Tổng hợp 40 lời chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay việc tặng quà được xem là một nét văn hóa đẹp thắt chặt tình cảm giữa sếp và nhân viên. Trong dịp quan trọng như sinh nhật sếp, song song với việc tặng quà thì việc chúc như thế nào cũng được nhiều người xem trọng.

ACT GOLD  đã chọn lọc, sưu tầm được những các câu chúc mừng sinh nhật sếp bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Thể hiện lòng biết ơn chân thành của nhân viên đối với sếp – những người hướng dẫn, giúp đỡ mình. Xem ngay.

Mô hình thuyền dát vàng – Thuận buồm xuôi gió – Quà tặng Sếp ý nghĩa

1. Câu chúc mừng sinh nhật sếp nam

Lời chúc số 1: Em xin chúc mừng sinh nhật sếp^^. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

Lời chúc số 2: Hôm nay là sinh nhật Sếp! Em chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Lời chúc số 3: Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…

Tượng rồng dát vàng – Quà tặp sếp

Lời chúc số 4: Hôm nay là ngày đặc biệt! Em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi đôi mươi!

Lời chúc số 5:

Chúc anh luôn mạnh khỏe

Cuộc sống đầy vui vẻ

Luôn thấy mình còn trẻ

Doanh số thừa có lẻ

Trong nhà có tiếng trẻ

Mừng anh sinh nhật vui vẻ

Lời chúc số 6: Hôm nay là ngày đặc biệt, em chúc sếp và gia đình vui vẻ, Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang – Kết tinh trí tuệ – Chèo lái con thuyền (CÔNG TY) đến bến bờ vinh quang.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hơn 35+ ý tưởng quà tặng khai trương công ty do ACT GOLD đặc biệt lên ý tưởng với nhiều ý nghĩa, may mắn, làm ăn phát đạt.

 

Lời chúc số 7:

Mừng sinh nhật Sếp

Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho sếp được thêm tuổi mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng mẫu 77

Lời chúc số 8: Ngày mai (ngày/tháng/năm)…… Là ngày sinh nhật của Sếp. Em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công ty).

Lời chúc số 9: Sinh nhật anh! Em chúc anh mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (Công ty) đến với những Đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.

Lời chúc số 10: Hôm nay là 1 ngày đặc biêt! Em chúc Sếp sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống VINAVICO ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể xem quà mừng thọ ông bà và đính kèm những lời chúc trên đây để món quà thêm phần ý nghĩa và làm vui lòng người thân nhé.

2. Lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ hay nhất 

Lời chúc số 11: Tập thể cán bộ CNV (Công ty) xin kính chúc TGĐ một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Kính chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và vững tay chèo lái con thuyền (Công ty) đến những thành công mới.

Lời chúc số 12: Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức và luôn xinh đẹp sếp nhé.

Lời chúc số 13: Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Lời chúc số 14: Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc chị ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ và xinh đẹp để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…

Lời chúc số 15: Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc chị ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!

Tranh thuyền buồm hoa mai – Quà tặng sếp ý nghĩa

Lời chúc số 16: Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.

Lời chúc số 17: Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cũng như chúc chị hoàn thành được những dự định sắp tới của mình.Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc. Happy Birthday to you.

Lời chúc số 18: Hôm nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!

Đây là lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ không chỉ thể hiện được sự tôn trọng mà còn tình cảm giữa sếp và nhân viên với nhau.

Lời chúc số 19: Sếp luôn là người chị cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.

Lời chúc số 20: Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!

Hộp trà Pewter mạ vàng

Lời chúc số 21: Chúc chị có một sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên gia đình, đồng nghiệp, Chúc chị đạt được tất cả các mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống. Happy birthday sếp!

Lời chúc số 22: Chị ơi, mặc dù là sếp nhưng chị giống như là một người chị cả với tụi em vậy. Chị là người truyền cảm hứng cho chúng em mọi điều từ trong cuộc sống đến công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em cảm ơn chị và chúc chị ngày càng vươn xa hơn trong tương lai. Luôn trẻ đẹp chị nhé.

Lời chúc số 23: Chúc mừng sinh nhật thứ … của chị sếp thân yêu. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ tụi em suốt thời gian qua. Chúc chị tuổi mới thêm sức khỏe, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc với gia đình và sự nghiệp ngày càng đi xa hơn nhé.

Lời chúc số 24: Nhân ngày đặc biệt trong năm này, em xin đại diện phòng … gửi lời chúc sinh nhật đến chị Sếp kính yêu. Chúc chị luôn thắng lợi ở mọi dự án, chúc chị có sức khỏe để ngày càng đưa công ty vươn xa hơn nhé.

Lời chúc số 25: Tuổi mới em không biết chúc gì ngoài sức khỏe. Vì có sức khỏe mới làm được mọi việc. Chúc mừng sinh nhật sếp hihi.

Ngoài ra, hãy tham khảo những món quà tặng sang trọng dành cho sếp nhé.

3. Lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh hay

Lời chúc số 26: Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead!

(Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!)

Lời chúc số  27: Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life!

(Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống!)

Lời chúc số 28: I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!

(Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời!)

Lời chúc số 29: I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

(Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công.)

Đĩa ngọc cá chép hoa sen dát vàng

Lời chúc số 30: Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life!

(Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời).

Lời chúc số 31: As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday!

(Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật).

Lời chúc số 32: Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.

(Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới).

Lời chúc số 33: With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

(Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật vui vẻ để làm. Những lời chúc ấm áp nhất dành cho ngày sinh nhật sếp).

Lời chúc số 34: Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a stress free Happy Birthday, dear boss!

(Bời vì hôm nay là sinh nhật sếp, chúng em không thể hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị stress, sếp yêu quý).

Lời chúc số 35: Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life!

(Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống).

Đĩa biểu trưng cá chép hoa sen dát vàng

Lời chúc số 36: Happy Birthday to you, boss. May you get all your wishes but one – so you always have something to strive for!

(Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất và sếp luôn luôn có điều gì đó để theo đuổi).

Lời chúc số 37: Today we’re to celebrate a carefree, stress free and joyous day. Your Birthday should be a national holiday, dear boss!

(Hôm nay chúng em muốn chúc một ngày không phải quan tâm, không strees và vui vẻ. Ngày sinh nhật sếp nên là kì nghỉ quốc gia, sếp thân yêu).

Lời chúc số 38: Make a wish and follow it wherever it leads you. Happy Birthday!

(Hãy ước muốn và theo đuổi nó. Chúc mừng sinh nhật).

Lời chúc số 39: Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead.

(Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới).

Lời chúc số 40: It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.

(Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống).

Đĩa biểu trưng cá chép hoa sen – Quà tặng sếp ý nghĩa

Lời chúc số 41: I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!

(Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời).

Lời chúc số 42: It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a stress-free Birthday!

(Thật tốt khi làm việc với người biết được những bí mật để là một người quản lý tốt. Chúc sếp có một sinh nhật không stress).

Lời chúc số 43: It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.

(Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống).

Lời chúc số 44: It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!

(Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp).

Lời chúc số 45: I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

(Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công).

>>> Bạn có thể xem thêm chọn quà tân gia để đính kèm với những lời chúc dễ thương này khi đến tân gia nhà sếp nha. Chắc chắn, sếp bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn tấm lòng của bạn đó.

Kệ 12 con giáp chất liệu Pewter

Lời chúc số 46: Happy Birthday to my beloved boss!

(Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em).

Lời chúc số 47: On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestone to achieve in life.

(Trong ngày sinh nhật hãy xem những chân trời mới mà sếp đã chinh phục, những ước mơ để sống, những thời điểm hạnh phúc để chứng kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống).

4. Lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng thơ 

Ngoài dùng các lời chúc mừng sinh nhật sếp hay nhất, bạn có thể sáng tạo tặng sếp bằng những bài thơ ý nghĩa:

Bài thơ 1: 

Chúc mừng sinh nhật sếp nhà mình

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho sếp được thêm tuổi mới

Rạng rỡ công danh, sự nghiệp tiến

Tiền tài hạnh phúc luôn tấp nập

Gia đình con trẻ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc

Kinh doanh tốt, lợi nhuận nhiều

Bài thơ 2: 

Sếp ơi ! Chúc anh tuổi mới

Cuộc sống đầy vui vẻ

Luôn thấy mình còn trẻ

Doanh số thừa có lẻ

Trong nhà có tiếng trẻ

Chúc  sinh nhật vui vẻ.

Bài thơ 3:

Người người vui vẻ ca múa hát mừng

Nhưng mà cũng phải coi chừng

Doanh số không đạt sếp mừng được không?

Sếp ơi ! xin hãy an lòng

Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày

Đơn hàng phải đánh mỏi tay

Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.

Chậu cây kim ngân dát vàng

Bài thơ 4:

Chúc mừng sinh nhật sếp em

Hai chín tháng tám tuyệt vời đầy hoa

Bạn bè đông kín chật nhà

Cùng vui sinh nhật hát vang. Chúc mừng!

Giống như lễ hội quá chừng,

Em xin tặng anh 1 rừng hoa tươi

Chúc anh luôn khỏe, luôn vui

Gia đình đầm ấm, mọi người an khang

Bài thơ 5: 

30 tháng 8 sinh nhật Sếp

Anh em công ty vẫn giữ nếp

Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ

Toàn thể anh em chúc mừng anh

5. Nên mua quà tặng sếp nam cao cấp, độc đáo, sang trọng ý nghĩa ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua gì để tặng sếp nam/nữ món quà thật ý nghĩa và có giá trị cao như tấm lòng của bạn?  Hãy ghé tham khảo các sản phẩm của ACT GOLD ngay nhé.

ACT GOLD hiện đang là công ty dẫn đầu thị trường về quà tặng mạ vàng, quà tặng dát vàng cao cấp,…Với kinh nghiệm nhiều năm, ACT GOLD đang cung cấp hơn 300 mẫu quà tặng đa dạng, độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể  dễ dàng mua được món quà tặng chia tay sếp nam/ sếp nữ mà không cần suy nghĩ nhiều.

cửa hàng bán tranh phong thủy

Cửa hàng của ACT GOLD

Các sản phẩm được làm từ vàng 24k – cao cấp và đầy sang trọng, trọn vẹn ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần. ACT Gold đang là thương hiệu được nhiều anh chị tin tưởng chọn làm quà tặng hoàn hảo nhất. Ngoài ra,  ACT Gold còn có:

  • 5 hệ thống showroom lớn tại Hà Nội và TPHCM giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.
  • Cung cấp chế độ bảo hành phần khung nền trọn đời. Chế độ 1 đổi 1 trong vòng 2 năm – quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Đặc biệt, ACT GOLD còn nhận chế tác theo yêu cầu riêng, mong muốn riêng của khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm là độc nhất.
  • Hỗ trợ ghi lời chúc, thiệp mừng, vận chuyển tận nơi khách hàng yêu cầu.

Một số món quà tặng sếp lý tưởng:

Thuyền buồn dát vàng

Tranh thuyền dát vàng

Tranh đại bàng treo tường – quà tặng độc đáo cho sếp nam

chúc mừng sinh nhật sếp nữ độc đáo

Tặng Sếp nam tranh đại bàng tung cánh

Chậu hoa lan dát vàng – quà tặng tuyệt vời cho sếp nữ

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Hy vọng với những lời chúc sinh nhật sếp, tin nhắn chúc mừng sinh nhật sếp cũng như gợi ý quà tặng  được tổng hợp ở trên sẽ một phần nào đó giúp ích được bạn gửi tới sếp.

ACT GOLD là đơn vị cung cấp những sản phẩm quà tặng dát vàng, quà tặng pha lê cao cấp và uy tín. Những sản phẩm dát vàng của chúng tôi phù hợp để bạn chọn làm quà tặng sếp, quà tặng sếp nam về hưu, quà tặng sếp nữ, quà tặng đối tác và khách hàng.

Bình luận