Hộp âm nhạc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)
Quà Tặng Tri Ân

Hộp âm nhạc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Mã sản phẩm : HL – 161010 - 30

Cung Cự Giải là người có đức tính nhân hậu, luôn luôn giúp đỡ người khác. Là người khá nhạy cảm nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và là tuýp người khá lạnh lùng.

Hộp âm nhạc cung Cự Giải dát vàng là một trong những món quà tặng cao cấp. Món quà phù hợp với những người thuộc cung Cự Giải này. Những giai điệu của hộp nhạc sẽ giúp kết nối tâm hồn, trái tim cùng chung nhịp đập. Nào còn chần chờ gì nữa, nếu bạn  đang có ý định bày tỏ tình cảm của mình. Hãy lựa chọn hộp âm nhạc này nhé, đây là một sự lựa chọn  tuyệt vời dành cho bạn đấy

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

1,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Chậu Sen 9 cành

  9,500,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Âm nhạc là cầu nối cho những tâm hồn đồng điệu. Là sứ giả kì diệu, giúp thể hiện cảm xúc và nội tâm của con người. Chiếc hộp âm nhạc cung Cự Giải nhỏ bé nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa lớn lao. Hộp âm nhạc là quà tặng ấn tượng và độc đáo. Món quà cao cấp này vô cùng sang trọng khi chọn là quà sinh nhật.

  Hộp âm nhạc cung cự giải

  Hộp âm nhạc cung Cự Giải độc đáo của ACT GOLD

  1.  Hộp âm nhạc cung Cự Giải

  Hộp âm nhạc cung Cự Giải không phải là một món quà xa lạ. Và nó cũng chưa bao giờ là món quà tặng nhàm chán. Bởi chiếc hộp mang một ý nghĩa riêng. Hộp nhạc gỗ quay tay kiểu cổ điển nhưng với thiết kế hiện đại, đơn giản. Âm nhạc là những giai điệu khá quen thuộc, giúp bạn gợi nhớ về những kỷ niệm tươi đẹp.

  Hộp nhạc được thiết kế và chế tác vô cùng tỉ mỉ. Hộp nhạc Có màu gỗ sáng, kết hợp các họa tiết, hoa văn bắt mắt, dễ thương. Hoạt động bằng hệ thống cơ nên có độ bền dài lâu và ít khi xảy ra tình trạng hư hỏng. Đặc biệt của hộp nhạc là có nhiều bản nhạc không lời hay. Nguyên tắc hoạt động của hộp âm nhạc cung Cự Giải là vặn mặt sau hộp. Âm vang trong trẻo, trầm bổng rung động trái tim người nghe. Mặt trước hộp là thiết kế với hình ảnh của cung Cự Giải được làm từ chất liệu là vàng lá 24k. Viền màu xanh và nền hoa văn  nhạt làm nổi bật lên hình ảnh con cua dát vàng sang trọng.

  Những giai điệu du dương nhẹ nhàng phát ra từ chiếc hộp gỗ nhỏ xinh làm cho không gian và cảm xúc của bạn trở nên sâu lắng hơn. Những bài nhạc với mong muốn rằng bạn hãy tạm gác những bộn bề, lo âu của cuộc sống. Hãy thả hồn bạn cùng các nốt nhạc trong trẻo. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, mọi muộn phiền dường như tan biến. Lắng nghe âm nhạc, những giai điệu bạn sẽ cảm nhận được tấm chân tình mà ai đó dành cho bạn.

  2. Hộp âm nhạc cung Cự Giải nên mua ở đâu?

  Cung Cự Giải là người có đức tính nhân hậu, luôn luôn giúp đỡ người khác. Là người khá nhạy cảm nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và là tuýp người khá lạnh lùng.

  Hộp âm nhạc cung Cự Giải dát vàng là một trong những món quà tặng cao cấp. Món quà phù hợp với những người thuộc cung Cự Giải này. Những giai điệu của hộp nhạc sẽ giúp kết nối tâm hồn, trái tim cùng chung nhịp đập. Nào còn chần chờ gì nữa, nếu bạn  đang có ý định bày tỏ tình cảm của mình. Hãy lựa chọn hộp âm nhạc này nhé, đây là một sự lựa chọn  tuyệt vời dành cho bạn đấy. Quý khách mua hàng liên hệ số 0905 591 593 để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Hộp âm nhạc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)”

  Your email address will not be published.