Mệnh Thủy và Quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ. Khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật. Khi tiêu cực Thủy biểu hiện hao mòn và kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc thì Thủy biểu hiện cho nỗi sợ hãi cùng sự lo lắng, bất an. Vì vậy, khi bạn đã hiểu được mệnh Thủy thì bạn sẽ chọn được những món quà hợp với mệnh Thủy. Trong Bài viết này chúng tôi xin cung cấp các thông tin về mệnh Thủy cũng như gợi ý các món quà tặng cao cấp hợp với mệnh Thủy.

Ảnh: Đá Quý Kim Tự Tháp

Tính cách người mệnh Thủy

Có thể tóm tắt ngắn gọn tích cách người mệnh Thủy là “người có lòng tốt tuyệt vời”. Tuy nhiên nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như thuộc tính của nước. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự. Vì vậy, nên khéo léo khi nói chuyện hoặc xúc tiếp với những người này.

Nước có sức liên quan tới mọi thứ, khi hăng hái, nước nuôi dưỡng và tương trợ mọi vật. Còn khi bị động thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua.

Tuy tốt bụng là thế nhưng nếu trong tình huống xấu những người này bỗng trở nên thâm hiểm, mất bình tĩnh. Bởi thế, một người như vậy, nếu có gan ruột xấu sẽ rất âm mưu và thích giành giật quyền lực.

Đàn bà mệnh Thủy yếu đuối và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ đổi thay, thường là người hướng nội.

Theo tử vi, mặc dầu những người mệnh Thủy không thành công nhưng nếu bền chí họ cũng đạt kết quả như mong muốn

Mệnh thủy sinh năm nào?

– Bính Tý – 1936, 1996: Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe)

– Đinh Sửu – 1937, 1997: Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe)

– Giáp thân – 1944, 2004: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)

– Ất Dậu – 1945, 2005: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)

– Nhâm Thìn – 1952, 2012: Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông)

– Quý Tỵ – 1953, 2013: Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông)

– Bính Ngọ – 1966, 2026: Thiên Hà Thủy (Nước mưa)

– Đinh Mùi – 1967, 2027: Thiên Hà Thủy (Nước mưa)

– Nhâm Tuất – 1982, 1922: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

– Quý Hợi – 1983, 1923: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

– Giáp Dần – 1974, 2034: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

– Ất Mão – 1975, 2035: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

Mệnh thủy hợp mệnh nào?

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như:

– Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa).

– Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất)

– Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất)

Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng)

Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây)

Như vậy, mệnh Thủy hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc.

*** Xem thêm:

Mệnh Kim và Quà tặng phong thủy cho người mệnh Kim

Mệnh Mộc và Quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh thủy khắc mệnh nào?

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia.

Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa)

– Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại)

– Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây)

– Mộc khắc Thổ (cây hút chất màu của đất)

Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước)

Như vậy những người thuộc mệnh Thủy khắc với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

*** Xem thêm:

Mệnh Thổ và quà tặng phong thủy cho người mệnh Thổ

Mệnh hỏa và Quà tặng phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mệnh thủy hợp màu gì?

Màu đen hoặc xanh dương (Thủy) là Màu sắc của người mệnh Thủy. Và xanh lá cây (Mộc) thì chỉ nên dùng để điểm xuyến như khung ảnh, vật dụng trang trí. Nguyên tắc này giúp cho mọi người hiểu được rằng vạn vật đều chứa cả Ngũ hành với một hành nổi trội hơn. Không nhất định gia chủ cần hành Thủy thì cả nhà đều phải màu xanh hay màu đen theo hành Thủy.

– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu hợp với mệnh Thủy: Màu đen – Trắng – Xanh dương.

– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy. Vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Mệnh Thủy hợp hướng nào?

Đông tứ mệnh bao gồm: quẻ Chấn (thuộc hành Mộc), quẻ Tốn (Mộc), quẻ Li (Hỏa), quẻ Khảm (Thủy). Người Đông Tứ Trạch gồm có 4 hướng tốt đúng mệnh trạch của mình là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

Tây tứ mệnh bao gồm: quẻ Càn (Kim), quẻ Khôn (Thổ), quẻ Cấn (Thổ), quẻ Đoài (Kim). Người Tây Tứ Trạch gồm có 4 hướng tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Mệnh thủy thuộc đông tứ mệnh nên các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam là hướng tốt.

Ngoài ra đối với người mệnh thủy, thì mệnh kim  là mệnh tương sinh của mệnh này. Do đó khi chọn hướng nhà, gia chủ nên chọn các hướng thuộc hành kim. Khi chọn những hướng nhà này, gia chủ sẽ thu hút được nhiều tài lộc. Vận khí của ngôi nhà sẽ theo đó mà tăng lên. Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Cây hợp mệnh Thủy

Trong việc chọn cây cảnh, các yếu tố về ngũ hành cần được quan tâm đầu tiên.

Mệnh thủy là nước. Nên chọn những loại cây thuộc hành kim, kim sinh thủy là thích hợp nhất. Sau đây là các cây thuộc hành Kim bạn có thể tham khảo.

Kim tiền – loại cây của tiền tài, địa vị

Chỉ cần nghe tên thôi là bạn có thể đoán ra được ý nghĩa của loại cây này. Trồng cây này trong ngôi nhà hoặc văn phòng của người mệnh thủy, tiền sẽ vô như nước.

Cây cung điện vàng – loại cây của sự sang trọng, cao quý

Cây Cung Điện Vàng là một loại cây mang ý nghĩa biểu trưng cho sự quý phái và sang trọng. Thường thì người ta hay sử dụng làm cảnh trên bàn. Tượng trưng cho lời chúc phúc và thành đạt dành cho những đơn vị hay là cá nhân. Giả dụ bạn được sở hữu một cây cung điện vàng trong phòng chắc chắn bạn sẽ luôn được phát tài, tinh thần đầy phấn chấn. Và xua đuổi được những điều không may mắn.

Cây lan Ý – loại cây của sự may mắn

Cây Lan Ý thường được trồng để có thể làm điểm nhấn trong căn phòng. Đối với bàn làm việc hoặc bàn học thì cây sẽ làm cho mọi vật xung vòng vo trở lên sinh động và quyến rũ hơn. Những người thuộc mệnh Thủy sẽ sắm một cây cảnh này để trên bàn làm việc hoặc bàn học. Mang tới may mắn cũng như tài lộc được vượng.

Theo thuyết phong thủy, Lan Ý cho hoa màu trắng (hành Kim) rất thích hợp với người mệnh Thủy. Khi đặt 1 chậu Lan Ý tại phòng làm việc, cây có thể điều hòa và tiếp thụ các nguồn năng lượng xung khắc.

Phát tài sọc trắng 

Một chậu phát tài sọc trắng nhỏ xinh góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm phần sang trọng. Chơi một chậu cây phát tài sọc trắng cũng góp phần làm cho không gian thêm bình im và dịu nhẹ. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong các mối quan hệ. Trong những mối quan hệ thúc đẩy hàng ngày hay đơn giản là trong mối quan hệ với người thân trong gia đình vững chắc. Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp hàng ngày.

>> Xem thêm chủ đề liên quan:

  • Quà tặng cho người mệnh mộc

Cây phát tài khúc

Cây tài khúc có tác dụng thanh lọc không khí. Với sự vươn lên thẳng vút của thân, cây được mang ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ, tiện lợi trong công việc.

Đặc biệt nó được sử dụng rất nhiều trong những dịp khai trương, tân gia hoặc là thăng chức… Cây có tác dụng thanh lọc không khí giống như một chiếc điều hòa khôn cùng một thể ích và sinh động. Cùng với đó là sự vươn lên thẳng vút của thân cây mang tới may mắn cho gia chủ, thuận lợi trong công việc hơn. Đây là một loại cây rất ăn nhập để làm quà tặng cho người thân cũng như bạn hữu.

Cây phát tài khúc có hoa nở màu trắng hoặc vàng nhạt, và có mùi thơm, thường nhất loạt trổ hoa vào những tháng cuối năm.

Cây lộc Nhung

Đây cũng là một trong số những cây cảnh mang lại sự may mắn trong cuộc sống. Cây lộc nhung luôn có sự vươn lên không ngừng trong cuộc sống, mọi phấn đấu của nó đều được đền đáp xứng đáng. Những bạn mệnh Thủy hãy chóng vánh mua tặng cho bản thân mình một cây để chào đón sự thành công nhé.

Cây vạn niên Tùng

Một loài cây có cả lá và dáng đều đẹp, cây có ý nghĩa phong thủy là mang lại tuổi thọ cao, sức khỏe và cường thịnh bền lâu cho gia chủ. Cây rất thích hợp để trồng làm cây cảnh may mắn trong các công viên, cây công trình, cây sân vườn, biệt thự.Cây cọ Nhật

Theo phong thủy, trồng cây cọ nhật không chỉ để cải thiện không khí trong nhà mà còn có ý nghía sinh tài, giữ lộc. Cây cọ nhật sẽ rất hợp với mệnh Thủy. Nó giúp mang lại sự giàu sang phú quý cho khách hàng.

Cây Thanh Tâm

Thuộc loại cây mang ý nghĩa phong thủy giúp cho cuộc sống phẳng lặng hơn, không sóng gió mãnh liệt. Xua tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống. Vẻ đẹp của cây tạo cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng và êm ái. Đặc biệt rất thích hợp với những người Mệnh Thủy.

Quà tặng cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên chọn tranh có màu trắng, xanh dương, đen và chọn khung tranh bằng kim loại, mặt tranh bằng kính. Tranh làm bằng kim loại hoặc tranh có hình thù liên quan đến nước là tốt nhất.

Vì các bức tranh dát vàng được chế tác từ vàng lá 24k nên sẽ rất thích hợp với người mệnh Thủy.

Các tranh thuộc hành thủy

Trong đó phải kể đến các bức tranh có liên quan đến thuyền, cá, nước, hoa sen.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Đây là bức tranh đẹp, thuộc hành Thủy nên rất thích hợp cho người mệnh Thủy. Trong bức tranh vừa có hình ảnh thuyền vừa có hình ảnh của sóng nước. Cả hai yếu tố phong thủy này sẽ giúp con thuyền băng băng tiến về phía trước mà không gặp trở ngại nào.

Biểu trưng thuyền ngụ ý thuận buồm xuôi gió

Biểu trưng thuyền ngụ ý thuận buồm xuôi gió

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn có thể chọn bức Thuyền buồm doanh nhân sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, buôn bán. Trong lý thuyết phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của kinh doanh. Chiếc thuyền buồm có thể ra khơi và ca khúc khải hoàn trở về là nhờ gió. Nó mang lại nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió hay xuôi chèo mát mái. Vì vậy, bức tranh này thường mang ý nghĩa cầu chúc làm việc gì cũng thuận lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp. Tranh Thuyền buồm doanh nhân thường được dùng để mừng tân gia hoặc khai trương.

Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm bằng đồng mạ vàng cũng rất thích hợp với người mệnh Thủy. Thuyền  tượng trưng cho gió với ý nghĩa làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, mọi việc hanh thông.

 

Thuận buồm xuôi gió L49

Tranh song ngư

Hình tượng loài cá trong phong thủy thường được đại diện cho sự phú quý, cát tường. Do đó những bức tranh song ngư cá chép cá vàng được sử dụng như một dòng tranh mang đến sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Giúp cho sự nghiệp học hành tấn tới, gia đình luôn vui vẻ hòa thuận và hạnh phúc.

Cá chép là hình tượng linh thiêng, cao quý, tượng trưng cho sự bền chí và kiên trì. Theo truyền thuyết xa xưa, cá chép có thể vượt vũ môn để hóa thành rồng – một loài vật tôn nghiêm, linh thiêng và cao quý. Do vậy, cá chép được xem là biểu tượng của sự thăng tiến và thành công.

Tượng đôi cá chép dát vàng (16x20x24cm)

Tượng đôi cá chép dát vàng (16x20x24cm)

Trong tiếng Hán, cá vàng được đọc là kim ngư. Kim nghĩa là vàng – màu mang đến sinh khí, sức sống, trí tuệ và niềm vui. Ngư đọc đồng âm với dư. Vì thế, loài cá này được xem là loài cá mang đến cho chủ nhân sự sung túc, dư dả.

Tranh cá chép hoa sen/ cá vàng hoa sen

tranh cá chép hoa sen để tặng xếp về hưu

tranh cá chép hoa sen

Cá chép và hoa sen đều ưa nước, nên khi kết hợp hai hình này trong một bức tranh càng là tăng thêm ý nghĩa phong thủy của nó, tạo nên sự hòa hợp, không thể tách rời. Trong tiếng Hán, Sen đọc là “liên”, có nghĩa là liên tục. Cá chép đọc là “ngư”, đồng âm với “dư” trong dư dả. Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa như một lời chúc quanh năm sung túc, thịnh vượng.

Tranh cửu ngư quần hội

tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội rất được ưa chuộng

“Cửu” là vĩnh cửu, mãi mãi. Chín con cá chép hoặc cá vàng quây quần bên nhau kết hợp với hoa sen tỏa hương trong hồ là một hình ảnh đẹp. Bức tranh mang hàm nghĩa về sự dư dả và tốt đẹp mãi mãi.

tượng cửu ngư quần hội

tượng cửu ngư quần hội

Tranh sen thơm trong hồ

Hoa sen trong hồ còn được gọi là Hà Hoa Liên Hương. Hoa sen là loài ưa nước, tượng trưng cho sự thanh tao, thuần khiết, thoát tục. Dù mọc lên từ bùn nhơ nhưng hoa sen vẫn vươn lên đón ánh nắng mặt trời để tỏa ngát hương thơm. Khi treo tranh hoa sen sẽ giúp xóa bỏ mọi ưu phiên để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

tranh hoa sen dát vàng

tranh hoa sen đầy ý nghĩa

 

TRANH HOA SEN DÁT VÀNG 24K (25X40CM)

Các bức tranh thuộc hành Kim

Các chi tiết, hình ảnh, màu sắc của bức tranh phong thủy mang các hình tượng hổ, chim, hoa. Tranh phong thủy mang hành Kim hợp treo phía Tây và Tây Bắc. Sẽ thúc đẩy dòng chảy tiền tệ. Hướng Bắc sẽ duy trì và nâng cao khả năng lãnh đạo, tổ chức.

Tranh/tượng chim đại bàng

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người treo tranh đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió. Dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Món quà thích hợp tặng Sếp, các lãnh đạo với lời chúc thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài, danh vọng.

Chim uyên ương

Treo hình ảnh của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên. Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

tượng chim uyên ương mạ vàng

tượng đôi chim én uyên ương mạ vàng

Tượng đôi chim công/ Tranh đôi chim công

Chim công là đại diện cho thịnh vượng và vẻ đẹp kiều diễm. Chim công cũng là biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa trong dịp cưới, kỷ niệm ngày cưới.

Tượng chim công và hoa mẫu đơn dát vàng – Mẫu 3 (17x14x22cm)

Tượng đôi chim thiên nga

Thiên nga được biết đến là loài chim của sự chung thủy. Vì một con trống chỉ kết đôi với một con mái. Loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó không cặp với con khác mà vẫn chỉ đi một mình. Vì vậy, đôi chim thiên nga mang ý nghĩa cho sự chung thủy. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và là một hình mẫu phổ biến trong văn hoá dân gian trên toàn thế giới. Và được tôn thờ trong nhiều tôn giáo. Thiên nga còn là loài chim được mọi người ví như biểu tượng của sự đẹp đẽ, cao quý và sang trọng.

Tranh chim hạc/tượng chim hạc

chim hạc

Tượng đôi chim hạc thể hiện cho tình yêu đôi lứa

Chim hạc được coi là loài chim tiên, nhất phẩm điểu. Chim hạc tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và sức khỏe. Do vậy, người mệnh Thủy treo bức tranh này trong nhà có thể giúp cho mọi thành viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Cầu chúc tuổi thọ cho ông bà sống lâu năm. Ngoài ra, chim hạc còn là biểu tượng của tinh thần vươn cao và nguồn năng lượng sống dồi dào, ý chí mạnh mẽ. Bạn có thể treo bức tranh này trong phòng khách, phòng làm việc để mang lại may mắn cho cả gia đình.

*** Xem thêm:

tượng đôi chim hạc

Biểu tượng tình yêu của con người

Tượng tùng hạc diên niên để bàn trang trí cho phòng khách thêm sang trọng Tranh tùng hạc diên niên – Món quà kỷ niệm ngày cưới, quà mừng thọ ý nghĩa

Tranh gà trống Phúc lộc trường tồn

Chữ kê trong tiếng Hán đồng âm với chữ Cát trong Cát tường. Chính vì thế gà trống mang ý nghĩa an khang thịnh vượng, giàu sang sung túc, đại cát đại lợi. Hình ảnh khóm tre rất gần gũi, thân thuộc với mỗi người dân Việt Nam.Tiếng gáy của gà trống gọi mặt trời mọc không những xua đuổi tà ma mà còn báo hiệu công danh rộng mở đến với gia chủ.

Tranh con gà trống rất được ưa chuộng bởi nó mang đầy đủ 5 đức tính của một người đàn ông cần có. Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín. Bức tranh thường được dùng làm quà tết, quà tân gia, quà tặng những người chuẩn bị thi cử, những người có nghề nghiệp liên quan đến thuyết trình như luật sư, tư vấn, giáo viên.

*** Xem thêm: Tranh gà trống dát vàng

tượng gà trống vàng

Tượng gà trống vàng cũng rất được yêu thích

Tượng gà trống dát vàng

Tượng vàng báo tin vui 17x29x34cm được làm từ vàng lá 24k. Có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống. Theo quan niệm dân gian, tiếng gáy mỗi sáng sớm của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Sản phẩm được chế tác qua những bàn tay tỉ mỉ, điêu luyện của những nghệ nhân. Tạo nên một tuyệt phẩm làm say đắm người thưởng ngoạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Treo tranh khỉ, Tượng khỉ giúp tăng tiến chức vụ

Đối với loài khỉ, con người có một cảm tình đặc biệt. Chữ hầu – con khỉ và chữ “hầu” trong phong hầu, phong tước đồng âm với nhau. Theo con giáp, địa chi của chú khỉ là “Thân” cùng âm với chữ “thăng” trong từ thăng tiến. Treo tranh khỉ hay bài trí tượng khỉ sẽ giúp công thành danh toại, thăng quan tiến chức.

Cây Kim ngân dát vàng

Cây kim ngân còn được gọi là cây tiền, cây may mắn hay là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ.

chậu cây kim ngân dát vàng

Cây kim tiền dát vàng được thiết kế cách điệu được đựng trong hũ tiền vàng

Cây kim ngân của ACTGOLD có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự ổn định, hài hòa cho căn nhà, căn phòng. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng loài cây này có thể cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

Cây tài lộc dát vàng

Cây tài lộc là biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, được trưng bày trong nhà để cầu may mắn, bình an.

Quà tặng Sếp về hưu với tranh cây tài lộc dát vàng

Quà tặng Sếp về hưu với tranh cây tài lộc dát vàng

Cây tài lộc chế tác từ vàng lá là một vật phẩm trang trí tinh tế, sang trọng. Điều làm nên vẻ đẹp cuốn hút này chính ở dáng đứng thấp bé nhưng vững chãi giống tư thế của cây bonsai với cành lá xum xuê lấp lánh ánh vàng.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về mệnh Thủy cũng như gợi ý các món quà thích hợp làm quà tặng cho người mệnh Thủy. Hy vọng rằng sau bài viết, bạn sẽ tìm được một món quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy.

ACT GOLD là thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng cao cấp dát vàng, vừa tinh xảo vừa mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Mời bạn tham khảo các chủ đề liên quan khác:

  • Những món quà ý nghĩa ngày tết: Gợi ý 30+ món quà ý nghĩa ngày tết, sang trọng – quà tặng Tết độc đáo

Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906.08.17.17 (HN)

0905.591.593 (HCM)

Bình luận