45 quả cầu pha lê đúc vàng làm quà kỷ niệm 30 năm ngày ra trường của cựu học sinh Trường THPT Chuyên Lam Sơn

Trường THPT chuyên Lam Sơn ngày nay là sự kế tục và phát triển từ Trường Trung học Thanh Hoá (Collège de Thanh Hoá) thành lập năm 1931, Collège Đào Duy Từ(1943-1950) . Từ năm 1950, trường mới mang tên Lam Sơn.

Từ mái trường Lam Sơn thân yêu, hàng vạn học sinh thuộc các thế hệ đã và đang đóng góp có hiệu quả cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng CNXH.

Trường THPT chuyên Lam Sơn được ví như là viên ngọc sáng trong chuỗi ngọc các trường chuyên, có thành tích nổi bật trong cả nước về kết quả đào tạo học sinh giỏi Quốc gia và Quốc tế, là cái nôi đào tạo nhân tài cho quê hương và đất nước.

Năm 2019 các anh chị là cựu học sinh khóa 1986-1989 đã đặt hàng ACT GOLD sản xuất 45 quả cầu pha lê đúc vàng BL03.

Quả cầu pha lê trong suốt bao bọc các vảy vàng 24k di chuyển lên xuống tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt. Logo dập nổi gắn trên đế nhựa giả gỗ.

  Thông tin sản phẩm:

+ Mã sản phẩm: FNS-B003

+ Kích thước: H:100mm, T:80mm, Ф:80mm

+ Ý nghĩa: – Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt không những giá trị trưng bày mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình. – Qủa cầu pha lê phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. 

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT