Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Cha

Tranh Chữ Phúc (55X55cm)

Mã sản phẩm : ACT-4545-02-1

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

10,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Tranh Tứ Quý cỡ đại (180x100cm)

  72,000,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  tranh chu phuc treo tuong

  Tranh chữ Phúc (55x55cm) của ACT GOLD

  1. Ý nghĩa của chữ Phúc

  Trong văn hóa dân tộc, chữ Phúc còn gọi là Phước, được coi là sự may mắn, hạnh phúc, vui vẻ và sung sướng. Ngày nay, chữ Phúc được nhiều người hiểu đơn giản là hạnh phúc, phúc đức. Những kết hợp từ có ý tố Phúc thêm vào nhằm chỉ sự ấm no, vui vẻ, no ấm, an lành. Ví dụ như: phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, phúc diễm, hồng phúc…

  tranh chu phuc dep

  Chữ Phúc thư pháp được nhiều người treo trong nhà

  Trong văn hóa phật giáo dạy rằng: “Cứu một người là Phúc đẳng hà sa”. Ý là cứu được một người thì Phúc Đức sẽ tới nhiều như cát sông vậy. Chữ Phúc còn là kim chỉ nam, hướng tâm con người đến những việc thiện. Tượng trưng cho quan điểm gieo nhân nào gặt quả nấy. Điều đó còn tượng trưng cho quan niệm, cách sống của thế hệ trước. Phúc đức của ông bà, cha mẹ sẽ để lại cho con cháu sau này.

  tranh thu phap chu phuc

  Chữ Phúc tượng trưng cho may mắn, phúc lành và được phù hộ

  Chữ Phúc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn nên thường được trang trí trong nhà, bàn thờ gia tiên. Ngoài ta còn là quà tặng cho sếp, cấp trên, người thân. Trưng bày tranh chữ Phúc để cầu phúc lộc, may mắn, thuận lợi sẽ đến quanh năm.

  2. Tranh chữ Phúc dát vàng kích  (55×55 cm)

  Tranh chữ Phúc dát vàng 24k của ACT Gold được làm hoàn toàn từ thủ công. Chữ Phúc được thiết kế bằng chữ thư pháp và dát vàng 24k bên ngoài. Nét chữ mềm mại, uyển chuyển được dát vàng càng làm tăng thêm cát khí của nó. Chữ Phúc dát vàng có tác động rất tích cực đến phong thủy trong nhà.

  Tranh chữ Phúc dát vàng rất phù hợp làm quà sinh nhật, mừng tân gia, quà mừng thọ, quà tết. Đặc biệt với những người yêu thích thư pháp thì đây quả là món quà ý nghĩa.

  tranh thu phap chu phuc

  Bộ sản phẩm tranh thư pháp chữ Phúc dát vàng của ACT GOLD được khách hàng đánh giá cao bởi sự tinh tế, sang trọng mà món quà mang lại.

  Khác với những dòng tranh thư pháp như tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh đính đá… thì tranh dát vàng đặc biệt hơn. Tranh dát vàng trở thành món quà được ưa chuộng và đánh giá cao khi làm quà tặng cao cấp. Đặc biệt là với những người, những sự kiện mà tiền không còn là quan trọng, thì những dòng sản phẩm về tranh dát vàng được đánh giá cao hơn cả.

  Nếu bạn đang tìm mua tranh chữ Phúc dát vàng, hãy liên hệ số hotline 0905.591.593 hoặc truy cập website: actgold.thuythu.com. Ngoài tranh thư pháp dát vàng, ACT GOLD còn chế tác rất nhiều sản phẩm từ vàng lá, thích hợp là quà tặng cao cấp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp!

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Chữ Phúc (55X55cm)”

  Your email address will not be published.