Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Tri Ân

Tranh Đôi Thuyền (34x27cm)

Mã sản phẩm : ACT-THUYENDOI2734

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

6,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Chậu Sen 9 cành

  9,500,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tranh đôi thuyền dát vàng 24k  là  hình ảnh con thuyền buồm căng gió ra khơi. Là biểu tượng rất được yêu thích trong văn hóa phương Đông, mang  dấu hiệu tốt lành. Là tượng trưng chuyến đi biển thuận lợi mang về tôm cá hay hàng hóa đầy ắp thành công trong thương vụ buôn bán. Và là biểu tượng thấp thoáng những câu chuyện xa xưa về con đường tơ lụa vẫn làm nức lòng người thời hiện đại.

  Tranh đôi thuyền được dát vàng 24K ACT Gold vì vậy được xem là vật phẩm phong thủy. Gia chủ treo tranh này sẽ có vượng khí, hanh thông và tài lộc . Người lãnh đạo sẽ có con đường sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán thì thành công trong chuyện làm ăn. Ngoài ra người đi xa sẽ được bình an, không gặp trở ngại và công việc tốt đẹp. Cùng đó là bức tranh cũng mang lại hạnh phúc viên mãn, sức khỏe dồi dào cho chủ nhân. Vì vậy bức Tranh đôi thuyền dát vàng 24k thường được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa.

  tranh đôi thuyền 1

  tranh thuyền đôi thích hợp làm quà tặng

  1.Cách treo Tranh đôi thuyền dát vàng 24k

  Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng được thiết kế tinh tế, tinh xảo từ chất liệu vàng lá 24k và được làm thủ công bởi các nghệ nhân. Tranh thuyề hiện nay được rất nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng, tinh tế và độ bền của nó. Tranh đôi thuyền dát vàng 24k có độ bền từ 40-50 năm.

  Tranh thuyền đôi thuộc hành Thủy nên bức tranh rất hợp với người mệnh Mộc. Vì theo phong thủy ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Như vậy khi treo bức tranh này, người mệnh Mộc sẽ luôn được hỗ trợ thuận buồm xuôi gió và thành công là điều tất yếu. Ngoài ra người mệnh Kim cũng rất phù hợp treo tranh thuyền buồm. Do Kim sinh Thủy, may mắn, tài lộc và những điều tốt lành sẽ đến với chủ nhân.

  1

  Tranh đôi thuyền thương hiệu ACT GOLD

  2.Hướng phù hợp để treo Tranh thuyền đôi dát vàng 24k?

  Hướng treo tranh cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới việc phát huy triệt để tác dụng của tranh phong thủy. Khi treo Tranh thuyền đôi dát vàng 24k các bạn nên treo theo:

  – Treo tranh theo hướng Bắc: nếu gia chủ là người làm quan, muốn thăng quan, tiến chức

  – Treo tranh theo hướng Đông Nam: nếu gia chủ thuộc mệnh Mộc

  – Treo tranh theo hướng Tây và Tây Bắc: sẽ mang lại nhiều của cải cho gia chủ

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Đôi Thuyền (34x27cm)”

  Your email address will not be published.