Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Sếp Nam

Tranh Chữ Dũng (20x20cm)

Mã sản phẩm : ACT-2020-24

Dũng trong từ điển Hán Việt nghĩa là mạnh, gan tợn hơn người. Là dũng cảm, gan dạ bước đến trước nguy hiểm. Dũng là có tinh thần can đảm vượt qua mọi khó khăn, không lùi bước, không sợ sệt. Tranh chữ Dũng của ACT GOLD như là một lời nhắc nhở, động viên. Mong muốn bạn không nên sợ hãi, hãy dũng cảm vượt qua mọi khó khăn. Có sự dũng cảm thì làm việc gì cũng sẽ thành công.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

2,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Bạn đang tìm kiếm một bức tranh mang ý nghĩa về sức mạnh, can đảm, có khí phách, gan dạ? Bức tranh chữ Dũng là một gợi hợp lý nhất. Tranh chữ Dũng dát vàng của ACT GOLD không chỉ đẹp mà còn hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc. Tranh trưng bày, treo trong nhà hoặc làm quà tặng vô cùng đẹp và ý nghĩa. 

  tranh thu phap chu Dung

  Tranh chữ Dũng thể hiện tinh thần vượt khó, không lùi bước

  1. Vài nét về tranh chữ Dũng của ACT GOLD

  Cuộc sống ngày nay không chỉ đòi hỏi cần phải có trí tuệ mà cần phải có sức mạnh. Dũng cảm không chùn bước trước những khó khăn, mạnh mẽ vượt qua. Và nhiều khả năng bổ sung để có thể đạt được mục đích, hoàn thành công việc. Hãy để tranh của ACT GOLD giúp bạn thay lời nhắn nhủ đến người thân, bạn bè, … của bạn nhé.

  Tranh chu dung dep

  “Hữu dũng vô song”

  Tranh thư pháp chữ Dũng trang nhã với những nét chữ thanh thoát. Sản phẩm dễ dàng nhìn thấy những chữ thư pháp, với màu vàng lấp lánh trên nền lụa đỏ. Nét chữ mềm mại và uyển chuyển như đang ngắm một bức tranh thư pháp của thầy đồ. Nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, từng nét chữ được nhấn nhá đầy tinh xảo. Và được trau chuốt đầy tỉ mỉ. Với chất liệu chủ đạo của tranh là vàng 24k cao cấp. Khung tranh là gỗ bên ngoài được phun một lớp sơn phủ cao cấp. Sơn này có khả năng chống chọi mối mọt. Ngoài cũng là một lớp kính để bảo vệ tránh khỏi bụi bẩn. Tranh chữ Dũng vừa thể hiện được nét truyền thống, vừa thể hiện được nét hiện đại qua từng nét chữ.

  Xem thêm: Quà tặng Sếp nam không thể bỏ qua

  2. Tại sao nên chọn tranh chữ Dũng làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà?

  Dũng trong từ điển Hán Việt nghĩa là mạnh, gan tợn hơn người. Là dũng cảm, gan dạ bước đến trước nguy hiểm. Dũng là có tinh thần can đảm vượt qua mọi khó khăn, không lùi bước, không sợ sệt. Bức tranh dát vàng này của ACT GOLD như là một lời nhắc nhở, động viên. Mong muốn bạn không nên sợ hãi, hãy dũng cảm vượt qua mọi khó khăn. Có sự dũng cảm thì làm việc gì cũng sẽ thành công.

  “Bậc trí thì không mê hoặc

  Bậc nhân thì không lo lắng

  Bậc dũng thì không nên sợ sệt”

  tranh chu dung

  Làm người thì phải có lòng hướng đến cái thiện.  Có trí muốn giúp đời, giúp mọi người thì phải có dũng. Thiếu sự dũng cảm thì cũng thành những kẻ chân yếu tay mềm mà thôi. 

  Tranh chữ Dũng khi trưng bày trong nhà, như là lời nhắc nhở với mỗi thành viên trong gia đình. Dù có gặp bất cứ khó khăn, trở ngại thì hãy dũng cảm quyết định, dũng cảm vượt qua. Tranh phù hợp treo, trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc. Hoặc cũng phù hợp làm quà tặng sếp, quà tặng tân gia vô cùng ý nghĩa.

  3. Tranh chữ Dũng nên mua ở đâu?

  Tranh chữ Dũng của ACT GOLD được chế tác thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Bức tranh nhờ bàn tay tài hoa của nghệ nhân mà chữ thư pháp giống như ông đồ đang họa trên giấy lụa. Vì thế tranh nhìn vào rất có hồn, có khí chất, Quý khách liên hệ mua hàng qua số điện thoại 0905591593 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Và nhận được sự tư vấn tốt nhất về ý nghĩa của sản phẩm.

  chu Dung dat vang

  Bộ sản phẩm Tranh chữ Dũng dát vàng của ACT GOLD

  Sản phẩm được bảo hành trong vòng 24 tháng, cam kết chỉ chế tác tranh từ vàng 24k cao cấp. Chúng tôi còn có chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Ngoài bức tranh thư pháp chữ Dũng, ACT GOLD còn nhiều loại sản phẩm khác nữa. Như biểu trưng, quả cầu pha lê, bút ký, …. ACT GOLD còn nhận chế tác tranh theo yêu cầu của quý khách hàng.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Chữ Dũng (20x20cm)”

  Your email address will not be published.