Quà tặng cho người mệnh mộc

Mệnh Mộc sinh năm nào?

Người mệnh Mộc sinh vào những năm sau đây:

– Mậu Thìn: 1928 -1988: Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu)

– Kỷ Tỵ: 1929 -1989: Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu)

– Nhâm Ngọ: 1942 – 2002: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

– Quý Mùi: 1943 – 2003: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

– Mậu Tuất : 1958 – 2018: Bình Địa Mộc (Cây đất đồng bằng)

– Kỷ Hợi : 1959 – 2019: Bình Địa Mộc (Cây đất đồng bằng)

– Canh Dần: 1950 – 2010: tùng bách Mộc (Gỗ cây Tùng – Bách)

– Tân Mão: 1951 – 2011: tùng bách Mộc (Gỗ cây Tùng – Bách)

– Nhâm Tý: 1972 – 2032: Tang Đố Mộc – (Gỗ cây dâu)

– Quý Sửu: 1973 -2033: Tang Đố Mộc – (Gỗ cây dâu)

– Canh Thân: 1980 – 2040: Thạch Lựu Mộc – (Cây lựu mọc trên đá)

– Tân Dậu: 1981 – 2041: Thạch Lựu Mộc – (Cây lựu mọc trên đá)

Tính cách người mệnh Mộc

Mộc chỉ về mùa xuân và sự mạnh mẽ. Lúc tích cực, Mộc là gậy chống, là ngọn giáo để tranh đấu và giữ nước. Lúc tiêu cực, Mộc là sự hủy hoại, là mối hiểm nguy và lo sợ. Màu sắc đại điện cho mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Mộc còn đại diện cho nguồn sống và sự hy vọng. Hành Mộc có thuộc tính sinh sôi, nảy nở và mềm mại.

Những người thuộc mệnh Mộc là những người có tâm tính khoáng đạt, khoan dung, hay giúp đỡ người khác. Họ không để bụng khi người khác có lỗi với mình. Người mệnh Mộc rất nhẫn nại, kiên trì. Họ là người không thích bỏ cuộc giữa chừng mà luôn cố gắng kết thúc công việc của mình dù kết quả ra sao. Nếu bạn là người mệnh Mộc sẽ có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát. Đàn ông mệnh Mộc thường có tố chất làm quan lớn, luôn khí phách đầy người. Nữ giới mệnh Mộc thì tính cách hơi mạnh mẽ và có phần nam tính.

Người mệnh Mộc là người rất chủ động, không thích sự áp đặt và quản chế của người khác. Họ rất  sáng dạ, thành ra luôn đạt được thành công.

Về mặt ưu điểm, người mệnh Mộc rất nhanh nhẹn, họ có lối tư duy rất khoa học và tiến bộ và công bằng với tất cả mọi người nên được nhiều người quý mến.

Nhược điểm của người mệnh Mộc là tin người, không dứt khoát.

Mệnh Mộc hợp mệnh nào/màu nào?

Trong quan quan niệm về Ngũ hành thì Mộc có mối quan hệ tương sinh với các mệnh khác gồm:

Thủy sinh Mộc (nước cho cây phát triển tươi tốt). Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh ra lửa);

Hợp mệnh Thủy vì tương sinh ra Mộc, tốt nhất. Hợp mệnh Hỏa vì Mộc sinh ra hỏa, cũng là quan hệ tương sinh. Hoặc là hợp chính mệnh Mộc: nhiều cây thành rừng.

Bởi người mệnh Mộc rất hợp với người mệnh Thủy. Nên màu sắc chủ đạo của người mệnh mộc đó là màu xanh lá cây, màu xám, màu đen cũng hợp với người mệnh này. Người mệnh mộc tương sinh với người mệnh Hỏa nên cũng hợp với màu đỏ.

Dựa vào đặc điểm này có thể chọn màu sơn nhà cho mệnh Mộc, màu xe, thậm chí trang phục và các món đồ khác giúp cho cuộc sống của người mệnh Mộc được tốt hơn.

Mệnh Mộc khắc mệnh nào/màu nào?

Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc (tức Mộc hao Kim lợi) và Mộc khắc Thổ (tức Mộc lợi Thổ hao. Vì cây hút chất từ đất để nuôi sống Mộc).

Người mệnh mộc tương khắc với những màu sáng như màu vàng, màu trắng, màu bạc, màu ánh kim. Khi sơn nhà, mua xe, trang phục hay đồ dùng cá nhân nên tránh những sản phẩm màu sáng.

Mệnh Mộc hợp số nào?

Để biết được người mệnh Mộc hợp số nào, chúng ta có thể dựa trên quy luật ngũ hành. Trong đó, các con số đại diện cho ngũ hành như sau:

– Hành Hỏa (tuổi Ngọ, Tỵ) – Số may mắn là 2 và 7

– Hành Thổ (tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi) – Số may mắn là 0 và 5

– Hành Kim (tuổi Thân, Dậu) – Số may mắn là 4 và 9

– Hành Mộc (tuổi Dần, Mão) – Số may mắn là 3 và 8

– Hành Thủy (tuổi Tý, Hợi) – Số may mắn là 1 và 6

Số phong thủy hợp mệnh Mộc theo Bát quái được tính như sau:

– Số 1: Hành Thủy – Quẻ Khảm – Hướng Bắc

– Số 2: Hành Thổ – Quẻ Khôn – Hướng Tây Nam

– Số 3: Hành Mộc – Quẻ Trấn – Hướng Đông

– Số 4: Hành Mộc – Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam

– Số 5: Trung cung và không thuộc quẻ nào

– Số 6: Hành Kim – Quẻ Càn – Hướng Tây Bắc

– Số 7: Hành Kim – Quẻ Đoài – Hướng Tây

– Số 8: Hành Thổ – Quẻ Cấn – Hướng Đông Bắc

– Số 9: Hành Hỏa – Quẻ Ly – Hướng Nam

Như vậy, mệnh Mộc hợp với số 1; 3; 4; 9

Mệnh Mộc hợp hướng nào?

Ngũ hành và phương vị (hướng theo ngũ hành)

Hành Thủy: hướng Bắc

Hành Mộc: hướng Đông, Đông Nam

Hành Hỏa: hướng Nam

Hành Thổ: Đông Bắc, Tây Nam

Hành Kim: hướng Tây, Tây Bắc

Như vậy, muốn biết người mệnh Mộc hợp hướng gì thì hãy căn cứ vào quan hệ tương sinh, tương khắc có thể thấy:

Hành Thủy là hành tương sinh với Mộc. Nên rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc nên chọn hướng thuộc hành Thủy.

Có thể chọn hướng của mệnh Thổ. Vì Mộc có thể khắc chế được Thổ nhưng về mặt đại lợi sẽ không tốt so với hướng của hành Thủy.

Đồng thời, không nên chọn hướng thuộc hành Hỏa. Vì chỉ có lợi cho Hỏa mà không mang lại lợi lộc cho Mộc. Tránh các hướng thuộc hành Kim vì Kim sẽ không mang lại điều tốt đẹp cho Mộc.

Do đó, hướng tốt về phong thủy cho người mệnh Mộc là các hướng: Đông, Đông Nam. Nên mở của chính theo hướng này. Có thể kê giường ngủ nên chọn hướng Bắc vì Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc rất tốt cho gia chủ.

Cây hợp mệnh Mộc

Những cây thuộc hành Mộc

Cây Đế vương xanh

Giúp xua đi tà mà, chướng khí và góp phần mang lại cho con người sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn, mang lại cảm giác thảnh thơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Cây Vạn niên thanh

Cây được coi là loài cây cát tường, trồng cây Vạn Niên Thanh mang lại nhiều điều tốt lành, no ấm.

+ Là liều thuốc tinh thần. Giúp người chơi cây có được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Và tăng cao hiệu quả, năng suất làm việc.

Cây Ngọc Bích (Sen Đá Thạch Bích)

Cây Ngọc Bích còn được gọi là cây thạch bích – cùng tên tiếng Anh với cây kim tiền là Money Plant. Cây Ngọc Bích thuộc loài cây mọng nước với hoa nhỏ màu trắng hoặc hồng.

Bản thân loài cây này mang trong mình một sức sống mãnh liệt. Một chiếc lá ngọc bích rơi xuống nền đất ẩm ướt sẽ mọc thành mầm con trong thời kì ngắn. Do vậy mà ý nghĩa cây ngọc bích còn mang biểu tượng của tình bạn, sự chia sẻ, hay tuổi trẻ, sự vĩnh hằng.

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì có khả năng hút bụi, thanh lọc không khí ô nhiễm trong môi trường sống. Cây có mùi hương nhẹ nhàng nhưng lại có thể đuổi muỗi rất tốt. Cây mang ý nghĩa là mong muốn gắn kết tình thân. Cho nên, cây ngũ gia bì được sử dụng làm món quà rất ý nghĩa để tặng cho bạn hữu và người thân.

Cây trúc nhật

Theo quan niệm phương đông thì cây trúc đại diện cho khí chất của người quân tử,sự thanh cao và nhã nhặn. Cây còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng đến với gia chủ.

>> Mời bạn tham khảo các bài viết liên quan tại đây:

Cây Kim ngân

Cây Kim Ngân có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Làm cho không gian xanh mát hơn. Với dáng hình  mang vẻ phú quý, sang trọng. Cây kim ngân thường được chọn đặt ở sảnh các doanh nghiệp, khách sạn.

Những cây thuộc hành Thủy

Cây Kim tiền

Cây Kim Tiền diễn tả sự phì nhiêu với các ngọn lá thi nhau vươn cao. Một số người còn tin rằng cây này mang đến sự phồn thịnh, may mắn và sung túc cho chủ nhân khi bày trong nhà. Chính vì vậy, cây Kim tiền hay được chọn để đặt ở phòng của lãnh đạo, quản lý.

Cây cau phú quý

Cây có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Bên cạnh đó, cây cón có công dụng rất tốt trong việc thanh lọc không khí, điều hòa không khí rất tốt. Và cân bằng độ ẩm trong môi trường.

Cây trúc mây

Cây có tác dụng thanh lọc không khí, làm sạch môi trường sống xung quanh. Với hình dáng thon thả, trúc mây là một loài cây rất được ưa chuộng sử dụng làm cây trang trí nội thất, cây cảnh văn phòng.

Cây lan bình rượu

Trong phong thủy cây lan bình rượu mang ý nghĩa khai vận hướng bắc, hướng đông và hướng tây bắc. Mang lại nhiều phú quý chiêu tài, thăng chức trong công việc. Đây là món quà khai trương, chúc mừng sinh nhật và mừng thọ ý nghĩa.

Cây trúc bách hợp

Theo quan niệm của phương đông, cây trúc hàm ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Cây trúc đem lại tốt lành cho cả gia đình. Loại cây này tượng trưng cho sự mảnh dẻ, thanh lịch. Rất thích hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế khác nhau.

Cây trầu bà tay phật

Cây có hương thơm rất đặc trưng của Trầu bà. Có tác dụng tương đối tốt ở trong những vùng không khí ít lưu thông, những nơi bị bí khí. Với hình dạng của mình, cây có ý nghĩa mang đến may mắn, che chở cho gia chủ, mang đến bình an và thanh tịnh.

Cây đại lộc (Phát tài núi)

Trong phong thủy người ta tin tưởng cây đại lộc mang nhiều tài lộc, may mắn cho người mệnh Mộc.

Chọn Quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc

Cách chọn quà tặng cho người mệnh Mộc cũng sẽ dựa trên mối quan hệ tương sinh và tương khắc như trên.

Tuy nhiên, việc chọn lựa quà tặng cho người mệnh Mộc còn phụ thuộc vào sở thích và tính cách của họ. Những người mệnh Mộc thường ưa chuộng mạo hiểm, khám phá, đi đây đi đó và không mấy khi ngồi một chỗ. Bởi thế một món quà là chiếc ipod, đồng hồ hay cuốn tiểu thuyết đều rất phù hợp với tính cách và lối sống tự do tự tại của họ.

Ngoài ra, họ cũng là những người rất thích hoạt động, chăm tập thể thao nên một chiếc vợt tennis hay ván lướt sóng cũng là một chọn lựa tuyệt vời.

Mộc là biểu tượng của mùa xuân, muôn loài cỏ cây hoa lá. Nên nếu món quà là một chậu hoa, cây trúc, khóm tre… thì món quà đó vừa đặc biệt mà vừa hợp với bản mệnh của họ. Bạn có thể tham khảo các loại cây hợp với mệnh Mộc ở trên.

Nhìn chung, việc  lựa quà tặng không gò bó theo một khuôn mẫu nào hết. Vì nó còn tùy từng trường hợp, tình cảnh và phụ thuộc vào tính cách, thị hiếu của mỗi người. Tuy nhiên, nếu nắm được các nguyên tố thúc đẩy đến phong thủy, thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một món quà vừa mang ý nghĩa mà lại giúp cho người nhận quà có được những niềm vui và may mắn bất ngờ.

Trong số các món quà phong thủy thì dòng Tranh treo tường rất được ưa chuộng. Đặc biệt là tranh dát vàng cao cấp. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý các sản phẩm dát vàng rất hợp với mệnh Mộc, bạn có thể tham khảo trước khi mua quà tặng Sếp, đối tác thuộc mệnh này.

Việc chọn tranh/biểu trưng hợp với người mệnh Mộc, cần lưu ý tuyệt đối là tránh các hình ảnh thuộc hành Kim và hành Thổ sẽ gây điềm xấu cho gia chủ. Nên treo tranh/tượng phong thủy hành Mộc, hành Thủy là tốt nhất. Để gia đình hạnh phúc, làm ăn phát tài, phát lộc.

Tranh thuộc hành Mộc

Đối với những bức tranh/tượng mang hành mộc thì bạn nên treo ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Là hướng đại diện cho sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Tranh tứ quý bốn mùa 

Bạn có thể chọn tranh tùng cúc trúc mai, mai lan cúc trúc, mai lan sen cúc. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc. Và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm. Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ: cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung. Mùa đông: cây thông (tùng). Mỗi loài hoa, loài cây lại tương ứng với một loài chim. Tạo cho bức tranh nhiều ý nghĩa biểu tượng.

Tranh tứ quý dát vàng – Quà tặng Tân gia không thể bỏ qua

 

tranh tứ quý đẹp nhất

Treo tranh tứ quý Mai Sen Lan Cúc

Mua Tranh Tứ quý:

ý nghĩa tranh tứ quý

Tranh tứ quý với thiết kế tinh tế tại ACT GOLD

Tranh thư pháp

Trong phong thủy, thư pháp được xem là sự thể hiện những điều tốt đẹp. Khi chữ được viết lên mang ý nghĩa may mắn hoặc có nội dung tốt đẹp, thì bức thư pháp ấy sẽ càng mang đến nhiều may mắn hơn.

Vì thế treo tranh thư pháp thường được xem là kích hoạt điều kiện phong thủy tốt.

Bức tranh chữ Phúc, chữ Tâm, chữ Nhẫn thư pháp mạ vàng 24k chế tác thủ công tinh xảo là sẽ món quà tặng tân gia, quà mừng thọ cao cấp. 

Tranh chữ Tâm thư pháp

Tranh chữ Tâm thư pháp

Tranh cây trúc

Hình ảnh cây trúc là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu trưng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng tranh đấu với sóng gió cuộc đời. Không những thế, cây trúc còn là biểu tượng của tài lộc.

tranh cây trúc 1434

Trúc là loại cây quân tử, hay được chế tác thành tranh để làm quà tặng sếp, quà sinh nhật ý nghĩa

Mua tranh cây trúc dát vàng:

tranh cây trúc dát vàng

Tranh cây trúc dát vàng

Lan phú quý

Hoa lan là loài hoa vương giả, sang quý. Tranh phong thủy bình hoa lan phú quý được coi là vật phẩm phong thủy có sức hút tài lộc, hút vượng khí tốt trong ngôi nhà. Đồng thời giúp điều hòa âm dương cân bằng mang đến cho gia đình một cuộc sống sống túc, phú quý, hạnh phúc.

chậu hoa Lan 3 cành

Tặng quà tết cho khách hàng với chậu hoa Lan 3 cành

Mua tranh Hoa lan dát vàng:

chậu hoa lan dát vàng

Chậu hoa lan dát vàng

Mua Lan hồ điệp dát vàng:

Tùng đón khách

Mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn, thành công và trường thọ.

Cây tùng mọc trên núi cao, đất đá khô cằn, trên những mỏm núi chông chênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ diễn tả sức sống dai sức. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường sinh thì tùng còn là đại diện của khí tiết. Bên cạnh đó, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Tượng Hổ quyền uy

Theo phong thủy, hổ thuộc hành Mộc nên người mệnh Mộc có thể treo tranh hoặc bài trí tượng hổ trong nhà, nơi làm việc để được bảo vệ và gặp nhiều may mắn. Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, có sức mạnh và uy lực lớn lao. Trong truyền thuyết thì bốn vị thần trấn giữ bốn phương trời là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước.

Tượng hổ là biểu trưng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt hợp với người tuổi Canh Dần.

tượng hổ phong thuỷ

tượng hổ phong thuỷ

Tranh thuộc hành thủy

Tranh phong thủy mang hành thủy thì nên treo ở hướng bắc, thuộc cung quan lộc sẽ giúp đường công danh sự nghiệp phát triển, phía Đông để tăng cường nguồn năng lượng cho gia mộc, giảm năng lượng Hỏa dôi thừa trong căn nhà.

Thuận buồm xuôi gió

Đây là bức tranh đẹp, thuộc hành Thủy nên rất phù hợp cho người mệnh Mộc. Trong bức tranh vừa có hình ảnh thuyền vừa có hình ảnh của sóng nước. Cả hai yếu tố phong thủy này sẽ giúp con thuyền băng băng tiến về phía trước mà không gặp trở ngại nào.

Mua Tranh thuận buồm xuôi gió:

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc, bạn có thể chọn bức Thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Trong lý thuyết phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của kinh doanh. Chiếc thuyền buồm có thể ra khơi và ca khúc khải hoàn trở về là nhờ gió.

Vì vậy, bức tranh này thường mang ý nghĩa cầu chúc làm việc gì cũng thuận lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp. Tranh Thuyền buồm xuôi gió thường được dùng để mừng tân gia hoặc khai trương.

Mua tranh để bàn Thuận buồm xuôi gió dát vàng:

Khung ảnh Thuận buồm xuôi gió dát vàng:

Tranh thuận buồm xuôi gió 78x103 cm

Tranh thuận buồm xuôi gió kích thước 78×103 cm

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng, mạ vàng

thuyền buồm phong thuỷ

Tặng quà tết cho khách bằng biểu trưng thuyền dát vàng

Mua Biểu trưng Thuyền buồm mạ vàng:

Song ngư dát vàng

Hình tượng loài cá trong phong thủy thường được đại diện cho sự phú quý, cát tường. Do đó những bức tranh song ngư cá chép, cá vàng được sử dụng rất nhiều. Đó là một dòng tranh mang đến sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày, giúp cho sự nghiệp học hành tấn tới, gia đình luôn vui vẻ hòa thuận và hạnh phúc.

Tượng đôi cá chép dát vàng (16cm)

Tượng đôi cá chép dát vàng quây quần bên nhau

Cá chép là hình tượng linh thiêng, cao quý, tượng trưng cho sự bền chí và kiên trì. Theo truyền thuyết xa xưa, cá chép có thể vượt vũ môn để hóa thành rồng – một loài vật tôn nghiêm và cao quý. Cho nên, cá chép được xem là biểu tượng của sự thăng tiến và thành công.

*** Xem thêm:

Tranh cá chép – biểu tượng may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp

Trong tiếng Hán, cá vàng được đọc là kim ngư. Kim tức thị vàng – màu mang đến sức sống, sức sống, trí não và niềm vui. Ngư đọc đồng âm với dư. Do đó, loài cá này được xem là loài cá mang đến cho chủ nhân sự sung túc, dư dả.

tranh cá chép hợp tuổi

Tranh cá chép với ý nghĩa cầu xung túc, tài lộc

Tranh cá chép hoa sen/ cá vàng hoa sen

Cá chép và hoa sen đều ưa nước, nên khi phối hợp hai hình này trong một bức tranh càng tăng thêm ý nghĩa phong thủy của nó, tạo nên sự hòa hợp, chẳng thể tách rời.

Trong tiếng Hán, Sen đọc là “liên”, tức là liên tiếp. Cá chép đọc là “ngư”, đồng âm với “dư” trong dư dả. Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa như một lời chúc cả năm giàu có, phồn thịnh.

tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen

Mua Tranh cá chép hoa sen:

Tranh cửu ngư quần hội

“Cửu” là vĩnh cửu, mãi mãi. Chín con cá chép hoặc cá vàng quây quần bên nhau kết hợp với hoa sen tỏa hương trong hồ là một hình ảnh đẹp. Bức tranh mang hàm nghĩa về sự dư dả và tốt đẹp mãi mãi.

hình ảnh cửu ngư quần hội

Hình ảnh cửu ngư quần hội

Mua tranh Cửu ngư quần hội dát vàng:

*** Xem thêm:

Tranh cá chép hoa sen – Quà tặng ý nghĩa

Tranh sen thơm trong hồ

Hoa sen trong hồ còn được gọi là Hà Hoa Liên Hương. Hoa sen là loài ưa nước, biểu trưng cho sự thanh nhã, thuần khiết, thoát tục. Dù mọc lên từ bùn nhơ nhưng hoa sen vẫn vươn lên đón ánh nắng mặt trời để tỏa ngát hương thơm. Khi treo tranh hoa sen sẽ giúp xóa bỏ mọi ưu phiên để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

*** Xem thêm:

Tranh hoa sen – biểu trưng Văn hóa Việt Nam

TRANH HOA SEN MẠ VÀNG 24K (20X20CM)

Mua tranh hoa sen dát vàng:

+ Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp bức tranh mang cả hành thủy, hành mộc

Cá chép hoa mẫu đơn

Bức tranh là sự hài hòa giữa hai khí pháp phong thủy. Đó là hình ảnh đôi cá chép và hoa mẫu đơn.

Hoa mẫu đơn sở hữu  vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng và sắc đẹp, được mệnh danh là bà chúa của muôn hoa.

TRANH HOA MẪU ĐƠN PHÚ QUÝ DÁT VÀNG (27X34CM)

Hoa mẫu đơn thường được sử dụng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Những người còn độc thân treo tranh cá chép hoa mẫu đơn sẽ giúp bạn cơ hội gặp gỡ người khác giới. Còn những người đã kết hôn, tranh cá chép hoa mẫu đơn sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân gia đình cực kỳ hạnh phúc.

Như vậy Bức tranh cá chép hoa mẫu đơn mang ý nghĩa mang đến cuộc sống dư dả, sung túc và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vững bền.

Cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép hoa mẫu đơn là một bức tranh ý nghĩa dành tặng người thân

Tranh cá chép hoa lan

Phong Lan là loài hoa cực kỹ nữ tính. Đại diện cho vẻ đẹp của tình yêu, sự giàu sang, trang trọng. Hoa lan còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống.

Sự kết hợp của của cá chép và hoa lan trong bức Tranh cá chép hoa lan dát vàng sẽ mang lại sự thịnh vượng, sung túc cho gia chủ.

tranh cá chép hoa lan

Tranh cá chép hoa lan dát vàng 13x26cm

Cá chép hoa mai

Hoa mai với 5 cánh là hình ảnh đại diện cho Ngũ phúc: Khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, bình yên. Trong Phong thủy, hoa mai còn tượng trưng cho sự hòa hợp của Ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

 

Tranh cá chép hoa mai nền đỏ

Cá Chép tượng trưng cho sự may mắn, thành công và viên mãn. Cá Chép là loài cá duy nhất vượt vũ môn hóa rồng. Nó mang hình ảnh của sự bền bỉ, ý trí kiên cường, sẵn sàng vượt qua tất cả cạnh tranh để đạt được thành công.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng với hai hình ảnh chủ đạo là đôi cá chép vàng song hành cùng nhau, hướng về phía cành mai đang khai hoa. Thích hợp khiến quà tặng các bạn dịp tết.

Cá chép hoa mai nền xanh act

Trên đây là một số gợi ý quà tặng phong thủy cao cấp cho người mệnh Mộc. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một món quà thích hợp để dành tặng bạn bè, người thân, Sếp hoặc đối tác.

>> Mời bạn tham khảo chủ đề liên quan khác tại đây:

  • Mua gì làm quà tết: Gợi ý 30+ món quà ý nghĩa ngày tết, sang trọng – quà tặng Tết độc đáo

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906.08.17.17 (HN)

0905.591.593 (HCM)

Bình luận