Quà tặng may mắn mùa thi ý nghĩa cầu chúc sỉ tử thành công

Có nhiều món quà tặng may mắn mùa thi để dành tặng cho người thân, bạn bè trước những kỳ thi cam go mang tính bước ngoặt. Những món quà dưới đây mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cùng với lời chúc thi đỗ công danh. Cùng ACT GOLD đi vào tham khảo chi tiết từng món quà tặng may mắn mùa thi

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT:

  • 1. Bút ký – Món quà tặng may mắn mùa thi thiết thực
  • 2. Hoa cài áo
  • 3. Chặn giấy 12 cung hoàng đạo
  • 4. Tượng linh vật – Quà tặng may mắn mùa thi cầu chúc may mắn
  • 5. Quả cầu pha lê phong thủy
  • 6. Chặn giấy 12 con giáp – Quà tặng may mắn mùa thi độc đáo

1. Bút ký – Món quà tặng may mắn mùa thi thiết thực

Mẫu bút ký mạ vàng cao cấp là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Với thiết kế tinh xảo, hộp đựng vuông vắn, giá thành phải chăng, đây sẽ là món quà tặng may mắn mùa thi vô cùng giá trị và tinh tế.

quà tặng may mắn mùa thi

Bút ký nam cao cấp dành tặng người thương, bạn bè

2. Hoa cài áo

Một chiếc hoa cài áo Sakura dát vàng sẽ khiến người thân, bạn bè của bạn trở lên tự tin hơn trong outfit của mình vào ngày thi hay một buổi phỏng vấn quan trọng. 

quà tặng may mắn mùa thi ý nghĩa

Món quà tặng cho các sĩ tử ý nghĩa nhất

Mùa thi đang đến gần, những món quà chúc thi tốt ý nghĩa dành cho các sĩ tử sẽ là những sự củng cố tinh thần, những động lực quý giá để sĩ tử quyết tâm thi tốt hơn.

3. Chặn giấy 12 cung hoàng đạo

Một món quà tặng may mắn mùa thi nhỏ nhắn nhưng vô cùng tinh tế và ý nghĩa, không thể không kể đến mẫu sản phẩm chặn giấy 12 cung hoàng đạo tại ACT GOLD, một chiếc phụ kiện chặn giấy tinh tế sẽ giúp người thân, bạn bè của bạn đánh dấu những trang tư liệu quan trọng trong hành trình ôn thi của mình.

những món quà ý nghĩa tiếp sức mùa thi

Chặn giấy cao cấp mạ vàng hình chuột tại ACT GOLD

quà tặng mùa thi thật ý nghĩa

Thiết kế hộp đựng sang trọng, vuông vắn và vô cùng tinh tế

4. Tượng linh vật – Quà tặng may mắn mùa thi cầu chúc may mắn

Theo ý nghĩa phong thủy, mỗi tượng linh vật lại mang một ý nghĩa nhất định. Khi chọn tượng linh vật ứng với tuổi hoặc những mẫu linh vật có khả năng hỗ trợ đường học hành, thi cử như một món quà tặng may mắn mùa thi sẽ giúp sĩ tử có kết quả thi tốt hơn, bình tĩnh và may mắn hơn trong giờ thi. 

Ví dụ : Linh vật con Hổ dát vàng 24k biểu tượng cho sức mạnh uy quyền, đặc biệt hỗ trợ con đường công danh, học hành và trong công việc kinh doanh. Đặt linh vật con Hổ sẽ giúp sĩ tử tinh thông, học đâu nhớ đó.

tuyệt chiêu chọn quà mùa thi

Tượng con Giáp Dần dát vàng với giúp hỗ trợ được công danh, học hành

5. Quả cầu pha lê phong thủy

Không chỉ là vật phẩm trang trí mà quả cầu pha lê còn giúp mang lại may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, thi cử và hòa khí trong gia đình. Do đó đây là món quà tặng may mắn mùa thi vô cùng ý nghĩa dành cho các sĩ tử. 

món quà dành tặng sĩ tử

Quả cầu pha lê phong thủy đế nâu

Mời bạn xem video sản phẩm thực tế:

6. Chặn giấy 12 con giáp – Quà tặng mùa thi độc đáo

Chắc hẳn ai cũng yêu thích món quà liên quan đến bản thân mình, vì vậy đây sẽ là món quà tiếp sức mùa thi dành cho các sĩ tử. Cùng với lời chúc may mắn, thành công.

bộ quà tặng may mắn mùa thi giá rẻ

Chặn giấy tuổi Mão

Quà tặng may mắn mùa thi bằng những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy giúp hỗ trợ sĩ tử có một kỳ thi tốt đẹp và dễ dàng hơn. Tham khảo thêm nhiều mẫu vật phẩm dát vàng cao cấp tại ACT GOLD.

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT