Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Mẹ

Tượng Phật Bà Quan Âm (17x29x34cm)

Mã sản phẩm : SG-TPB-06

Tượng Phật Bà Quan Âm (17x29x34cm) là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh và lòng nhân từ bác ái, phổ độ chúng sanh. Khi trưng bày tượng trong nhà như người ở bên cạnh luôn nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin. Hình ảnh của Phật như là một lời răn dạy với nhân thế hãy sống hướng thiện. Không nên làm những việc xấu, có lỗi với tâm can của mình. Tượng Phật Bà Quan Âm dát vàng của ACT GOLD được chế tác hoàn toàn từ vàng 24k, dưới đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

9,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Chậu Sen 9 cành

  9,500,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Phật Quan Âm được xem là vị phật luôn giúp chúng sanh thoát khỏi mọi kiếp nạn trên trần thế. Phật Quan Âm sở hữu vẻ hiền dịu, khoan dung, đẹp thanh cao và hướng thiện.

  Bên đôi mắt khép hờ, miệng thoáng mỉm cười cũng tạo nên sự uy nghi. Phật an tọa bên những đóa hoa sen dát vàng, hoa sen giúp tâm can con người thanh tịnh, vơi bớt khổ đau.

  tuong quan am

  1. Ý  nghĩa hình tượng Phật Bà Quan Âm trong phong thủy

  Hình tượng Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện. Giúp hóa hung khí, đem lại điều bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Hình ảnh tượng Quan Âm tự tại, nét mặt từ bi, hiền hậu. Khi nhìn vào có cảm giác an lành. Khi nhìn vào tượng Phật Bà Quan Âm, bà nở nụ cười hiền hậu nhân từ. Lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

  Xem thêm: Phật Di Lặc – Biểu tượng của hạnh phúc tuyệt đối

  tuong quan am dat vang

  Tượng Quan Âm thường được đặt ở vị trí trang trọng trong nhà

  Ngoài ra, Phật Bà Quan Âm là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh, phổ độ chúng sanh. Khi trưng bày tượng trong nhà như người ở bên cạnh luôn nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin. Hình ảnh của Phật như là một lời răn dạy với nhân thếhãy sống hướng thiện. Không nên làm những việc xấu, có lỗi với tâm can của mình.

  Khi mua tượng Phật Bà bạn nên lưu ý quan tâm  khuôn mặt của Phật Bà Quan âm phải biểu lộ được nét phúc hậu, lúc nhìn vào sẽ thấy sự an lành. Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi cạnh những đóa hoa sen là vật phẩm trưng bày trang trí. Giúp không gian thờ cúng nhà gia chủ thêm sang trọng, tôn nghiêm hơn.

  tuong quan am

  Quan Âm là hiện thân của đức Từ Bi,muốn nói lên tình mẹ thương con chân thành, tha thiết, không có tình yêu nào sánh bằng. Vì vậy, đây là món quà tặng mẹ rất ý nghĩa

  2. Liên hệ mua tượng Phật Bà Quan Âm

  Tượng có ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng lớn. Giúp mang đến sức khỏe, sự bình an, nề nếp cho gia đạo, giúp gia đình hòa thuận, yên ấm. Tượng nên được đặt trong phòng khách của gia đình. Hay đặt trong phòng thờ riêng hoặc phòng khách ở cửa hàng.

  Sở hữu một bức tượng Phật Bà Quan Âm là một trong những mong ước nguyện cầu của gia đình luôn được che chở và ấm no. Tượng Phật Bà Quan Âm dát vàng của ACT GOLD được chế tác hoàn toàn từ vàng 24k, dưới đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân.

  Liên hệ ngay với ACT GOLD để biết thêm thông tin chi tiết.

  phat ba quan am

  Tượng quan âm được đặt trên đế gỗ óc chó rất tinh tế

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tượng Phật Bà Quan Âm (17x29x34cm)”

  Your email address will not be published.