Quà tặng để bàn làm việc cao cấp và đem lại may mắn dành cho văn phòng

Mục lục bài viết – Quà tặng để bàn làm việc cao cấp:

1. Các món quà tặng để bàn tại ACT GOLD

2. Vì sao nên mua quà tặng để bàn tại ACT GOLD?


1. Các món quà tặng để bàn làm việc tại ACT GOLD

Chặn giấy cung hoàng đạo 

Nếu bạn muốn chọn một món quà tặng để bàn làm việc độc đáo và đặc biệt ý nghĩa thì hãy tham khảo chặn giấy cung hoàng đạo tại ACT GOLD. Các sản phẩm dát vàng được thiết kế tinh xảo, là sự kết hợp tinh tế giữa hai nguyên liệu quý là vàng lá 99.9 và pla lê cao cấp.

Món quà tặng để bàn này thích hợp để tặng quà sinh nhật cho sếp nữ, tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…những người làm việc nơi công sở, văn phòng.

quà tặng để bàn làm việc

Chặn giấy cung Kim Ngưu dát vàng

quà tặng để bàn

Chặn giấy cung hoàng đạo

Chặn giấy 12 con giáp – quà tặng để bàn làm việc theo tuổi

Bên cạnh chặn giấy cung hoàng đạo thì chặn giấy 12 con giáp cũng là món quà tặng để bàn rất được ưa chuộng. Bởi người nhận luôn yêu thích các món quà liên quan đến con giáp của mình.

quà tặng để bàn cao cấp

Chặn giấy tuổi Thân

Bạn có thể chọn chặn giấy 12 con giáp làm quà tặng phong thủy cho sếp theo tuổi độc đáo và hữu ích.

quà tặng phong thủy để bàn làm việc

Chặn giấy tuổi Thìn

Quà tặng để bàn không chỉ là gởi những món quà đến khách hàng, đối tác hay nhân viên của bạn mà còn là lời chúc thành công, thịnh vượng.

Qủa cầu pha lê phong thủy – Quà tặng để bàn cầu chúc may mắn

Món đồ phong thủy để bàn này thích hợp dành làm quà tặng sếp nữ về hưu, bạn bè, người thân,..những người làm văn phòng và đặc biệt là yêu thích phong thủy.

Người ta tin rằng quả cầu pha lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi tà khí. Ngoài ra, quả cầu pha lê phong thủy còn giúp mang lại may mắn trong cuộc sống và giúp gia đình hòa thuận, vui vẻ.

pha lê để bàn làm việc

Quả cầu pha lê phong thủy dát vàng

Tượng phong thủy – Quà tặng để bàn cầu chúc an lành, tài lộc

Một món quà tặng để bàn làm việc tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc là tượng phong thủy dát vàng. Đó có thể là tượng chó phong thủy, tượng Di Lặc, tượng voi phong thủy, mèo thần tài, biểu tượng con trâu vàng, tượng ngựa tài lộc,…

Tặng tượng chó phong thủy bởi người ta tin rằng đặt tượng chó phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp cuộc sống của bạn và người thân được an lành, tài lộc tấn tới.

quà tặng để bàn làm việc đẹp

Tượng chó phong thủy

Mời bạn xem video thực tế sản phẩm này:

Hoặc tượng phật Di Lặc – biểu tượng mang đến niềm vui và sự giàu có trong gia đình.

quà tặng để bàn độc đáo

Tượng Di Lặc dát vàng cao cấp

Mô hình thuyền buồm – Quà tặng để bàn cao cấp cho dân kinh doanh

Trong phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho gió và nước, hai biểu trưng tài lộc trong kinh doanh. Vì vậy đây sẽ là món quà tặng để bàn làm việc thích hợp cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

quà phong thủy để bàn làm việc

Thuyền buồm phong thủy

2. Vì sao nên mua quà tặng để bàn tại ACT GOLD?

Các sản phẩm tại ACT GOLD được biết đến như những sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất. Các sản phẩm không chỉ có giấy chứng nhận chính hãng, xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ vàng lá 24k mà quan trọng hơn cả là thiết kế tinh xảo trên từng đường nét giúp mang đến vẻ cao cấp, sang trọng.

Các sản phẩm của chúng tôi phù hợp dành tặng các khách hàng doanh nghiệp, VIP lẫn các khách hàng cá nhân. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm quà tặng để bàn làm việc dát vàng.

Bình luận