Top 15 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa

Top 15 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa

Địa điểm tổ chức lễ Kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Bạn cần chọn địa điểm tổ chức phù hợp với không khí với ngày kỉ niệm. Thông thường, tiệc kỷ niệm ngày cưới sẽ được tổ chức ở nhà hàng Tây hoặc nhà hàng thuần Việt tùy theo sở thích của gia đình. Tổ chức ở nhà hàng Tây: Với các gia đình hiện đại, hướng ngoại, yêu thích phong cách cũng như các món ăn Tây thì việc tổ chức kỷ niệm ngày cưới ở nhà hàng tây sẽ rất thích hợp.

-Tổ chức ở nhà hàng thuần Việt: Đây là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các ông bố bà mẹ Việt nam – những người hướng nội. Họ không thích sự cởi mở và mới lạ. Các món ăn truyền thống ngon miệng sẽ làm vừa lòng các ông bố bà mẹ khó tính nhất.

Top 15 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa

Các ý tưởng tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Để chúc mừng cho ngày đặc biệt này của bố mẹ bạn có thể nghĩ ra một vài ý tưởng độc đáo. Con cái có thể nghĩ ra một vài ý tưởng độc đáo tạo bất ngờ cho bố mẹ. Xin gửi bạn một số gợi ý dưới đây.

Chụp ảnh cưới cho bố mẹ

Bạn có thể đưa bố mẹ về nơi hai người có nhiều kỷ niệm đẹp như trường đại học nơi hai người từng học để chụp ảnh cưới cho bố mẹ. Chắc chắn bố mẹ sẽ rất xúc động khi những kỷ niệm của hai người ngày còn trẻ ùa về. Ngoài ra, cũng có một ý tưởng hay ho khác, các con có thể mặc trang phục cô dâu chú rể để chụp ảnh cưới cùng bố mẹ. Điều này sẽ giúp bố mẹ đỡ ngượng ngùng hơn. Thế là gia đình đã có một cuốn album kỷ niệm ngày cưới thật ý nghĩa và hạnh phúc rồi.

Top 15 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa

Quà tặng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ lưu giữ theo thời gian

Thế còn tặng quà gì cho bố mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới là băn khoăn của không ít người, biết tặng gì để khiến bố mẹ thật vui và bất ngờ đây? Món quà đó cần phải bền đẹp với thời gian, để cùng đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời.

Kỷ niệm ngày cưới là ngày chung của hai người chứ không giống như ngày sinh nhật. Vì thế, bạn nên chọn những món quà có thể sử dụng chung hay nói chính xác là “có đôi có cặp” sẽ phù hợp hơn.

ACT GOLD sẽ gợi ý cho bạn cách chọn quà đặc biệt hơn để làm quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Tin chắc với bố mẹ, đây đều là những món quà vô cùng sáng tạo, độc đáo và đầy ý nghĩa.

Tượng vợ chồng chim công mang ý nghĩa chung thủy, sắt son

Chim công là một loài chim với sắc đẹp lộng lẫy, được cho là Phượng Hoàng trên Trái Đất. Đặc biệt loài chim này rất chung thủy, một con trống chỉ kết đôi với một con mái. Đây sẽ là một món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ rất ý nghĩa. Tượng chim công được chế tác hoàn toàn thủ công từ vàng lá 24k.

Top 15 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa

Bình luận