Tổng hợp 120+ lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất

ACT GOLD đã sưu tầm được vô số lời chức đám cưới hay, ý nghĩa, hài hước bằng tiếng anh và tiếng Việt. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và chọn được cho mình lời chúc phù hợp nhất với cô dâu, chú rể.

lời chúc đám cưới

Ảnh: Thiệp Hồng

Đám cưới là một trong những dịp quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Khi được mời tới dự đám cưới là một niềm vinh hạnh được chứng kiến khoảnh khắc không thể nào quên của đôi uyên ương. Ngoài các món quà cưới ý nghĩa, bạn đừng quên dành tặng những lời chúc, câu chúc hay, ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân của mình nhé!

1. Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

1.1 Những câu chúc mừng đám cưới hay tặng bạn bè, người thân

#1 Lời chúc đám cưới hay và độc:

Chúc mừng cặp đôi đã câp bến được bến cảng tình yêu. Mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.

#2 Lời chúc đám cưới ý nghĩa:

Với sự góp mặt đầy đủ của mọi người ngày hôm nay, mỗi người một chút, cầu mong cho cặp đôi mãi quấn quýt bên nhau như thế này.

lời chúc đám cưới hay và độc

Ảnh: heartstringshop.co.uk

#3 Câu chúc đám cưới hay nhất:

Chúc mừng hai anh chị đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau và sớm sinh quý tử nhé!

#4 Câu chúc đám cưới hay:

Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy tạo dựng nên một cuộc sống mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.

#4 Lời chúc đám cưới hay:

Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.

lời chúc đám cưới hài hước

Ảnh: notonthehighstreet.com

#6 Câu chúc đám cưới hay nhất:

Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.

#7 Lời chúc hạnh phúc:

Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mỹ. Tấm lòng của mình luôn thế, mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.

#8 Lời chúc đám cưới hay và độc:

Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau sóng to, gió lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

lời chúc đám cưới hay

Ảnh: CommentsDB.com

#9 Lời chúc ngày cưới:

Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi. Chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.

#10 Lời chúc đám cưới ý nghĩa:

Hạnh phúc của các con ngày hôm nay không chỉ là thành quả của hai con. Đó còn là công lao dưỡnh dục sinh thành của cha mẹ. Đó còn là những lời chúc phúc của mọi người thân yêu. Chính vì thế các con phải luôn thật hạnh phúc, không được tự ý từ bỏ đi niềm hạnh phúc này vì đó hạnh phúc đó không phải là chỉ riêng của hai con. Bố mẹ chúc các con hãy mãi yêu thương và vun đắp cho tình cảm này.

# 11 Lời chúc ngày cưới hay

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng nó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

#12 Lời chúc hạnh phúc đám cưới:

Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng hòa thuận, an nhiên. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

lời chúc đám cưới ý nghĩa

Ảnh: notonthehighstreet.com

#13 Câu chúc đám cưới hay:

Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

# 14 Lời chúc mừng hạnh phúc:

Thật may mắn là hai bạn đã tìm thấy nhau. Thật là hai mảnh ghép hoàn hảo. Hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé.

câu chúc đám cưới hay nhất

Ảnh: lovekates.co.uk

#15 Câu chúc mừng đám cưới hay:

Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhua không gió bão nào đánh đổ được.

#16 Lời chúc đám cưới hay:

Nguyện cầu trời đất, ông tơ bà nguyệt luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sống với nhau tới trăm năm, răng long đầu bạc cũng không rời.

#17 Câu chúc đám cưới ý nghĩa:

Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha. Mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

chúc đám cưới hay

Ảnh: Everywishes.com

#18 Lời chúc mừng đám cưới anh chị:

Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

#19 Lời chúc đám cưới ý nghĩa:

Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

#20 Câu chúc đám cưới hay dành cho e gái:

Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

trăm năm tình viên mãn

Ảnh: blogbni.com

#21 Câu chúc đám cưới hay nhất dành cho con cháu:

Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

#22 Lời chúc đám cưới bạn thân:

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!

#23 Lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất:

Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất

Ảnh: whosthatgirlweddingevents.com

#24 Lời văn chúc mừng đám cưới:

“Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.

#25 Lời chúc đám cưới bạn thân:

Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

#26 Lời chúc đám cưới bạn thân ý nghĩa nhất

May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa. Chúc mừng đám cưới của hai người!

những câu chúc mừng đám cưới hay

Ảnh: Odyssey

#27 Câu chúc mừng đám cưới bạn thân hay

Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn. Nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn của tôi.

#28 Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa:

Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn!

#29 Lời chúc bạn thân đi lấy chồng:

Chúc mừng hôn lễ của hai bạn! Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Ảnh: Wedding for $1000

#30 Lời văn chúc mừng đám cưới ý nghĩa:

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng mình tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

#31 Tin nhắn chúc mừng đám cưới hay:

Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

các lời chúc đám cưới hay

Ảnh: Happy Birthday Messages

#32 Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa:

Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

#33 Lời chúc happy wedding:

Hôn lễ của cháu là một tin trọng đại cho gia đình mình! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

#34 Câu chúc mừng đám cưới bạn thân ý nghĩa:

Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn mãi có một tình yêu nồng cháy, bền chặt và sẽ luôn luôn gặp điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình đặc biệt này.

câu chúc đám cưới

Ảnh: Dot2Dot Cards & Gifts

#35 Lời chúc đám cưới bằng câu tục ngữ

Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

1.2 Những câu chúc mừng đám cưới hay nhất dành cho cô thầy

#36 Lời chúc đám cưới tập thể:

Tập thể lớp 12A kính gửi lời chúc mừng đến ngày cưới của cô/thầy. Chúc gia đình cô/thầy thật hạnh phúc ạ!

#36 Câu chúc mừng đám cưới thầy cô đơn giản:

Kính chúc cô giáo/thầy giao của em hạnh phúc bên người cô/thầy yêu thương. Chúc cô/thầy luôn tràn ngập tiếng cười, yêu đời và tươi trẻ.

những câu chúc đám cưới

Ảnh: Hallmark Ideas

#38 Câu chúc đám cưới hay tặng cô thầy

Hạnh phúc gia đình chắc chắn sẽ là một điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp. Chúc cho cuộc sống sau hôn nhân của cô giáo/thầy giáo kính yêu sẽ tốt đẹp, luôn hạnh phúc.

#39 Lời chúc mừng đám cưới cô chủ nhiệm:

Chúc mừng ngày cô giáo chủ nhiệm lên xe hoa. Em chẳng có gì hơn, kính chúc vợ chồng cô trăm năm hạnh phúc, và chúc cho cuộc sống mới của cô sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

#40 Lời chúc đám cưới hài hước:

Từ hôm nay, cô/thầy đã có tổ ấm riêng, nhưng cô/thầy sẽ luôn nhớ và quan tâm gia đình nhỏ 10C tụi em nha cô/thầy. Chúc cô giáo/thầy giáo hạnh phúc trọn đời.

lời chúc mừng đám cưới anh chị

Ảnh: Love Unique Personal

#41 Lời chúc đám cưới hay và độc:

Tụi em chờ ngày cưới của cô/thầy lâu lắm rồi ạ. Chúc cô và thầy có những ngày tháng hạnh phúc trọn vẹn, sớm có niềm vui mới nữa. Ahihi.

1.3 Những lời chúc mừng đám cưới bạn thân

#42 Lời chúc đám cưới ngộ ngĩnh

Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé. Hehe.

#43 Câu chúc mừng trăm năm tình viên mãn

Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ngày đám cưới của bạn, chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

những câu thơ chúc đám cưới hay

Ảnh: Dot2Dot Cards & Gifts

#44 Câu chúc ngày cưới cho cô bạn thân:

Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé cô bạn. Happy Wedding.

#45 Câu chúc mừng đám cưới cực ý nghĩa

Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

#46 Ghi thiệp mừng đám cưới hay nhất:

Chúc đám cưới của hai bạn thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ của bạn mãi êm ấm và hạnh phúc.

chúc mừng đám cưới bạn thân

Ảnh: DesiComments.com

#47 Ghi thiệp chúc mừng đám cưới đẹp

Tấm thiệp này gửi lời chúc mừng đám cưới hai bạn bạn, chúc cho cuộc sống mới của hai bạn thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu giàu đến đó.

#48 Lời chúc bạn thân đi lấy chồng ý nghĩa:

Mình tin rằng cuộc hôn nhân này của bạn sẽ là niềm vui và hạnh phúc nhất hiện tại cho cả hai. Mong hai bạn hãy nhận món quà nhỏ nhưng cả tấm lòng này với lời chúc mừng của mình trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

#49 Câu chúc phúc ngày cưới:

Cuộc hứa hôn này của hai cháu là một tin rất trong đại! Cô và chú xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu luôn luôn được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống lứa đôi.

lời chúc đám cưới tiếng anh

Ảnh: imgnaly.com

#50 Câu chúc đám cưới em cực dễ thương:

Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

2. Những lời chúc đám cưới ngắn gọn

#51 Lời chúc mừng đám cưới ngắn gọn nhất:

Chúc cho tân lang và tân lương “ trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”.

#52 Lời chúc đám cưới ngộ nghĩnh

Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!

lời chúc đám cưới vui nhộn

Ảnh: notonthehighstreet.com

#53 Lời chúc đám cưới ngắn hay

Bách niên giai lão nha!

#54 Câu chúc đám cưới ngắn ý nghĩa:

Yêu nhau dài lâu nhé!

#55 Viết phong bì đám cưới ngắn gọn nhất:

Luôn luôn được hạnh phúc vẹn tròn nhé!

#56 Câu chúc đám cưới phổ biến nhất:

Chúc mừng hạnh phúc!

#57 Câu chúc mừng đám cưới sâu sắc

Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân ngày trọng đại của bạn.

#58 Lời chúc ngắn gọn cho bạn:

Chúc hai bạn ngày vui trọng đại nhé!

chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh

Ảnh: Happy Birthday Messages

#59 Lời chúc ngày cưới ngắn hay:

Hạnh phúc trọn vẹn, dài lâu nhé!

#60 Ghi thiệp chúc mừng ngày happy wedding:

Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

#61 Lời chúc mừng ngày cưới văn thơ:

Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

thơ chúc mừng đám cưới hay nhất

Ảnh: Justin Alexander

#62 Lời chúc đám cưới ngắn gọn cho anh chị:

Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

#63 Lời chúc mừng đám cưới anh chị ý nghĩa:

Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

#64 Lời chúc ngày cưới cho cậu mợ:

Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

chúc đám cưới tiếng anh

Ảnh: Fuji Oldham

#65 Lời chúc ngắn gọn cho anh chị:

Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

#66 Câu chúc ngắn gọn ngày happy wedding cho bạn:

Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!

#67 Lời chúc đám cưới ngắn gọn và bá đạo:

Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!

#68 Câu chúc cực ý nghĩa ngày cưới:

Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

chúc mừng hạnh phúc

Ảnh: Hallmark Ideas

3. Lời chúc mừng đám cưới hay và độc

#69 Lời chúc đám cưới người yêu cũ:

Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp. Anh phải cảm ơn em vì đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy….haha

#70 Câu chúc đám cưới bá đạo

Anh Hùng ơi, anh có biết rằng từ khi nhận được thiệp cưới của anh, em mừng rơi nước mắt. Cảm giác đầu tiên của em thật bất ngờ, không ngờ anh cũng lấy được vợ. Em chẳng biết nói gì hơn. Em mừng chịu anh 2 lít. Ra giêng em trả.

những câu chúc đám cưới hài hước

Ảnh: He Said, She Said

#71 Lời chúc đám cưới troll:

Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, chăm chỉ tận hưởng nha!

#72 Câu chúc đám cưới bá đạo:

Hôm nay là ngày chính thức mà cậu theo chồng bỏ cuộc chơi. Ahihi. Nhưng tụi mình vẫn mãi là bạn tốt. Chúc hai vợ chồng cậu trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

#73 Lời chúc đám cưới hài hước:

Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát kiếp FA, phải thật hạnh phúc đó nha!

lời chúc mừng đám cưới

Ảnh: Joanna Varró

#74 Lời chúc đám cưới hài hước nhất:

Chúc mừng con bạn từ đây đã thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một nơi chốn để về, một bờ vai vững chắc để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

#75 Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước:

Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Làm vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.

#76 Lời chúc đám cưới người yêu cũ cực độc:

Tập thể người yêu cũ Bắc, Nam, Toàn, Thắng mừng hạnh phúc em Lan (tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

lời chúc đám cưới ý nghĩa

Ảnh: Happy Birthday Messages

#77 Stt chúc mừng đám cưới bạn thân

Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự, vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.

chúc mừng hạnh phúc đám cưới

Ảnh: thathappyday.com

#78 Stt chúc mừng đám cưới bạn thân cực hay:

Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.

#79 Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước:

Chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước măt stao đang rơi vì hạnh phúc ủa mày đấy, sống thật tốt nhé.

4. Lời chúc đám cưới bằng thơ

#80 Thơ chúc mừng đám cưới hay:

Mồi kia đã có trên bàn
Bên cạnh lại có ngập tràn là bia
Nào ta cùng hãy khui ra
Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng
Chúc cho long phụng tương phùng
Chúc cho hai họ nên bà con tiên
Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên
Xin mời quý vị hãy cùng nâng ly

Bạn có thể xem thêm video nói về lời chúc ngày cưới hay:

#81 Thơ chúc mừng đám cưới hay nhất

Bấy lâu ngày đợi đêm mơ
Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong
Vừa qua đón cánh thiếp hồng
Đôi bên hai họ ta cùng hân hoan
Lời ca tiếng hát rộn ràng
Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy
Trà xanh thuốc lá hương bay
Trăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên

Lời chúc đám cưới 81:

Chúc mừng đám cưới (tên cô dâu)
Trăm năm hạnh phúc chứa chan nghĩa tình
Đẹp trai tài giỏi (tên chú rể)
(Tên cô dâu) lí lắc xinh xinh quá nào
Hai người hạnh phúc biết bao
Chữ yêu thắm thiết ngọt ngào bay bay
Tình yêu mộng đẹp đắm say
Hai người vui vẻ tháng ngày yêu đương
Chúc cho tình đẹp mãi dường
Vui nhau chung sống yêu thương chẳng ngừng
Chúc cho đám cưới tưng bừng
Một đôi tài sắc khách mừng quá đông
Một đêm hoa chúc động phòng
Vu sơn tuyệt đỉnh mênh mông dạt dào
Một tuần trăng mật đẹp sao
Chúc cho mãi mãi ngọt ngào bên nhau

#83 Thơ chúc mừng đám cưới vui nhộn:

Bài thơ: MÙA CƯỚI!

Không khí mùa này thấy vui ghê
Thay phiên đám cưới thấy mà mê
Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh
Sang năm con cháu có đầy đàn!!!!
Còn dăm bữa nữa tới ngày vui
(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng
Chúc cho lửa mặn hương nồng!
Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.
Ngày xưa hai chữ làm quen
Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau
Và rồi hai chữ trọn đời
Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau
Ngày xưa hai chữ làm quen
Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau
Và rồi hai chữ trọn đời
Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

5. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh ý nghĩa:

#84 Lời chúc đám cưới ngắn gọn bằng tiếng anh

Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

(Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn).

#85 Chúc đám cưới bạn thận bằng tiếng anh

I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

(Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn).

chúc đám cưới hài hước

Ảnh: ebay.it

#86 Viết thư chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh:

Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

(Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao).

#87 Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh cực ý nghĩa:

I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

(Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn).

những câu chúc đám cưới hài hước

Ảnh: Best Wishes

#88 Câu chúc happy wedding:

Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

(Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người).

#89 Lời chúc đám cưới ngắn gọn bằng tiếng anh:

Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding.

(Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc trên ngập tràn trong lễ kết hôn).

#90 Lời chúc đám cưới hay nhất:

Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

(Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau. Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé).

chúc mừng đám cưới

Ảnh: divinamenteitaliano.com

#91 Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh ngắn gọn nhất:

Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

(Chú rể hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”).

#92 Lời chúc đám cưới anh trai

I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

(Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả anh chị).

#93 Viết thiệp mừng đám cưới bằng tiếng anh:

Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.

(Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một).

chúc đám cưới

Ảnh: Internet

#94 Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa:

Sharing a dream is life is most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life.

(Chia sẻ giấc mơ là món quà có giá trị nhất của cuộc đời, đó là lý do tại sao mọi người đều mong muốn bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện).

#95 Lời chúc happy wedding hay:

Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

(Hãy ghi nhớ tình yêu của bạn hôm nay. Nhìn lại hàng ngày và xem nó đã lớn dần như thế nào).

#96 Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh ý nghĩa:

Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

(Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui to lớn, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này).

chúc trăm năm hạnh phúc

Ảnh: vhlending.com

#97 Lời chúc ngày cưới ngắn gọn bằng tiếng Anh:

Let good luck and understanding stay with your forever – congratulations!

(Hãy để may mắn và thấu hiểu luôn bên các bạn – Xin chúc mừng!)

#98 Lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa:

God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

(Chúa đã kết hợp hai bạn làm một. Hãy cùng nhau tay trong tay trải nghiệm cuộc sống này, luôn luôn yêu thương và sẻ chia lẫn nhau nhé).

#99 Lời chúc đám cưới chân thành nhất:

Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

(Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai).

thơ đám cưới hài

Ảnh: amlakpamenar.com

#100 Lời chúc đám cưới tiếng anh cực chất:

Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead!

(Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau. Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này).

#101 Lời chúc mừng đám cưới anh chị bằng tiếng anh:

I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

(Tôi tin rằng hôn nhân của bạn sẽ là một nguồn cuội của an lành và hạnh phúc của bạn. Xin vui lòng chấp nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng cho ngày vui của bạn).

lời chúc đám cưới vui nhộn

Ảnh: gobankingrates.com

#102 Lời chúc đám cưới bạn thân:

I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

(Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn).

#103 Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh cực hay:

Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!

(Hôn lễ là một lời hứa hẹn mà bạn tạo ra mỗi ngày trong cuộc đời mình. Cùng với tình yêu của bạn ngày hôm nay, chia sẻ những giấc mơ của bạn vào ngày mai và luôn luôn ấp ủ những kỉ niệm hạnh phúc nhé!)

lời chúc đám cưới bằng thơ

Ảnh: Pixabay

#104 Ghi thiệp chúc ngày cưới bằng tiếng Anh:

Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

(Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và mong bạn hạnh phúc tràn đầy. Những điều tuyệt vời nhất luôn đến với bạn).

#105 Viết thiệp mừng đám cưới bằng tiếng anh:

Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever!

(Hãy để hai bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi).

thơ chúc mừng đám cưới

Ảnh: CommentsDB.com

#106 Lời chúc đám cưới bằng thơ:

Congratulations on your marriage

May you have a wonderful life.

You’ve started this day as two best friends

And ended it is a man and his wife!

(Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng).

#107 Lời chúc đám cưới ngắn gọn bằng tiếng Anh

Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love”

(Mong rằng chú rể không bao giờ quên quên những từ “Vâng ! Đó là tình yêu”.)

thiệp mừng đám cưới

Ảnh: Congratulations quotes and wishes

#108 Lời chúc đám cưới hài hước nhất:

May your bride never forget “My money is my money & your money is my money”

(Có thể cô dâu của bạn không bao giờ quên “Tiền của em là tiền của em và tiền của anh cũng là tiền của em”).

#109 Lời chúc đám cưới hài hước:

Congratulations on tying the knot!

(Chúc mừng bạn đã đưa chàng/nàng về dinh!)

#110 Lời chúc đám cưới bá đạo:

Congratulations on saying your “I do”!

(Chúc mừng hoa đã có chủ!)

những câu chúc mừng đám cưới

Ảnh: ngaymoisaigon.com

#111 Lời chúc đám cưới ngắn gọn ý nghĩa:

Congratulations to the bride and groom on their happy union.

(Chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại!)

#112 Lời chúc mừng ngày cưới vui vẻ:

Enjoy your time together, and bring on the babies!

(Tận hưởng thời gian cùng nhau và hãy mang đến những đứa trẻ!)

#113 Lời chúc mừng ngày cưới hài hước:

Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.

(Chúc bạn một gia đình khỏe mạnh và có những đứa bé xinh đẹp).

#114 Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh cho con cháu:

Wishing you a very happy life, now that you are finally out of our house, we love you even more!

(Chúc con có một cuộc sống rất hạnh phúc. Con sẽ không ở cùng bố mẹ nữa nhưng bố mẹ sẽ yêu con nhiều hơn.)

#115 Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh cho bạn thân:

Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

(Chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.)

câu chúc đám cưới ngắn gọn

Ảnh: The Bridal Box

#116 Wedding wishes:

What a great news about your engagement! Best wishes to you. May you enjoy every happiness and success in your life together!

(Cuộc đính ước của các bạn là một tin trong đại! Chúc mừng hai bạn. Chúc cho cả đôi uyên ương được hưởng hạnh phúc và thành đạt bên nhau.)

#117 Câu chúc mừng đám cưới hay:

Wishing both of you all the best on your engagement and everything lies ahead

(Chúc cặp đôi mới đính ước những điều tốt đẹp nhất trong ngày trọng đại cũng như cuộc sống phía trước.)

#118 Lời chúc đám cưới hay nhất:

I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.
(Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.)

lời chúc đám cưới ngắn gọn hài hước

Ảnh: Printabell • Create

#119 Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa:

Congratulations on your engagement. I hope you will both be happy together.

(Chúc mừng lễ đính hôn của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc bên nhau!)

Trên đây là những lời chúc đám cưới mà chúng tôi sưu tầm được. Nếu bạn đang phân vân không biết phải gửi lời chúc như thế nào để chúc mừng lễ cưới của bạn bè mình thì chúng tôi hy vọng rằng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn những gợi ý thú vị. Đừng quên chia sẻ bài viết này với người khác nếu thấy hữu ích.

(Nguồn: ACT GOLD sưu tầm và tổng hợp)

Bình luận