500 biểu trưng Thuyền buồm mạ vàng Viettel Post tri ân khách hàng nhân dịp 20 năm thành lập Công ty

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm…

Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ thông qua linh vật chú Thỏ.

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập TCT (1997-2017), ACT GOLD  vinh dự là đối tác cung cấp 500 biểu trưng thuyền buồm mạ vàng cỡ M cho sự kiện này. Đây là một trong những dịp quan trọng để TCT thể hiện sự tri ân của mình đối với khách hàng, đối tác, đại lý trên khắp cả nước. Món quà như một lời nhắn nhủ Viettel Post sẽ như con thuyền cập bến thành công, thực hiện sứ mệnh cao cả “Đi sâu đi xa để gần con người hơn”. Đồng thời món quà cũng là một lời chúc người nhận sẽ luôn được “Thuận buồm xuôi gió”.

  Thông tin sản phẩm:

  •  Kích thước: Kích thước thuyền: 215 x 140 mm Kích thước khung: 305 x 118x 225 m
  •  Ý nghĩa: Trong các dịp tri ân khách hàng thường niên, các Doanh nghiệp thường dùng biểu trưng Thuận buồm xuôi gió làm quà tặng. Thông điệp mà các Doanh nghiệp gửi tới khách hàng của mình là lời chúc mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió trong suốt 365 ngày. 

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT