Vương trượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm)
Tượng Linh Vật

Vương trượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm)

Mã sản phẩm : SN-GM-153

Vương trượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm) được tin rằng có khả năng hóa giải hung khí để đem đến những điều may mắn, tiền tài cực kỳ tốt cho gia chủ. Gậy như ý được coi là nhiều cát khí, không những giúp hóa giải hung khí mà còn đem lại nhiều quyền lực và tiền tài và may mắn cho người sở hữu. Chính vì những lý do đó mà gậy như ý là vật phẩm được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong phòng khách, không gian làm việc hoặc quà mừng tân gia.

Thương hiệu: ACT GOLD

8,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Gậy như ý được coi là nhiều cát khí, không những giúp hóa giải hung khí mà còn đem lại nhiều quyền lực và tiền tài và may mắn cho người sở hữu. Chính vì những lý do đó mà gậy như ý là vật phẩm được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong phòng khách, không gian làm việc hoặc quà mừng tân gia. 

  Vương trượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm)

  Vương trượng gậy như ý dát vàng

  1/ Ý nghĩa của gậy như ý dát vàng

  Gậy như ý là vật mà thời phong kiến các quan lại thường dùng để thể hiện uy quyền, vật khí quan trọng dùng để củng cố địa vị. Đây là pháp khí quan trọng giúp tăng thêm công danh, địa vị, uy quyền, hóa giải những điều thị phi. Mong cho mọi việc luôn được như ý, suôn sẻ. Gậy như ý dát vàng có hình dáng đầu lớn và cong, phần đầu được trang trí hình đám mây. Gậy như ý được dát vàng.

  Vương trượng gậy như ý dát vàng (24cm)

  Theo phong thủy gậy như ý có khả năng hóa giải hung khí khá tốt

  >>> ACT GOLD mời bạn tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng ấn tượng, độc đáo khác được ACT thiết kế riêng cho những dịp quan trọng trong năm tại món quà 20-10 ý nghĩađặc biệt thích hợp cho phái nữ.

  2/ Các thông số của tượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm)

  Thương hiệu ACT GOLD
  Bộ sưu tập Vương trượng gậy như ý dát vàng
  Chất liệu Dát vàng 24k
  Kích thước 17 x  20 x 24cm
  Hộp đựng Tặng kèm hộp đựng giấy
  Mã sản phẩm SN-GM-153
  Các dịp tặng quà Sinh nhật, tặng sếp, các ngày lễ kỷ niệm…
  Dành cho đối tượng Người thân, bạn bè, sếp,…
  Chủng loại Trang trí, để bàn,..
  Bảo hành 24 tháng

   

  3/ Tác dụng của gậy như ý trong phong thủy

  Từ xưa, gậy như ý dát vàng phong thủy được tin rằng có khả năng hóa giải hung khí để đem đến những điều may mắn, tiền tài cực kỳ tốt cho gia chủ. Bạn thường thấy trong tượng ông Phúc, Lộc và ông Thọ. Trên tay ông Lộc cầm gậy như ý liên quan tới tài lộc, chống lại kẻ tiểu nhân, hóa giải điều thị phi.

  Bạn có thể kết hợp gậy như ý đi cùng với ngọc bội phong thủy để mang đến sự thăng tiến, may mắn trong đường công danh, việc làm ăn thuận thì luôn lợi nhất.

  Vương trượng gậy như ý dát vàng

  Vương trượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm)

  Ngoài ra, gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thấy. Những điều mình mong muốn đều đạt được. Xa hơn là ý nghĩa luôn hài lòng với những điều mình có, cầu mong sự ổn định, vững bền trong cuộc sống và công việc.

  Đối với những người có chức, địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm. Chọn trưng bày gậy như ý là một vật phẩm phong thủy tốt, sẽ giúp bạn thực hiện hóa mong muốn của mình.

  >>> Bạn có thể xem thêm một số quà tặng đối tác nước ngoài được ACT lên ý tưởng phù hợp cho phong tục và văn hoá của đa quốc gia.

  4/ Cách trưng bày gậy như ý

   

  Cách sử dụng và bày trí gậy như ý khá đơn giản. Bạn có thể đặt trực tiếp tại bàn làm việc, phòng tiếp khách. Vị trí của gậy như ý dát vàng đặt trên bà sẽ mang lại cho bạn những ảnh hưởng tốt đối với mọi người tại nơi làm việc. Nó cũng sẽ cho phép kỷ luật tự giác của bạn, để tăng cường đạo đức và khả năng.

  Theo các hướng trong phong thủy thì: 

  • Đặt Gậy Như Ý Phong thủy ở khu vực phía Bắc của phòng khách  trong nhà của bạn để kích hoạt may mắn nghề nghiệp và mời thêm phước lành.
  • Đặt Gậy Như Ý ở hướng Tây Bắc của nhà bạn để mang lại lợi ích cho tộc trưởng hoặc sự may mắn của nam giới.

  Nên lưu ý tránh đặt gậy như ý ở những nơi như nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, tối tăm vì đây là nơi các hung tinh sẽ chiếu đến.

  Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một số mẫu quà tặng sang trọng như:

  Quà chim công và hoa mẫu đơn cao cấp

   Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng

  Tượng chim hạc dát vàng

  Tượng chim công linh vật phong thủy

  Để có thể đa dạng ý tưởng tặng quà, mỗi món quà có những ý nghĩa phù hợp khác nhau. Liên hệ ngay với ACT GOLD để biết thêm thông tin và đặt vương trượng gậy như ý dát vàng ngay. 

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Vương trượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm)”

  Your email address will not be published.