Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP (SL03)

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP độc lạ (SL03)

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP (SL03)

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP độc lạ (SL03)

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP (SL03)

Họa tiết hoa mai nổi làm tăng độ sang trọng cho bộ bình ly uống rượu

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP (SL03)

Video

Quà Tặng Cha

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP (SL03)

Mã sản phẩm : SAG-SL03-1

Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski Đúc Vàng Lá với là sản phẩm độc đáo về thiết kế và sang trọng về chất liệu. Tạo nên bộ sưu tập đẳng cấp mà nhiều người muốn sở hữu. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế bởi pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k, đá Swarovski.

 

Đá Swarovski là một lọai đá quý thường được dùng thiết kế trang trí các sản phẩm như trang phục, trang sức, phụ kiện…cho những người nổi tiếng trên thế giới.

 

Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình chứa và 6 ly. Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Mà trên bình và mỗi ly được thiết kế nổi họa tiết hoa mai.

 

Hoa mai được vẽ thêm vân vàng lá 24k và nhụy hoa là 1 viên đá quý Swarovski. Một thương hiệu đá quý nổi tiếng chuyên cung cấp đá quý cho những mẫu thiết kế độc cho giới nổi tiếng. Nhờ họa tiết nổi trên bình chứa và ly uống rượu tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng, đẳng cấp chọ bộ Pha lê

Thương hiệu: ACT GOLD

8,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Tranh Tứ Quý cỡ đại (180x100cm)

  72,000,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Lấy ý tưởng từ cánh hoa mai ngũ tượng trưng cho người quân tử, mang ý nghĩa phúc đầy tài lộc, ACT GOLD giới thiệu siêu phẩm thưởng rượu SL03 với các nguyên liệu cao cấp từ sứ, vàng lá, pha lê Swarovski nổi tiếng. Đây chắc chắn sẽ là món quà không thể tuyệt vời hơn dành tặng Sếp nam, các lãnh đạo cao cấp, khách hàng VIP.

   

  Bình ly hoa mai

  Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP độc lạ (SL03)

   

  1. Những chi tiết độc đáo của bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai

   

  Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Sứ Đúc Vàng hoa mai với là sản phẩm độc đáo về thiết kế và sang trọng về chất liệu. Tạo nên bộ sưu tập đẳng cấp mà nhiều người muốn sở hữu. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế bởi pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k, đá Swarovski.

   

  Bình ly rượu hoa mai

  Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP độc lạ (SL03)

   

  Đá Swarovski là một lọai đá quý thường được dùng thiết kế trang trí các sản phẩm như trang phục, trang sức, phụ kiện…cho những người nổi tiếng trên thế giới

  Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng hoa mai 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình chứa và 6 ly. Đây là sản phẩm đặc biệt nổi bật và gây ấn tượng nhất cho khách hàng trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp của thương hiệu ACT GOLD.

   

  Bình ly uống rượu hoa mai đẹp

  Họa tiết hoa mai nổi làm tăng độ sang trọng cho bộ bình ly uống rượu

   

  Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Mà trên bình và mỗi ly được thiết kế nổi họa tiết hoa mai. Hoa mai được vẽ thêm vân vàng lá 24k và nhụy hoa là 1 viên đá quý Swarovski.

  Một thương hiệu đá quý nổi tiếng chuyên cung cấp đá quý cho những mẫu thiết kế độc cho giới nổi tiếng. Nhờ họa tiết nổi trên bình chứa và ly uống rượu tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng, đẳng cấp chọ bộ Pha lê

   

  2. Các thông số của Bộ bình ly  pha lê sứ đúc vàng hoa mai cao cấp

   

  Thương hiệu

  ACT GOLD
  Bộ sưu tập Bộ bình ly uống rượu
  Chất liệu Thủy tinh, pha lê và lá vàng 24k
  Kích thước Bình: H:150mm, T:40mm, Ф:85mm, V:310ml

  Ly: H:62mm, T:43mm, Ф:30mm, V:32ml

  Hộp đựng Hộp quà và túi xách sang trọng
  Mã sản phẩm SAG-SL03
  Các dịp tặng quà Khai trương, sinh nhật, tân gia,các ngày lễ kỷ niệm…
  Dành cho đối tượng Người thân, đối tác, lãnh đạo, khách hàng,…
  Chủng loại Sử dụng hàng ngày
  Bảo hành 24 tháng

   

  3. Sự tiện lợi của bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng họa tiết hoa mai

   

  Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski họa tiết nổi mai vàng thích hợp làm quà tặng cho những người sưu tầm bộ sản phẩm pha lê sứ độc đáo để trưng bày. Ngoài ra bộ bình ly pha lê sứ còn có thể sử dụng uống rượu mạnh để thể hiện đẳng cấp. Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng cao cấp cho Doanh nghiệp, quà Tết, quà Tân gia. Sự độc đáo trong thiết kế và chế tác chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với người được tặng.

  Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này hoặc đang tìm mua một bộ bình ly uông rượu mà đang phân vân chưa biết chọn loại nào, thì bài viết này là dành cho bạn.

  Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, mà hãy liên hệ với hệ thống quà tặng ACT GOLD nơi đây sẽ giúp bạn chọn ra bộ bao gồm bình chứa và ly uống rượu vang phù hợp nhất cho bạn.

  Cửa hàng ACT GOLD có hệ thống ở hai thành phố lớn đó là Hồ Chí Minh Và Hà Nội là nơi cung cấp các loại bộ bình ly uống rượu. Tại đây, có đầy đủ các mẫu mã bộ bình chiết rượu vang, ly uống rượu khác nhau, được thiết kế cầu kỳ tinh xảo, từ thủy tinh cao cấp đến pha lê đều có sẵn.

   

   

   

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP (SL03)”

  Your email address will not be published.