Nguyên Liệu Dát Vàng

Default Service
Icon Default Service

Nguyên liệu dát vàng

Nguyên liệu dát vàng cũng được chia thành nhiều loại với tính chất và đặc điểm khác nhau:
1. Vàng lá công nghiệp
Vàng lá công nghiệp có thể được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hoặc thủ công với thành phần chính là bột vàng kết hợp với các loại phụ gia khác.
Tuy không thể hoàn hảo như vàng thật nhưng vàng lá công nghiệp cũng có độ sáng và bóng đẹp, hơn thế nữa với mức giá thấp hơn nhiều lần so với vàng thật thì đây là một loại nguyên liệu dát vàng được ưa chuộng.

2. Vàng thật 24k
Loại nguyên liệu dát vàng cao cấp được chế tác hoàn toàn từ vàng kim loại đảm bảo được độ sáng bóng và không bị ảnh hưởng từ tác động của môi trường.
Chính sự cao cấp của vàng lá sẽ nâng cao giá trị của sản phẩm, chính vì thế mà tại ACT GOLD, tất cả các sản phẩm dát vàng đều sử dụng loại nguyên liệu cao cấp này để sử dụng.

3. Lá vàng Bạc công nghiệp
Tương tự như lá vàng công nghiệp, lá bạc cũng được chế tác từ hỗn hợp kẽm và đồng kết hợp với màu bạc tạo nên độ sáng bóng tương tự bạc thật. Với nguyên liệu dát vàng này có mức giá khá thấp và được áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
Default Service
Icon Default Service

Keo dán lá vàng

Không phải loại keo nào cũng có thể được dùng để trạm lá vàng lên các vật dụng, với loại keo chuyên dụng này, không chỉ giúp lá vàng bám dính chắc chắn lên các vật dụng mà còn không ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng của lá vàng. Tùy vào sản phẩm mà bạn phải lựa chọn giữa 2 loại: keo gốc nước và keo gốc dầu.
Default Service
Icon Default Service

Dung dịch phủ bảo vệ

Để bảo vệ lá vàng không bị trầy xước hay bị tác động bởi môi trường, sau khi dát vàng thì cần phủ lên bề mặt một lớp dung dịch phủ trong suốt để bảo vệ thành phẩm. Dung dịch này cần phải đảm bảo sẽ bảo vệ tuyệt đối và không làm ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng của lá vàng.
Các sản phẩm của ACT GOLD đều được phủ một lớp dung dịch giúp kéo dài thời gia sử dụng lên đến trọn đời.

Default Service Default Service Default Service
Icon Default Service

Mẫu sản phẩm dát vàng tại ACT GOLD

Nguyên liệu dát vàng là một sản phẩm không khó mua, nhưng để hoàn thành việc chế tác đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như kinh nghiệm. Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ dát vàng thì đừng chần chờ gì mà đến ngay với ACT GOLD. Chúng tôi đảm bảo các lá vàng nguyên chất sẽ làm tôn lên giá trị của sản phẩm cũng như mức giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường sẽ tiết kiệm một khoản kha khá cho bạn đấy!
Địa chỉ:
Xưởng chế tác và Showroom:Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Số điện thoại: 0905 591 593
Website: https://actgold.vn/