Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Tri Ân

Tranh Chữ Tín (20x20cm)

Mã sản phẩm : ACT-2020-11

Có câu nói lời phải giữ lấy lời, đừng như con bướm đậu rồi lại bay. Những lời đã nói ra là phải thực hiện, không được nói suông. Tranh thư pháp chữ Tín của ACT GOLD là một lời nhắc nhở đến bản thân, mỗi thành viên trong gia đình. Đừng để một lần bất tín, vạn lần sẽ bất tin.

 

Chữ Tín trong cuộc sống vô cùng quan trọng, nếu không biết giữ chữ tín, lời nói sẽ không đáng tin cậy. Người khác không tin tưởng, làm việc gì cũng khó.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

2,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Chậu Sen 9 cành

  9,500,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tranh thư pháp chữ Tín dát vàng của ACT GOLD là một sản phẩm đẹp. Thể hiện những triết lý sâu sắc của tiền nhân. Chữ Tín thư pháp đã thấm nhuần trong từng câu thơ, ca dao của tổ tiên. Được nhiều người chọn đặt ở những nơi sang trọng hoặc dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. 

  tranh chu tin thu phap

  Tranh chữ Tín dát vàng thuộc bộ sưu tập tranh chữ thư pháp của ACT GOLD

  1. Một số nét về tranh chữ Tín của ACT GOLD

  Trong cuộc sống, bất cứ ở nơi đâu, làm bất cứ việc gì cũng phải giữ chữ tín. Là một chữ vô cùng quan trọng, là đạo đức danh dự của mỗi người. Tranh chữ Tín dát vàng thuộc bộ sưu tập tranh chữ thư pháp của ACT GOLD.

  Từng nét chữ được chế tác uyển chuyển, mềm mại và chỉnh chu. Sản phẩm được chế tác thủ công, rất tinh xảo. Qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, tranh được chăm chút rất tỉ mỉ. Và chất liệu chính và quan trọng nhất là vàng 24k.

  Chu tin dat vang

  Nhân vô tín bất lập – Người không giữ chữ Tín sẽ không có chỗ đứng trong xã hội

  Vàng 24k được trải đều trên những nét chữ với màu vàng rực rỡ, sáng bóng. Làm cho bức tranh thêm cuốn hút ánh nhìn của người xem. Tranh độc đáo về chất liệu cũng như đã sử dụng chữ thư pháp dát vàng làm tranh cao cấp.

  2. Tại sao tranh chữ Tín được chọn trưng bày hoặc làm quà tặng?

  Tín là một trong những phẩm chất quan trọng, là niềm tin, luôn giữ lời hứa. Chữ tín là những cam kết, sự tin tưởng, lời hứa dù có khó khăn, trở ngại vẫn thực hiện. Trong bức tranh có câu nói của Khổng Tử “nhân vô tín bất lập”. Nghĩa là không có chữ Tín sẽ không đứng được ở đời.

  Tranh thu phap chu tin

  Tranh chữ Tín thích hợp làm quà tặng đối tác kinh doanh

  Những người không giữ chữ tín sẽ không thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Chữ Tín trong cuộc sống vô cùng quan trọng, nếu không biết giữ chữ tín, lời nói sẽ không đáng tin cậy. Người khác không tin tưởng, làm việc gì cũng khó.

  Có câu nói lời phải giữ lấy lời, đừng như con bướm đậu rồi lại bay. Những lời đã nói ra là phải thực hiện, không được nói suông. Tranh thư pháp chữ Tín của ACT GOLD là một lời nhắc nhở đến bản thân, mỗi thành viên trong gia đình. Đừng để một lần bất tín, vạn lần sẽ bất tin.

  3. Tranh chữ thư pháp dát vàng nên mua ở đâu?

  Tranh chữ Tín của ACT GOLD với thiết kế và được chế tác vô cùng tinh tế. Sản phẩm được chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết rất nhỏ. Ngoài ra, ACT GOLD cũng còn nhiều mẫu tranh dát vàng khác. Ví dụ như về địa danh, phong cảnh nổi tiếng,  tranh mã đáo thành công, cá chép hoa sen…

  tranh chu tin dep

  Bộ sản phẩm tranh dát vàng 24k của ACT GOLD

  Đặc biệt, ngoài những sản phẩm chế tác sẵn ACT GOLD còn thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0905 591 593 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. 

  Xem thêm: Tranh thư pháp dát vàng

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Chữ Tín (20x20cm)”

  Your email address will not be published.