Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Tam Dương Khai Thái

Tam Dương Khai Thái

360 độ

Tam Dương Khai Thái

Tam Dương Khai Thái

Tam Dương Khai Thái

Tượng Dát Vàng

Tam Dương Khai Thái

Mã sản phẩm : ACT-BT-0056

Tam dương khai thái là hình ảnh ba con dê với ba tư thế khác nhau đang nhìn về hướng mặt trời. Đây là một hình ảnh vô cùng ý nghĩa và đầy ẩn dụ. Dê tượng trưng cho sự may mắn, cát tường. Tượng là hình ảnh đẹp, thể hiện khát vọng giàu sang phú quý, cũng là lời chúc cho gia chủ luôn hạnh phúc, bình an và may mắn. Đây là món quà tân gia, năm mới rất ý nghĩa.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

12,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  Kích thước

  29x17x36,5 cm

  Chế tác

  Vàng lá 24k

  Kiểm định

  Chứng nhận 24k

  Phụ kiện

  Hộp mica

  Đóng gói

  Hộp, túi

  CHIẾT KHẤU % DỰ ÁN

  Áp dụng đến 23:00 31/01/2022

  Xem thêm Cá Chép Hoa Sen

  8,500,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tượng Tam Dương Khai Thái Dát Vàng

   

  1. Tượng tam dương khai thái dát vàng

  Tượng ba con dê hay còn được gọi là tam dương khai thái. Là tác phẩm phong thủy của các dân tộc Á Đông. Tượng mô tả lại hình ảnh gia đình dê, với 3 con đang quây quần bên nhau. Đây là một hình chân thực, đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

  Tượng tam dương khai thái bao giờ cũng gồm có 1 con dê lớn – dê bố,  bên cạnh nhỏ hơn là dê mẹ và dê con. Dê bố đứng ở vị trí cao hơn, đầu ngẩng cao làm chỗ dựa cho gia đình mình. Dê mẹ và dê con quây quần, âu yếm ở bên cạnh. Xung quanh gia đình dê thường là các biểu hiện của tài lộc may mắn, sức khỏe như cây tùng, vàng bạc, củ nhân sâm, nấm linh chi…

  Tam dương khai thái là cách chơi chữ ý nhị của các cụ xưa. Trong đó dùng hình ảnh 3 con dê để biểu thị cho 3 hào dương trong Kinh Dịch, ba hào dương là hào tốt, mở ra quẻ Thái là quẻ tốt lành, may mắn.

  2. Cách đặt tượng tam dương khai thái đúng phong thủy

  Để phát huy hết tác dụng của tam dương khai thái, gia chủ nên đặt tượng này theo hướng Nam hoặc Tây Nam. Khi trưng bày trong nhà, tuyệt đối không đặt theo hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Sẽ gây ảnh hưởng không tốt trong phong thuỷ.

  Trưng bày tượng tam dương khai thái tại nhà có khả năng tạo ra một luồng khí mới. Làm tăng thêm tính kiên nhẫn và ý chí kiên cường của các thành viên trong gia đình. Tượng tạo thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống. Nếu bạn muốn mua tượng tam dương khai thái dát vàng này thì hãy liên hệ ngay với ACT GOLD.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tam Dương Khai Thái”

  Your email address will not be published.