Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)

Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)

Mã sản phẩm : BT-TRC291734

9,500,000 vnđ
 • Giới tính

  Nam, Nữ

 • Mô tả

  Tượng rồng phong thủy vờn ngọc của ACT GOLD được dát vàng 24k hết sức tinh tế, khắc họa một cách chân thật và sống động hình ảnh rồng đầy sức mạnh, uy quyền. Nếu sắp tới là sinh nhật sếp, hay một dịp đặc biệt nào đó và bạn đang muốn mua quà ý nghĩa. Tượng rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng là sự lựa chọn tốt nhất. Đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa mà bạn dành tặng cho sếp, lãnh đạo. Món quà như là một lời chúc tốt đẹp đến công việc kinh doanh của công ty.

Gọi điện đặt hàng
 • YÊN TÂM MUA ONLINE:Miễn phí đổi hàng

 • Điều kiện:Áp dụng cho đặt hàng online giao hàng tận nơi hoặc đơn hàng thanh toán 100% online.

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho đơn hàng từ 1.000.000đ.

Thông tin sản phẩm

 • Thông số

  Chi tiết

 • Giới tính:

  Nam, Nữ

 • Chủng loại:

  Tượng Linh Vật

Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)

Tượng rồng là một trong những sản phẩm của thương hiệu ACT GOLD. Tượng biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự thịnh vượng. Tượng rồng đem đến điều tốt lành, may mắn và thuận lợi trong công việc. 

 

Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)

Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)

 

1. Hình ảnh con rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng

 

Rồng là con vật linh thiêng, được coi là con thú tốt lành, có thân mình dài, trên thân có nhiều vảy. Trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt. Rồng có nhiều tài phép, có thể bay lên trời, bơi dưới nước,….

 

           

Tượng rồng

Tượng rồng là vật phẩm phong thủy quan trọng

 

Thân hình rồng tượng trưng cho hình dạng của thung lũng, núi sông. Đầu và mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng đều có ảnh hưởng lớn tới phong thủy. Rồng có sức mạnh tạo ra mưa, giông, ánh sáng mặt trời, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời.

 

2. Ý nghĩa của tượng rồng trong bày trí

 

Tượng rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng biểu  trưng cho sức mạnh phú quý, quyền uy và sự thịnh vượng. Rồng được xem là một linh vật cát tường. Trong dân gian quan niệm rằng: con rồng là sứ giả để con người có thể gửi gắm những cầu nguyện cho cuộc sống, mưa thuận gió hòa, ấm êm no đủ. Sự hiện diện  của rồng là báo hiệu những điều tốt lành, may mắn và thuận lợi. 

 

Tượng con rồng

Tượng con rồng mang đến quyền uy, phú quý và sự thịnh vượng

 

Rồng sở hữu một sức mạnh vô biên, hội tụ đầy đủ năng lượng của đất trời. Những người nắm giữ chức quyền cao, lãnh đạo các công ty lớn, doanh nghiệp thường rất yêu thích biểu tượng Rồng. Rồng mang nguyên khí kim, đem lại tài lộc, may mắn về công danh. 

 

Tượng rồng dát vàng của ACT GOLD

Tượng rồng dát vàng của ACT GOLD

 

Rồng giúp hóa giải những khí xấu trong ngôi nhà của bạn. Rồng mang đến sức khỏe và sự tốt lành cho gia chủ. Rồng trong phong thủy còn giúp cải thiện hôn nhân.

 

3. Thông số kỹ thuật của tượng rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)

 

Thương hiệu ACT GOLD
Bộ sưu tập Tượng rồng phong thủy dâng ngọc dát vàng
Chất liệu Dát vàng 24k
Kích thước 17 x 29 x 34cm
Hộp đựng Tặng kèm hộp đựng giấy
Mã sản phẩm BT-TRC291734
Các dịp tặng quà Các ngày lễ kỷ niệm…
Dành cho đối tượng Người thân, bạn bè, sếp,…
Chủng loại Trang trí, để bàn,..
Bảo hành 24   tháng

 

Tượng rồng phong thủy vờn ngọc của ACT GOLD được dát vàng 24k hết sức tinh tế, khắc họa một cách chân thật và sống động hình ảnh rồng đầy sức mạnh, uy quyền. Trong kinh doanh người ta thường ưa chuộng hình ảnh con rồng. Và nếu bạn muốn sở hữu linh vật đứng đầu trong tứ linh này thì đừng ngần ngại liên hệ với ACT GOLD để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng

Món quà đặc biệt ý nghĩa

 

Nếu sắp tới là sinh nhật sếp, hay một dịp đặc biệt nào đó và bạn đang muốn mua quà ý nghĩa. Tượng rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng là sự lựa chọn tốt nhất. Đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa mà bạn dành tặng cho sếp, lãnh đạo. Món quà như là một lời chúc tốt đẹp đến công việc kinh doanh của công ty.

Nhận xét

Reviews

Hiện tại không có đánh giá nào.

Be the first to review “Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)”

Your email address will not be published.

Bình luận