Tranh Thư Pháp

Tranh Chữ Hiếu

Mã sản phẩm : ACT-2020-0017

Chữ Hiếu được chế tác hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ và tinh xảo bởi đội ngũ chế tác của ACT GOLD. Từng nét chữ uốn lượn trên chất liệu vàng 24k cao cấp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cũng như giá trị thẩm mỹ. Tranh Chữ Hiếu là món quà chân thành, quý giá dành tặng bạn bè, người thân.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

2,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  Kích thước

  20x20cm

  Chế tác

  Vàng lá 24k

  Kiểm định

  Chứng nhận 24k

  Đóng gói

  Hộp, túi

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Tranh Chữ An Hoa Sen

  15,000,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

   

  Tranh chữ Hiếu dát vàng

  Bạn đang tìm kiếm bức tranh mang ý nghĩa về lòng tri ân, báo ân cha mẹ? Tranh thư pháp chữ Hiếu có lẽ là một gợi ý hợp lý nhất với bạn. Tranh chữ Hiếu dát vàng của ACT GOLD không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Tranh thường được chọn làm quà tặng hoặc trưng bày, treo trong nhà. 

  1. Vài nét về tranh chữ Hiếu của ACT GOLD

  Tranh chữ Hiếu dát vàng 24k là món quà từ lòng hiếu thảo của bạn gửi đến ông bà cha mẹ. Theo đạo phật, chữ hiếu ý nghĩa là lòng thành kính, phụng dưỡng cha mẹ. Những ai hiếu dưỡng cha mẹ thì phước báu bằng với phước cúng dường chư Phật. Báo hiếu cha mẹ là trách nhiệm, bổn phận của con cái. Tranh chữ Hiếu dát vàng một phần nào thể hiện được tấm lòng của con cái đối với bậc sinh thành.

  Tranh thư pháp chữ Hiếu – Bách hạnh hiếu vi tiên

  Chữ Hiếu được chế tác hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ từ các nghệ nhân của ACT GOLD. Những chi tiết nhỏ nhất hết sức tinh xảo. Từng nét chữ uốn lượn trên chất liệu vàng 24k cao cấp phô được sự sang trọng, đẳng cấp. Thể hiện được tấm lòng quý giá của con gửi đến cha mẹ. Tranh Chữ Hiếu với kích thước 20x20cm, nổi bật trên nền lụa đỏ. Bức tranh là món quà chân thành, quý giá thích hợp được trưng bày, treo tại phòng khách của gia đình.

  2. Tại sao nên chọn tranh chữ Hiếu làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà?

  “Bách hạnh hiếu vi tiên”

  Hiếu với cha mẹ là điều trên hết. Hiếu với cha mẹ là nền tảng nhân cách của cá nhân, là cơ sở đạo đức của xã hội. Ông cha ta có một bài ca dao ngắn, khuyên răn về đạo làm con phải hiếu.

   

  “Công cha như núi Thái Sơn

  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

  Một lòng thờ mẹ kính cha

  Cho tròn chữ Hiếu mới là đạo con”

  Đấng sinh thành đã chịu rất nhiều khổ cực, vất vả để nuôi nấng, dạy bảo chúng ta nên người. Phận làm con phải làm gì đó để đáp lại công sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Hãy phụng dưỡng cha mẹ của mình, vì công lao của cha mẹ với chúng ta như biển trời. 

  Tranh chữ Hiếu dát vàng luôn là một sản phẩm giàu ý nghĩa và trường tồn mãi với thời gian. Tranh treo trong nhà như là một lời nhắc nhở con cháu phải luôn nhớ ơn cha mẹ. Đạo làm con phải có hiếu, hãy phụng dưỡng cha mẹ lúc già. Tặng tranh chữ Hiếu rất có ý nghĩa đối với người nhận. Tranh rất phù hợp cho các chú, các bác mua về tặng con cháu trong nhà, tặng cho những người trẻ tuổi.

  Xem thêm: Tranh thư pháp chữ Nhân

  3. Tranh chữ Hiếu nên mua ở đâu đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý?

  Hiện tại ACT GOLD có nhiều cửa hàng trưng bày và bán chữ Hiếu. Với uy tín hiện nay, chúng tôi được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài rất tin tưởng. Tranh chữ Hiếu thư pháp dát vàng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm khi quý khách liên hệ qua số 0905591593. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác như tranh chữ Phúc, Nhẫn, Lộc, …

  Bộ sản phẩm của ACT GOLD rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật bạn bè, người thân

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Chữ Hiếu”

  Your email address will not be published.