Tranh hoa sen dát vàng 24k (26x26cm)
Quà Tặng Tri Ân

Tranh hoa sen dát vàng 24k (26x26cm)

Mã sản phẩm : SN-GM-085

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

4,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Chậu Sen 9 cành

  9,500,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tranh hoa sen dát vàng

  Tranh hoa sen dát vàng kích thước 26x26cm của ACT Gold.

  1. Hình ảnh của hoa sen – Quốc hoa Việt Nam

  Hoa sen còn có tên gọi khác là Liên hoa. Hoa sen được chọn làm quốc hoa Việt Nam. Bởi lẽ hoa sen không chỉ đẹp mà còn mang nhiều giá trị ý nghĩa. Có thể nói ít có loài hoa nào có những phẩm chất thanh cao và thoát tục như hoa sen. Khi nhắc đến hình ảnh hoa sen, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những gì đẹp đẽ và tinh khiết nhất.

  Hoa sen tuy sống ở bùn nhơ nhưng vẫn vươn lên khỏi mặt nước. Hoa sen đón ánh nắng mặt trời để sinh trưởng, nở hoa và tỏa hương thơm ngát cho đời. Điều đó tượng trưng cho ý chí của con người rất quan trọng. Phải biết nỗ lực vươn lên thoát khỏi những cám dỗ và điều sai trái. Hoa sen dù sống trong bùn dơ nhưng chẳng hề hôi tanh mà còn loài hoa đẹp và thơm nhất.

  Hình ảnh hoa sen trong Phật giáo mang một ý nghĩa rộng hơn. Đó là sự từ bi, đức độ và lòng nhân ái. Hình ảnh Đức Phật, Quan Âm ngự trên tòa sen rất quen thuộc. Xuất phát từ những ý nghĩa sâu sắc trong tư tưởng Phật giáo, hoa sen trở thành loài hoa được người phương Đông coi trọng.

  Hoa sen còn là biểu tượng của tình yêu trong sáng. Nếu bạn đang muốn có một tình yêu chân thành và mong muốn tiến tới hôn nhân hạnh phúc, thì hãy dành tặng hoa sen hoặc các chế tác tranh sen cho người bạn yêu thương.

  2. Tranh hoa sen dát vàng của ACT Gold mang lại giá trị như thế nào trong phong thủy

  Trong phong thủy, hình ảnh hoa sen được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi. Nhất là trong phật giáo, những nơi tôn nghiêm, thờ tự. Các vật dụng như đèn thờ hoa sen, đĩa sen, tranh hoa sen…Được sử dụng trong thời tự mang ý nghĩa về sự thanh tịnh, trang trọng.

  Trong phong thủy, hoa sen đại diện cho sự thanh cao, quý phái. Trưng bày hoa sen dát vàng giúp mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà. Tranh hoa sen dát vàng giúp thanh lọc, điều chỉnh các luồng khí, mang đến sự cân bằng các nguồn năng lượng. Từ đó giúp gia chủ luôn được tĩnh tâm, bình yên trong tâm hồn. Trưng bày tranh hoa sen dát vàng trong nhà sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, tránh được những xung đột, khắc khẩu.

  Hoa sen còn đại diện cho ý chí, nghị lực vươn lên. Trưng bày ở phòng làm việc hoặc tặng tranh sen dát vàng sẽ giúp cỗ vũ ý chí, tinh thần vươn lên của người làm việc. Từ đó giúp công việc luôn được hanh thông, thuận lợi.

  >>> Ngoài ra ACT GOLD còn đặc biệt lên ý tưởng cho những món quà mang ý nghĩa phong thuỷ, đem lại may mắn, tài lộc và khai mới vận mệnh cho người được tặng. Bạn có thể xem thêm món quà tặng phong thuỷ vô cùng ý nghĩa tại đây

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh hoa sen dát vàng 24k (26x26cm)”

  Your email address will not be published.