Tranh cung Bọ Cạp dát vàng (24/10 – 22/11)
Tranh dát vàng

Tranh cung Bọ Cạp dát vàng (24/10 – 22/11)

Mã sản phẩm : NG-1313-C10

Tranh cung Bọ cạp kích thước 13×13 cm , phù hợp làm tranh đặt bàn, tranh treo góc học tập, làm việc… Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng tận dụng được các khoảng trống trên bàn làm việc hoặc không gian riêng cá nhân.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

1,200,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tranh cung hoàng đạo dát vàng

  Tranh cung hoàng đạo dát vàng 24k

  1. Vài nét về cung Bọ Cạp trong 12 cung hoàng đạo 

  Trong 12 cung hoàng đạo, Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè. Cung Bọ Cạp cũng là một trong những cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. 

  Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo thứ tám. Báo hiệu sự thay đổi biến đổi và hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Riêng cung Bọ cạp, kẻ thù lớn nhất là chính bản thân mình.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp có giác quan thứ sáu nhạy bén. Có khả năng quan sát và sức hấp dẫn thần kỳ. Làm việc thường dựa vào trực giác, cảm giác để quyết định mọi việc.

  Người thuộc cung Bọ Cạp cá tính mạnh mẽ, không chịu thỏa hiệp, và cũng rất hiếu chiến. Đây là kiểu tự mình yêu cầu và tự mình vượt qua. Không ngừng cải thiện khuyết điểm cho ham muốn sâu bên trong mình.

  Cũng vì chính lý do này mà những người cung Bọ Cạp luôn tự đặt ra mục tiêu cho chính mình. Suy tính thấu đáo hướng tới mục tiêu phía trước. Điều khác biệt rõ nét nhất so với những cung hoàng đạo còn lại là cung Bọ Cạp thường thiên về đợi chờ những thời cơ tốt cho mình.

  Một khi thời cơ đến, họ đã lựa chọn con đường phải đi. Không một thế lực nào có thể ngăn cản sự tiến bước của họ, họ sẽ vượt qua mọi thử thách khó khăn.

  2. Tranh cung Bọ Cạp dát vàng (24/10 – 22/11) của thương hiệu ACT GOLD

  Tranh cung Bọ cạp kích thước 13x13cm , phù hợp làm tranh đặt bàn, tranh treo góc học tập, làm việc… Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng tận dụng được các khoảng trống trên bàn làm việc hoặc không gian riêng cá nhân.

  Chọn tranh cung Bọ Cạp làm quà tặng sinh nhật, quà tặng tốt nghiệp, quà tặng bạn gái, quà tặng bạn trai…. đều rất ý nghĩa đối với những ai thuộc chòm sao này. 

  Qua những mô tả tính cách cung Bọ Cạp trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về những ai thuộc cung này. Đây sẽ là những điều giúp bạn dễ dàng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn khi đã biết rõ tính cách, con người của nhau.

  Ngoài ra nếu bạn cũng là người sở hữu cung Bọ Cạp thì bạn cũng nên tự tay sắm cho  mình một bức tranh cung Bọ Cạp dát vàng như trên để trang trí cho góc làm việc của chính bản thân mình.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh cung Bọ Cạp dát vàng (24/10 – 22/11)”

  Your email address will not be published.