TRANH CHỮ THƯ PHÁP ĐỘC ĐÁO

Có một câu nói rất hay rằng: “Tôi nghĩ rằng việc kinh doanh thì phải có lãi là chuyện đương nhiên, nhưng trước hết phải đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng trước tiên.”

Quả thật vậy, khách hàng luôn là Thượng đế, đây là điều tiên quyết mà bất kỳ ai trong giới kinh doanh đều phải thượng tôn dù là trong bất kỳ lĩnh vực gì. Để kinh doanh hiệu quả, ngoài chất lượng sản phẩm, giá cả thì dịch vụ khách hàng cũng là một trong yếu tố vô cùng quan trọng. Một trong những dịch vụ khách hàng rất có ích cho doanh nghiệp đó là tặng quà cho khách hàng, tuy nhiên, không phải ai cũng biết và thực hiện tốt điều này. Nếu bạn chưa biết tặng quà gì cho khách hay tặng quà như thế nào cho hợp lý, thì đừng lo, hãy dành thêm thời gian đọc tiếp bài viết này nhé. ACT GOLD sẽ đồng hành cùng bạn, trân trọng giới thiệu bộ sưu tập tranh chữ thư pháp độc đáo dành tặng cho khách hàng mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Trước hết, cùng tìm hiểu ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp đối với khách hàng nhé

Doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng không phải là hình thức chăm sóc quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu hết ý nghĩa của việc làm này.

Theo đó, tặng quà cho khách hàng là một trong những hình thức phổ biến mà công ty thể hiện sự tri ân, biết ơn dành cho khách hàng đã và đang ủng hộ doanh nghiệp. Hơn nữa, quà tặng dành cho khách hàng mang dấu ấn doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng ghi nhớ, nhận biết thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và lâu dài hơn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, thì món quà mà doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng cần phải chú trọng đầu tư thật kỹ lưỡng. Bởi những món quà tặng đơn thuần đang trở nên khá quen thuộc và dần mất ưu thế mà thay vào đó là các món quà tặng ý nghĩa và độc đáo để thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp,  có như vậy chiến lược kinh doanh của bạn mới dễ dàng thành công trong mắt khách hàng.

Có thể khẳng định, quà tặng doanh nghiệp là một phương pháp hữu hiệu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn, tạo được một làn sóng mạnh mẽ trong kinh doanh làm ăn với khách hàng. Hơn nữa, điều này sẽ giúp  tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, ghi lại những dấu ấn tốt đẹp với khách hàng hay đối tác của mình vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện nay, trong các dịp lễ tết, các ngày kỷ niệm các doanh nghiệp vẫn ưu ái chọn lựa quà tặng để gửi lời tri ân đến khách hàng, thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ giúp cho sự phát triển lâu dài cho doanh nghiệp trong tương lai. Quà tặng khách hàng độc đáo tác động rất mạnh trong việc tạo ấn tượng và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Vậy bạn đã lựa chọn được món quà tặng thật ý nghĩa dành tặng cho khách hàng hay đối tác của mình chưa? Bạn đã bao giờ nghe đến tranh chữ thư pháp độc đáo sử dụng làm quà tặng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng ACT GOLD tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Các mẫu tranh chữ thư pháp độc đáo của ACT GOLD

1.Tranh chữ Tín dát vàng

Chu tin dat vang

Tranh thư pháp chữ Tín dát vàng của ACT GOLD là một sản phẩm đẹp. Thể hiện những triết lý sâu sắc của tiền nhân. Chữ Tín thư pháp đã thấm nhuần trong từng câu thơ, ca dao của tổ tiên. Được nhiều người chọn đặt ở những nơi sang trọng hoặc dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đặc biệt là khách hàng và đối tác quan trọng.

Khổng Tử có câu: “Người không có chữ Tín, sẽ chẳng làm nên việc gì?” Câu nói này vẫn đúng khi áp dụng trong cuộc sống ngày nay. Tất cả mọi việc, chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy chữ Tín là gì? mang những ý nghĩa gì, bạn đã biết chưa?

Chữ Tín chính là sự tin tưởng lẫn nhau, không thất hứa luôn luôn thực hiện đúng cam kết đúng lịch trình đề ra. Chữ Tín trước hết phải ở chính bản thân mình sau đó mới đến chữ Tín của những người khác. Một người không có chữ Tín là người vô dụng không có bản lĩnh, những người như thế này không bao giờ thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Chính vì thế chữ Tín vô cùng quan trọng, chữ Tín chính là danh dự của chính bản thân mình. Mà danh dự của mỗi con người luôn được đặt lên hàng đầu. Giống như trong ngũ thường của dân gian ta bao gồm: nhân, nghĩa, lễ, trí, tín. Con người mà thiếu 1 trong 5 thứ trên thì sẽ không bao giờ trở thành những người quân tử đầu đội trời, chân đạp đất.

Như vậy, khi sử dụng tranh chữ Tín dát vàng cao cấp nằm trong bộ sưu tập quà tặng khách hàng độc đáo của ACT GOLD bạn sẽ vô cùng thành công đấy.

  1. Tranh đồng hồ thư pháp chữ An

Đây chắc chắn là món quà tặng khách hàng vô cùng sang trọng, độc đáo và ý nghĩa mà bất kỳ khách hàng nào khi nhận được sẽ rất ưng ý. Điều đó được chứng minh qua số lượng tranh mà ACT GOLD bán ra mỗi ngày với số lượng rất lớn thể hiện được sự ưa chuộng của khách hàng.

Tranh đồng hồ chữ An thư pháp treo tường là món quà tặng bằng vàng cao cấp. Được dùng để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè , người thân treo trang trí trong phòng khách, phòng làm việc. Tranh đồng hồ chữ An thư pháp không chỉ là món quà trang trí mà nó còn mang ý nghĩa như muốn nhắc nhở chúng ta phải biết quý trọng thời gian để làm được nhiều việc hơn, bên cạnh đó là chữ An với ý nghĩa mang nhiều an lành về cho gia chủ.

Chữ thư pháp trong tranh đồng hồ là giúp người viết biểu hiện được những tâm tư tình cảm. Những cảm xúc của mình thông qua các con chữ. Chữ thư pháp được viết bằng cọ, bằng mực mài, và có nét bút bay bổng được gọi là thư pháp. Cho nên để có những tác phẩm chữ thư pháp đẹp, chứa đựng chiều sâu cảm xúc, thể hiện được thông điệp, và tình cảm của người viết.

Cũng như tính thẩm mỹ và chất nghệ thuật là điều không dễ dàng. Tất cả những vấn đề trên đều thể hiện qua từng nét chữ, qua các cách thức trình bày, màu sắc, hình dáng câu chữ,… Như vậy để viết thư pháp đẹp không đơn giản, mà đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của người viết.

  1. Tranh chữ Tâm dát vàng

Chữ Tâm hướng con người tới việc giữ cho bản chất thật của mình không bị dao động trước mọi việc

Trong nền văn hóa người Á Đông nói chung và nền văn hóa người việt nói riêng thì chữ Tâm đã trở thành một từ rất đỗi thân thương, bình dị, nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa hết sức to lớn, tốt đẹp của cuộc đời. Bao đời nay chữ Tâm luôn là đề tài được nhiều người quan tâm và coi trọng . Bởi vậy mới có câu “chữ tâm bằng ba chữ tài”, có tài mà không có tâm cũng bỏ đi mà thôi.

Chữ Tâm có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, trong mỗi trường phái, mỗi tôn giáo, mỗi khía cạnh thì chữ Tâm lại được hiểu theo một nghĩa riêng. Nhưng khi quy tụ chung lại thì chữ Tâm sẽ có những ý tổng quan như sau:

Khi nhắc đến Tâm là nhắc tới trái tim, tấm lòng và lương tâm của con người. Tất cả hành động của con người đều có xuất phát điểm từ tâm mà ra. Nếu tâm thiện thì suy nghĩ, hành động cũng theo hướng tích cực, đúng đạo lý. Tâm không thiện, thì dễ sinh ra hành động,suy nghĩ chứa nhiều tà ý, điều xấu xa, tội lỗi cho cuộc đời.

Chữ Tâm thường được người đời dùng trong việc hướng suy nghĩ của con người tới những việc thiện, nhằm tu thân dưỡng tích, sống có ý nghĩa và luôn làm những điều tốt lành. Tâm mà lệch lạc, tràn ngập điều xấu thì cuộc sống sẽ dần bị cuốn theo sự điên đảo không lối thoát. Tâm gian thì cuộc sống luôn bất an, thấp thỏm. Tâm đố kỵ, ghen ghét thì cuộc sống tràn ngập hận thù. Tâm mà luôn đố kỵ thì cuộc sống sẽ mất dần niềm vui và ý nghĩa. Tâm tham lam thì cuộc sống quanh quẩn trong sự dối trá.

Vậy nên để cuộc sống tươi đẹp, an yên thì tâm của mỗi người cần phải đặt lên ngực để nhận được yêu thương, nâng niu trên tay để giúp đỡ nhiều người, để lên mắt để nhìn thấu được nỗi khổ của nhân gian, để lên chân để đem may mắn tới cho những người khốn khổ, để lên miệng để nói lời yêu thương – lời động viên – lời an ủi, để lên tai để lắng nghe những góp ý của người khác ,để lên đôi vai để có trách nhiệm hơn với cuộc đời của mình và người thân.

Hiểu được ý nghĩa đó, tranh thư pháp chữ Tâm của ACT GOLD được tạo nên với mong muốn thay doanh nghiệp gửi gắm chữ Tâm đến khách hàng thân yêu. Do đó, đây là một món quà tặng khách hàng độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ đấy nhé.

  1. Tranh chữ Đạt dát vàng

39

Tặng tranh thư pháp là một nét đẹp trong văn hóa tặng quà ở Việt Nam. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa văn hóa truyền thống và sự sang trọng trong thẩm mỹ hiện đại. Tranh chữ Đạt thư pháp dát vàng là một sản phẩm quà tặng cao cấp được nhiều người lựa chọn. Tranh được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, …

Chữ Đạt trong tiếng Trung Quốc có ý nghĩa trên mỗi con đường mỗi người sẽ tiếp xúc với nhiều người, nhiều sự vật dần dần sẽ đạt được sự thông suốt, hiểu rõ, từ đó sẽ đạt được thành tựu nhất định.

Tranh chữ Đạt không chỉ trang trí làm đẹp cho không gian nhà, văn phòng mà còn mang đến những điều tốt đẹp. Tranh chữ Đạt dát vàng với ý nghĩa tốt đẹp về sự thành công. Chắc hẳn đây là một vật trưng bày cần thiết cho bạn.

Chữ Đạt thư pháp với những nét chữ thanh thoát. Dần hoàn thiện với những đường nét tinh xảo, mềm mại đầy sang trọng. Chữ Đạt dát vàng được thiết kế theo khuôn mẫu thư pháp. Vừa thể hiện được nét truyền thống vừa làm nổi bật sự sang trọng. Tranh chữ Đạt được làm từ vàng 24k, sản phẩm có độ sáng bóng đặc trưng và đẹp mắt. Chữ với màu vàng óng ánh nổi bật trên nền lụa đỏ. Những nét chữ uyển chuyển, mềm mại, nhấn nhá tinh xảo và được trau chuốt đầy tỉ mỉ.

Chính vì vậy, tranh chữ Đạt như một nàng thiếu nữ kiều diễm luôn thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tranh phù hợp trưng bày, treo trong phòng khách hoặc văn phòng làm việc, đặc biệt dùng để tặng quà cho khách hàng và đối tác làm ăn.

Xem thêm các loại tranh thư pháp tại: https://actgold.vn/danh-muc/tranh-dat-vang/tranh-thu-phap/

  1. Tranh chữ Phúc dát vàng

tranh thu phap chu phuc

Chữ Phúc tượng trưng cho may mắn, phúc lành và được phù hộ

Theo quan niệm cổ truyền của dân tộc Việt Nam, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu trong mỗi gia đình. Chữ Phúc được coi là biểu tượng của mọi điều tốt lành mà con người mong muốn có được. Người ta cũng thường chúc nhau phúc lộc đầy nhà với mong muốn gia đình gặp nhiều phúc lành.

Tranh chữ Phúc dát vàng 24k của ACT Gold được làm hoàn toàn từ thủ công. Chữ Phúc được thiết kế bằng chữ thư pháp và dát vàng 24k bên ngoài. Nét chữ mềm mại, uyển chuyển được dát vàng càng làm tăng thêm cát khí của nó. Chữ Phúc dát vàng có tác động rất tích cực đến phong thủy trong nhà.

Tranh chữ Phúc dát vàng rất phù hợp làm quà sinh nhật, mừng tân gia, quà mừng thọ, quà tết hay quà tặng khách hàng độc đáo. Đặc biệt với những người yêu thích thư pháp thì đây quả là món quà ý nghĩa.

Khác với những dòng tranh thư pháp như tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh đính đá… thì tranh dát vàng đặc biệt hơn. Tranh dát vàng trở thành món quà được ưa chuộng và đánh giá cao khi làm quà tặng cao cấp. Đặc biệt là với những người, những sự kiện mà tiền không còn là quan trọng, thì những dòng sản phẩm về tranh dát vàng được đánh giá cao hơn cả.

  1. Tranh chữ Phúc Lộc Thọ

tranh chữ phúc lộc thọ

tranh chữ phúc lộc thọ

Theo quan niệm của người dân Việt Nam,  chữ Phúc- Lộc-Thọ là biểu tượng của Tam Đa, là 3 niềm hạnh phúc lớn mà con người ao ước có được trong cuộc đời. Người Việt thường treo chữ Phúc-Lộc-Thọ hoặc trưng bày tượng Tam Đa trong nhà để gửi gắm ước vọng bình an, thành đạt, may mắn, hạnh phúc, đủ đầy.

Phúc – Lộc – Thọ là 3 điều mong ước lớn nhất của đời người. Tượng trưng cho 3 điều tốt đẹp về một cuộc sống mà ai cũng mong muốn có được. Vì vậy mà tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ thường được sử dụng để cầu bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ ở trên được ACT GOLD chế tác thủ công từng chi tiết. Trong đó nổi trội là 3 chữ Phúc Lộc Thọ theo lối thư pháp Việt mềm mại và tinh tế. Sản phẩm được dát vàng 24K đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho tác phẩm. Không chỉ vậy, bên ngoài bức tranh được bảo vệ bởi khung kính chắc chắn.

Treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ hay trưng bày tượng Tam Tinh trong nhà là như một lời nhắc nhở các thành viên trong nhà phải viết sống thuận tự nhiên, sống theo đạo lý, tu tâm lương thiện, làm việc thiện lành để có được phúc báo dồi dào, con cháu được hưởng lộc, tuổi thọ kéo dài.

Chung quy lại thì chữ Phúc Lộc Thọ vừa là một lời nhắc nhở lại vừa là ước nguyện của mỗi người. Để có được 3 niềm hạnh phúc nhất trong cuộc sống cần phải sống sao cho lương thiện, cho Phúc vô biên, tài lộc chảy mãi, tuổi thọ trường tồn.

ACT GOLD tin rằng, sau khi tham khảo bài viết trên đây, bạn đã lựa chọn được cho doanh nghiệp mình một món quà ý nghĩa dành cho khách hàng và đối tác rồi phải không nào? Nhanh tay lựa chọn một tranh chữ thư pháp độc đáo ngay thôi, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được phục vụ tốt nhất nhé.

Bình luận