Top 50 những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành cho mọi đối tượng

Ngày kỷ niệm cưới là ngày trọng đại của bất cứ ai, là thời điểm đánh dấu cột mốc thời gian của đời sống hôn nhân vô cùng ý nghĩa. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới vừa mang đến sự chia sẻ niềm vui, vừa thể hiện sự quan tâm của người gửi đối với người nhận. Do đó, trong bài viết này, ACT GOLD đã tổng hợp các lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa nhất dành tặng chồng, vợ cũng như lời chúc dành cho bố mẹ, bạn bè.

Golden moments – Quà vàng lưu giữ kỷ niệm

1.  Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ 

Đó có thể là 15 năm, 20 năm, hay 40 năm kỷ niệm ngày cưới của đấng sinh thành. Đừng quên gửi tặng quà tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới kèm với những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa dưới đây:

Lời chúc số1: Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

Lời chúc số2: Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!

Lời chúc số3: Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!

Lời chúc số 4: Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Lời chúc số 5: Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

Lời chúc số 6: Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ vui tính. Ông/bà chắc chắn sẽ rất bất ngờ và vui trước lời chúc này.

Khung ảnh dát vàng

2.  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất tặng ông xã

Lời chúc số 1: Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

Lời chúc số 2: Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

Lời chúc số 3: Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? Một năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé

Lời chúc số 4: Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !

Lời chúc số 5: Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

3. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất dành cho vợ yêu

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho người phụ nữ của đời bạn phải thật tinh tế và trau chuốt. Bởi phụ nữ rất thích sự lãng mạn và những câu chúc ngọt ngào và chứa chan tình cảm từ cánh đàn ông.

Lời chúc số 1: Gửi em lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới: Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

Khung ảnh trái tim dát vàng

Lời chúc số 2: Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

Lời chúc số 3: Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Lời chúc số 4: Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Yêu em cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary em yêu!

Lời chúc số 5: Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

Lời chúc số 6: Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em luôn có anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

Khung ảnh đôi chim chào mào dát vàng

 

Lời chúc số 7: Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng anh không thể không vui mừng vì những năm mình sống bên nhau!

Lời chúc số 8: Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em 5 năm nay đã sát cánh bên anh!

Lời chúc số 9: Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

4. Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè

Lời chúc số 1: Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

Lời chúc số 2: Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

Lời chúc số 3: Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

Khung ảnh đôi tình nhân dát vàng

Lời chúc số 4: Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

Lời chúc số 5: Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

Lời chúc số 6: Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

Lời chúc số 7: Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng hai bạn cả một vườn hoa hồng. Hai bạn thật may mắn khi có nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

Lời chúc số 8: Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

Lời chúc số 9: Chúc hai bạn sẽ có kỷ niệm ngày cưới thật ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa!

Khung ảnh trái tim

Khung ảnh trái tim dát vàng

Lời chúc số 10: Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý và trăm năm hạnh phúc.

Lời chúc số 11: Lời chúc kỷ niệm 5 năm ngày cưới: “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Hai bạn đã trải qua 5 năm bên nhau, chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Lời chúc số 12: Tôi thật vui vì được dự lễ cưới của hai bạn cách đây …. Năm, và năm nào tôi cũng được chứng kiến sự ngọt ngào, ân cần mà hai bạn dành cho nhau. Hãy cứ sống thật bình an và hạnh phúc các bạn của tôi.

Lời chúc số 13: Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

khung ảnh cô dâu chú rể

Khung ảnh cô dâu chú rể dát vàng

Lời chúc số 14: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

Lời chúc số 15: Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Lời chúc số 16: Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay nhé.

5. Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bằng Tiếng Anh

Câu chúc số 1: As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

(Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!)

Câu chúc số 2: Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

(Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!)

Câu chúc số 3: May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

(Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!)

Khung ảnh song ngư

Khung ảnh song ngư dát vàng

Câu chúc số 4: Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

(Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.)

Câu chúc số 5: Congratulations to you both! Have a great wedding full of precious moments which will stay with you forever.

(Chúc mừng cả hai bạn! Có một đám cưới tuyệt vời đầy những khoảnh khắc quý giá mà nó sẽ ở bên hai bạn mãi mãi.)

Câu chúc số 6: Hope you will have a long and happy life together. Always treat each other better than you want to be treated.

(Hy vọng bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc với nhau. Luôn luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử nhé!)

Câu chúc số 7: Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

(Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.)

Khung ảnh tình nhân

6. Thơ hay thay lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới hay nhất

6.1 Thơ kỷ niệm cặp đôi mới cưới

Trời đẹp hôm nay ánh nắng vàng

Nhớ về ngày trước pháo râm ran

Cô dâu xinh xắn chiếc  áo cưới

Chú rể mừng vui chén rượu tràn

Cuộc sống quanh năm vợ với chồng

Chung tay góp sức tạt biển Đông

Chia bùi, sẻ ngọt vượt gian khó

Cũng bởi hai ta một chữ đồng

5 năm cuộc sống có dài đâu

2 thằng cu tí mối tình sâu

Trong nhà ngập tiếng cười vui

Chỉ nguyện trăm năm sống bạc đầu

khung ảnh song tử

Khung ảnh song tử dát vàng

6.2 Thơ thay lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới vô cùng quan trọng, có thể nói những cặp đôi đã cùng nhau trải qua những đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống rất ý nghĩa. Đây là lúc đôi bên cũng nhau ngồi xuống nhìn lại những chặng đường đã qua. Tham khảo bài thơ bên dưới ngay:

Mười năm ngày cưới đã trôi qua

Ngọt đắng cùng chia một mái nhà

Nguyệt lão se tơ phận kiếp trước

Thiên duyên tiền định phúc trời gia

Cùng lo vun vén nên yên ấm

Ý hợp tâm đầu mới thuận hoà

Giữ đạo vợ chồng mãi hạnh phúc

Chung tình tóc bạc không nhạt phai

6.3 Thơ kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Sông dài cá lội biệt tăm

Nên duyên chồng vợ ngàn năm vẫn chờ

Từ ngày em biển em anh

Cùng nhau vun đắp bài thơ vợ chồng

Ta cùng tát cạn biển Đông

Ta cùng xẻ núi ngăn sông đi tìm

Đi tìm một nửa con tim

Hòa nhau thành một đôi chim công tuyệt vời

Em tha rác, anh kiếm mồi

Cùng nhau xây tổ chờ đợi chim con

Chúng mình chung thủy sắt son

Như thuyền và biển vẫn hoài yêu nhau

Tháng năm thăng trầm bươn trải

Cám ơn bà Nguyệt sớm chiều se tơ

Cùng nhau ta viết bài thơ

15 năm ấy êm đềm yêu thương

Khung ảnh ông bà dát vàng

6.4 Thơ hay thay lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Ôi đã hai năm ngày cưới

Hai mươi năm chúng mình bên nhau

Em cứ ngỡ mình vừa mới cưới

Hai mươi năm có trắc trở buồn vui

Vợ chồng mình luôn trọn vẹn sắc son

Nay nhà mình đầy đủ con cháu

Mãi trọn yêu thương đến cuối đời…

7/ Địa chỉ bán quà tặng kỷ niệm ngày cưới  

Ngoài những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, sẽ là một thiếu sót nếu bạn đi dự tiệc kỷ niệm mà không mang theo 1 món quà. Bạn đang cần tìm những món quà mang thiết kế độc đáo ẩn sâu là ý nghĩa tình yêu son sắt? Hãy ghé ACT Gold để xem và được tư vấn ngay nhé.

Bộ quà tặng kỷ niệm ngày cưới sang trọng của ACT GOLD

Trên đây là những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất mà ACT GOLD gửi đến bạn. Nếu bạn muốn thể hiện sự quan tâm của mình tới bạn đời/bạn bè người thân, bố mẹ trong ngày kỷ niệm ngày cưới thì hãy gửi ngay những lời chúc ý nghĩa này tới họ. Chắc chắn, khi nhận được họ cảm thấy thật vui vẻ và hạnh phúc.

cửa hàng bán tranh phong thủy

Cửa hàng của ACT GOLD

Bình luận