Chặn giấy ngựa mã đáo thành công (có đế)

Chặn giấy mã đáo thành công có đế của thương hiệu ACT Gold

Chặn giấy ngựa mã đáo thành công (có đế)

Chặn giấy mã đáo thành công có đế của thương hiệu ACT Gold

Chặn giấy ngựa mã đáo thành công (có đế)

Video

Quà Tặng Đối Tác

Chặn giấy ngựa mã đáo thành công (có đế)

Mã sản phẩm : CH-NGUACD

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

2,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Chặn giấy mã đáo thành công có đế

  Chặn giấy mã đáo thành công có đế của thương hiệu ACT Gold

  1. Một số nét về chặn giấy ngựa mã đáo thành công của ACT Gold

  Chặn giấy là vật phẩm để bàn thông dụng của dân văn phòng. Chặn giấy dát vàng tạo được ấn tượng bằng sự trong suốt, ánh quang tán sắc bảy màu tuyệt đẹp. Trong không gian làm việc hay học tập không thể thiếu đi những vật phẩm nhỏ này. Ngoài công dụng làm chặn giấy để bàn. Chặn giấy ngựa mã đáo thành công còn là vật trang trí vô cùng đẹp.

  Với thiết kế không đơn thuần chỉ là từ một chất liệu tạo nên. Chặn giấy của ACT Gold đã kết hợp hai chất liệu là pha lê cùng với những miếng vàng lá 24k được tạo hình chú ngựa. Chất pha lê trong suốt cùng với vàng 24k cao cấp đã góp phần chế tác nên siêu phẩm này. Chặn giấy được nghệ nhân chế tác tỉ mì và khéo léo đến từng chi tiết nhỏ. Hình ảnh chú ngựa được dát vàng sáng bóng và tinh xảo đến từng đường nét.

  Chặn giấy đạt được độ trong suốt, phản chiếu rực rỡ khi tiếp xúc với ánh sáng. Chặn giấy ngựa mã đáo thành công mang đến vẻ đẹp lung linh, tinh tế và sang trọng. Được nhiều người ưa chuộng bởi tính chất trong sáng, tinh khiết nhưng không kém phần tao nhã.

  2. Ý nghĩa của chặn giấy mã đáo thành công 24k

  Chặn giấy mã đáo thành công mang lại may mắn, tin vui và sự thành công cho gia chủ. Chặn giấy ngựa là hình ảnh biểu trưng cho sức mạnh, ý chí phấn đấu. Bởi ngày xưa ngựa là phương tiện giao thông chính, chở hàng và báo tin thắng trận. Vì thế, chặn giấy ngựa dát vàng còn mang động lực muốn ta phải luôn cố gắng nỗ lực kiên trì thì mọi việc sẽ thành công.

  Không chỉ mang ý nghĩa trong việc trấn thủy, cầu an. Chặn giấy mã đáo thành công còn có tác dụng điều hòa sinh khí. Mang đến tài lộc, thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Do vậy, sản phẩm này rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

  3. Chặn giấy mã đáo thành công (có đế) nên mua ở đâu?

  Chặn giấy mã đáo thành công dát vàng của ACT Gold được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vẻ đẹp, ý nghĩa cũng như sự tiện dụng của nó. Đây là món quà tặng thích hợp cho bạn bè và người thân. Để được tư vấn nhiệt tình và báo giá chi tiết mỗi sản phẩm. Quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0905591593 hoặc www.actgold.thuythu.com của ACT Gold. 

  ACT Gold luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Để lựa chọn mua quà tặng độc đáo, ý nghĩa bạn hãy chọn ACT Gold. Chúng tôi có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp, công ty, ngân hàng cũng như các cá nhân.

   

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Chặn giấy ngựa mã đáo thành công (có đế)”

  Your email address will not be published.