Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng (17x20x24cm)

Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng (17x20x24cm)

Mã sản phẩm : SN-GM-132

8,500,000 vnđ
 • Giới tính

  Nam, Nữ

 • Mô tả

  Hình tượng con Rồng phong thủy có móng vuốt quắp một viên minh châu. Viên kim đan này có thể hô mưa gọi gió, dời núi lấp biển, quyền năng vô cùng mạnh. Ai có được nó và hấp thu được sẽ có khả năng biến thành Rồng, có sức mạnh và quyền lực. Chính vì sự quý giá này, tượng Rồng nhả hạt minh châu hay viên ngọc tượng trưng cho quyền lực, sự thịnh vượng, phú quý mà linh vật này sẽ mang lại cho gia chủ.

Gọi điện đặt hàng
 • YÊN TÂM MUA ONLINE:Miễn phí đổi hàng

 • Điều kiện:Áp dụng cho đặt hàng online giao hàng tận nơi hoặc đơn hàng thanh toán 100% online.

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho đơn hàng từ 1.000.000đ.

Thông tin sản phẩm

 • Thông số

  Chi tiết

 • Giới tính:

  Nam, Nữ

 • Chủng loại:

  Tượng Linh Vật

Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng (17x20x24cm)

Rồng phong thủy nhả ngọc là biểu tượng thiêng liêng, cao quý, có khả năng mang lại may mắn, cát tường và trừ khử tiểu nhân. Rồng phong thủy là Rồng đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát Rồng còn tăng cường phát huy quyền lực. Người có chức vụ cao nên dùng tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng.

 

Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng (17x20x24cm)

Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng (17x20x24cm)

  

1.  Các thông số của tượng Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)

Thương hiệu ACT GOLD
Bộ sưu tập Tượng Rồng phong thủy dâng ngọc dát vàng
Chất liệu Dát vàng 24k
Kích thước 17 x 29 x 34cm
Hộp đựng Tặng kèm hộp đựng giấy
Mã sản phẩm SN-GM-132
Các dịp tặng quà Các ngày lễ kỷ niệm…
Dành cho đối tượng Người thân, bạn bè, sếp,…
Chủng loại Trang trí, để bàn,..
Bảo hành 24  tháng

 

2. Thông điệp của tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng

 Nhiều người thắc mắc quà tân gia nên tặng gì, quà tặng sếp nên chọn gì? Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang trong mình một ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng nhất định.

Truyền thuyết kể lại, Rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến mùa màng bội thu, làm cho vạn vật sinh sôi, nảy nở, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của trời đất, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Tượng Rồng phong thủy dát vàng là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho các doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao Rồng phong thủy. 

 

Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng ACT GOLD

Rồng là linh vật quyền năng

 

Rồng là con vật có mình dài, thân có nhiều vảy, trên đầu có sừng như sừng hươu. Chân của nó có móng vuốt, có thể tự do bay lượn trên trời cũng như dưới nước. Ngoài khả năng thu hút tài lộc, tượng Rồng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

Đối với những người tuổi Thìn, tượng Rồng giúp hấp thụ linh khí của đất trời, giúp công việc thuận lợi, gia đình thuận hòa.

 

Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng

Quà tặng sang Rồng dành tặng cho sếp

 

Long khí là sinh lực của vũ trụ, ẩn hiện trên những đám mây, hoặc Rồng những long mạch từ lòng đất. Từ xa xưa các đời Vua đều lấy Rồng làm vật hiện thân cho chính mình, trên người các vị Vua mặc Long Bào, hay giường ngủ của Vua cũng được khắc trạm trổ hình Rồng…

Hình tượng con Rồng phong thủy có móng vuốt quắp một viên minh châu. Viên đá minh châu quý này là chính là kim đan của Rồng. Kim đan là sự kết tinh năng lượng từ hàng triệu năm rèn luyện. Loài Rồng đã hấp thu, luyện khí Rồng trời đất, đến thời cơ chín muồi hội tụ mà thành viên ngọc.

Khi gặp được người xứng đáng, Rồng sẽ nhả ra đem tặng viên ngọc này. Người ta truyền nhau rằng, viên kim đan này có thể hô mưa gọi gió, dời núi lấp biển, quyền năng vô cùng mạnh. Ai có được nó và hấp thu được sẽ có khả năng biến thành Rồng, có sức mạnh và quyền lực. Chính vì sự quý giá này, tượng Rồng nhả hạt minh châu hay viên ngọc tượng trưng cho quyền lực, sự thịnh vượng, phú quý mà linh vật này sẽ mang lại cho gia chủ.

Rồng nhả Ngọc mang lại thêm nhiều tài vận, cải thiện mối quan hệ và hóa giải những điều không may.

Ngoài hình tượng Rồng ra, ACT GOLD hiện đang chế tác nhiều sản phẩm linh vật phong thủy dát vàng tinh xảo khác:

Tượng cá rồng dát vàng (29x17x34cm)

Tượng Chó phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 2

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, và nếu bạn có nhu cầu mua tượng Rồng nhả ngọc dát vàng 24k cao cấp, độc đáo thì hãy đến trực tiếp showroom của ACT GOLD tại Hà Nội và TPHCM để xem trực tiếp sản phẩm. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng dát vàng đẹp – độc – chất lượng trên thị trường.

 

Nhận xét

Reviews

Hiện tại không có đánh giá nào.

Be the first to review “Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng (17x20x24cm)”

Your email address will not be published.

Bình luận