30+ những lời chúc Ngày của Cha hay và ý nghĩa nhất

Gánh nặng gia đình làm cho lưng cha còng thêm, tóc cha thêm sợi bạc. Trong ngày của Cha, bạn hãy dành tặng những lời chúc ấm áp nhất dành cho cha để thể hiện tình yêu của mình dành cho cha. Sau đây là tổng hợp những lời chúc ngày của cha hay nhất bạn có thể tham khảo.

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

lời chúc ngày của cha

Bố chia sẻ với con mọi niềm vui, nỗi buồn

 1. Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những vất vả, nhọc nhằn mà cha đã phải chịu để nuôi nấng con nên người. Cám ơn Cha, người luôn âm thầm theo bước và chỉ bảo con bao năm qua. Con chúc Cha mỗi ngày qua đi đều trọn một niềm vui và sống khỏe cùng con cháu. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày thật hạnh phúc và ấm áp.

 

 1. Xin cảm ơn đời đã tặng cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là trụ cột vững chắc cho mẹ và chúng con. Cha là niềm tự hào cho anh em chúng con. Cha là tấm gương để anh em con noi theo trên mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ nông cạn của mình. Nhưng có một điều mà con luôn khắc ghi, đó là cha lúc nào cũng là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

 

 1. Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con. Cha sẽ tự hào về đứa con gái bé bỏng hay nhõng nhẽo này của cha.

 

 1. Nhân Ngày của cha, con xin gửi đến bố lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất, lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như từng nói với mẹ. Chắc là bố cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt của con, vì hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là bố. Chúc cho bố luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s Day.

 

 1. Cảm ơn Bố. Con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho anh em chúng con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói: Con yêu Bố rất nhiều!
ngày của cha và những lời chúc ý nghĩa

Bố là người đàn ông tuyệt vời nhất

 1. Nhân ngày của Cha, chúng con kính chúc bố luôn khỏe mạnh, công tác tốt và mãi bên mẹ con chúng con. Chúng con cảm ơn bố vì sự hy sinh, vất vả của bố dành cho gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm bố ạ. Chúng con yêu thật là nhiều.

 

 1. Với con, không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của bố là con biết con có thể làm được tất cả. Chỉ cần một cái nắm tay của bố là con biết mình được truyền thêm động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại của bố là con biết bố luôn ở bên con. Con yêu bố. Chúc mừng bố nhân ngày của Cha!

 

 1. Cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con cuộc đời này. Cảm ơn bố đã nuôi dưỡng chúng con. Cảm ơn bố đã dạy dỗ chúng con. Cảm ơn bố đã khóc, đã cười vì chúng con. Cảm ơn bố nhiều lắm, đơn giản chỉ vì bố đã chịu làm bố của chúng con. Và trên hết, tạ ơn ông trời đã ban cho chúng con một người bố trên trần thế thật tuyệt vời.

 

 1. Cha ơi nhiều lúc con không làm tròn trách nhiệm của một người con. Nhiều lúc con đã làm cha buồn lòng. Nhiều lúc con đã làm cha lo lắng. Từ khi mẹ ra đi, thế gian này với con không gì cao quý bằng tình yêu thương vô bờ mà cha dành cho con. Cha là người luôn âm thầm dìu dắt con trên cuộc đời này. Con không biết lấy gì để đền đáp lại công ơn của cha. Con cầu mong cha luôn mạnh khỏe mãi ở bên cạnh con.

 

 1. Con cảm ơn bố vì đã luôn là người chỉ đường dẫn lối cho chúng con từ thơ bé đến tận bây giờ. Bố luôn cho con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Con chỉ có một mong ước nhỏ bé là bố có thật nhiều sức khỏe và luôn tươi trẻ như bây giờ.

Cùng lướt qua một vài quotes được cộng đồng quốc tế ưa thích nhé:

những lời chúc ngày của cha hay nhất bằng tiếng anh

Bố là món quà quý giá nhất thượng đế dành cho con

 1. Nhiều người nói, bố là người chịu nhiều thiệt thòi nhất bởi trong khi mẹ có rất nhiều ngày được tôn vinh như 8/3, 20/10, “Ngày của Mẹ” thì bố chỉ có mỗi một ngày này – Ngày của Cha. Con thật tệ vì con đã quên ngày này rất nhiều lần. Con thực sự xin lỗi bố. Năm nay nhất định con sẽ ghi nhớ để tổ chức cho bố 1 ngày thực sự ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi mãi bên gia đình nhỏ yêu dấu.

 

 1. Trên đời này ai cũng có một người Bố. Nhưng Bố à, con có một người bố tuyệt vời quả đất. Con yêu Bố! Nhân Ngày của Cha, con chúc bố lúc nào cũng mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp, luôn là tấm gương sáng của chúng con!

 

 1. Bố à! Con cũng muốn sau này con sẽ dành cho con của con tình thương và tất cả những gì tốt đẹp nhất giống như bố đã dành cho chúng con.

 

 1. Bố đã từng nói con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Với con cũng vậy, Bố là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con. Con yêu bố thật nhiều!

 

 1. Cảm ơn Cha – Người truyền cảm hứng cho cuộc đời của con. Cha là người cho con tình yêu, cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc. Happy Father’s Day!
lời chúc ngày của cha bằng tiếng anh

Bố luôn động viên con, cho con thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn

 1. Bố à, từ trước tới giờ con luôn tự hào là con trai của bố. Con yêu bố nhiều!

 

 1. Cảm ơn bố vì đã luôn ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!

 

 1. Chúng con ngưỡng mộ một người đàn ông tốt và một người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có.

 

 1. Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

 

 1. Con rất vui vì chúng ta đã rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của Cha.
những lời chúc mừng ngày của cha

Hình ảnh ấm áp về cha

 1. Nhân Ngày của Cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha.

 

 1. Cha là vậy, ít nói, ít thể hiện những cảm xúc thương yêu. Nhưng con hiểu rằng cha luôn dành hết tình thương yêu dành cho chúng con. Ngày của Cha con muốn nói với cha rằng: Con yêu Cha rất nhiều.

 

 1. Nhân ngày của Cha, con nguyện cầu các đấng linh thiêng cho Cha luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên cạnh chúng con.

 

 1. Những vất vả, lo toan mà cha gánh vác để dành cho con những điều tuyệt vời nhất nhưng chưa bao giờ con thấy cha than phiền bất cứ điều gì. Con hiểu, cha cũng có những lúc mệt nhọc nhưng vì chúng con, vì gia đình mình cha giấu kín những nỗi niềm đó. Hôm nay là Ngày của Cha con muốn gửi ngàn lời cảm ơn đến cha. Chúc cha luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình mình, cha nhé.

 

 1. Cảm ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Con cảm ơn cha về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng. Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.
lời chúc ngày của cha hay nhất

Bài hát cảm động về Cha

 1. Kính chúc cha không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Con muốn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời này.

 

 1. Con xin lỗi vì đã có những lúc con khiến cha buồn bởi những nông nổi của tuổi trẻ. Để giờ đây, khi con cũng làm cha con đã thấu hiểu được nỗi lòng của cha dành cho con lớn đến thế nào. Cảm ơn cha vì đã luôn bao dung và yêu thương con. Ngày của Cha con chúc cha sức khỏe, vui vẻ bên gia đình ạ.

 

 1. Với con, ba chính là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế gian này. Chúc mừng ba nhân Ngày của Cha. Con yêu cha nhiều.

 

 1. Cha kính yêu, con chưa từng nói một lần rằng con yêu cha nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn biết ơn Người. Cha là niềm tự hào, nguồn động lực sống của con.

 

 1. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!
những lời chúc ngày của cha hay nhất

Bố luôn yêu con vô điều kiện

 1. 3 Mọi người đều có một người Bố. Nhưng Bố à, còn có một người bố tuyệt vời nhất. Con yêu Bố! Mừng ngày của Cha!

 

 1. Con cảm ơn bố vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là bố có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

 

Chắc hẳn những lời chúc ngày của cha ấm áp sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho đấng sinh thành của bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Khám phá thêm những lời chúc ngày của cha bằng tiếng Anh hay: Tại đây

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT