30+ món quà tân gia độc đáo, cao cấp và ý nghĩa cho gia chủ

Quà tân gia luôn là vấn đề đau đầu mỗi khi được mời đến dự tiệc tân gia của sếp cấp trên, đối tác, đồng nghiệp hay bạn thân. Những tiệc này thường không tiện và không nên mừng bằng “phong bì”. Thay vào đó, một món quà tân gia ý nghĩa sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thể hiện được tấm lòng của bạn với chủ nhà hơn.

quà tân gia

Quà tân gia là món đồ không thể thiếu khi đi ăn tân gia.


 

1. Mua quà tân gia nhà mới độc đáo, ý nghĩa cần lưu ý ?

Nếu bạn đang băn khoăn tặng quà tân gia nhà mới nên lựa chọn quà như thế nào thì ngay dưới đây ACT GOLD sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm khi chọn mua quà tân gia nhà mới:

 • Chọn quà tân gia phù hợp với ngân sách của bạn

Trước hết, hãy lựa chọn món quà tân gia nhà mới phù hợp với ngân sách của bạn. Đây là điều quan trọng nhất, vì bạn không thể nào mua một món ý nghĩa nhưng lại quá sức với ngân sách tài chính của bản thân. Như vậy cũng sẽ khiến bản thân bạn cảm thấy không hài lòng. Vậy nên, hãy nhớ lựa chọn món quà phù hợp với ngân sách của mình nhé!

 • Chọn quà tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, phú quý

Tân gia nhà mới là một buổi tiệc để gia chủ mời những người bà con, bạn bè thân thiết đến tham dự để chung vui. Và hơn nữa là để cầu mong sự may mắn, tài lộc, thành công đến với gia đình. Chính vì vậy, một món quà mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn đến với gia chủ thì quả thật không còn gì bằng.

 • Chọn quà dựa trên mối quan hệ với gia chủ

Khi lựa chọn mua quà tân gia cũng nên xem xét đến mối quan hệ giữa mình với gia chủ. Tùy theo mức quan hệ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm… để lựa chọn quà cho phù hợp nhất.

quà tân gia nhà mới

Lựa chọn quà dựa trên mối quan hệ với gia chủ

 • Chọn quà phù hợp với mệnh các, tuổi và sở thích của gia chủ

Món quà tân gia độc đáo có thể lựa chọn chính là những món hợp với tuổi và tính cách của gia chủ. Đó là những món quà có thể hợp với phong thủy của chủ nhà.

 • Chọn quà tân gia phù hợp với không gian sống của căn nhà

Một điểm lưu ý nữa khi mua quà tân gia nhà mới bạn cần lưu ý đó chính là không gian căn nhà của gia chủ. Biết được phong cách, màu sắc, không gian của căn nhà sẽ giúp bạn dễ dàng mua quà hơn và đặc biệt phù hợp với căn nhà của chủ nhà hơn. Như vậy, món quà của bạn sẽ trở nên càng ý nghĩa hơn.

2. Quà tân gia chọn thế nào ý nghĩa, thiết thực với gia chủ ?

Dưới đây là những gợi ý quà tặng tân gia ý nghĩa mà ACT GOLD muốn chia sẻ dành cho các bạn tham khảo khi có ý định muốn mua quà tân gia nhà mới:

 • Quà mừng tân gia là Mèo thần tài

Một trong những món quà tân gia ý nghĩa bạn có thể lựa chọn đó chính là mèo thần tài. Mèo thần tài sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc đối với các chủ nhà, đặc biệt là những gia đình kinh doanh. Mèo thần tài chính là vật phẩm phong thủy để cầu mong may mắn, bình an đến với gia chủ.

Mèo thần tài là món quà ý nghĩa khi đi tân gia.

Mèo thần tài là món quà ý nghĩa khi đi tân gia.

 • Quà tân gia nên mùa gì thiết thực? Tranh chữ Hán – Nôm

Quà tân gia nên tặng gì? Các bạn có thể lựa chọn các loại tranh chữ Hán – Nôm. Tranh chữ Hán – Nôm là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Lựa chọn tranh chữ cũng như một lời chúc dành cho chủ nhà. Các chữ thường được lựa chọn treo trong nhà như: Phúc, Tâm, Nhẫn…

Mẫu tranh có thể treo trong nhà

Mẫu tranh có thể treo trong nhà.

Mua tranh chữ Tâm thư pháp tặng quà tân gia

Hoặc bạn cũng có thể chọn tranh chữ Tâm thư pháp

 • Bộ ấm chén bát tràng

Một gợi ý chọn quà tân gia tiếp theo được nhiều người lựa chọn đó chính là bộ ấm chén bát tràng. Đây là một bộ quà ý nghĩa và dễ dàng được sử dụng, thực sự khá thiết thực dành cho gia chủ.

tặng quà tân gia nhà mới

Bộ ấm bát tràng – một món quà thú vị.

 •  Món quà tân gia độc đáo – Đồ gia dụng nhà bếp 

Một bộ gia dụng nhà bếp hữu dụng cũng sẽ là một món quà bạn có thể lựa chọn dành cho gia chủ. Bộ gia dụng nhà bếp để giúp không gian nhà bếp của chủ nhà cuốn hút hơn.

quà tân gia độc đáo

Bộ gia dụng nhà bếp đơn giản.

3. Tranh treo tường tặng quà tân gia 

 • Tranh mã đáo thành công

Khi tặng tranh ngựa làm quà tân gia nhà mới, thường thì người ta sẽ chú ý tuổi và mệnh của gia chủ vì sợ không hợp. Chính vì vậy những bức tranh về ngựa sẽ hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ, đặc biệt là những người mới bắt đầu một việc mới như làm nhà, khai trương, thăng chức…

Tranh Mã đáo thành công

Tranh Mã đáo thành công với hàm ý chúc chủ nhà thành công trong cuộc sống

Tranh mã đáo thành công khắc nỗi Bức tranh với lời chúc tốt đẹp

Bức tranh với lời chúc tốt đẹp

Món quà gia chủ rất thích

Mọi gia chủ đều yêu thích món quà này

>>> Mời bạn xem chi tiết sản phẩm tranh ngựa: tại đây

 • Tranh thuận buồm xuôi gió

Những bức tranh với hình ảnh thuyền buồm lướt sóng ra khơi đều thuộc hành thủy nên sẽ cực kỳ hợp khi lựa chọn quà tân gia cho người Mệnh Thủy, Mệnh Mộc. Đối với chủ nhà làm kinh doanh, doanh nhân, một bức tranh thuyền sẽ là một gợi ý hoàn hảo như một lời chúc chủ nhân sẽ được Thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống.

Tranh Thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi là biểu hiện của sự hanh thông, may mắn, thành công

Thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi là biểu hiện của sự hanh thông, may mắn, thành công

Tranh thuyền buồm

Tranh thuyền buồm

Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa chúc gia chủ thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió

>>> Mời bạn xem chi tiết về giá và sản phẩm tranh thuyền buồm tại đây: Xem ngay

 • Tranh cửu ngư quần hội

Tại sao tranh cửu ngư lại mang ý nghĩa sung túc, no đủ? Xin được giải thích như sau: “Cửu” trong tiếng Hán nghĩa là Vĩnh cửu, “Ngư” đọc là Dư trong Dư dả, “Sen” đọc trong tiếng Hán đọc là “Liên”, nghĩa là liên tục. Sự kết hợp giữa 9 con cá chép và khóm sen tạo nên một hình ảnh vừa hài hòa, vừa giàu ý nghĩa. Bức tranh như một lời chúc cho gia chủ sẽ được thịnh vượng mãi mãi.

Tranh Cửu ngư quần hội với ý nghĩa sung túc, giàu có mãi mãi

Tranh Cửu ngư quần hội với ý nghĩa sung túc, giàu có mãi mãi

Số 9 - tượng trưng cho sự vĩnh cửu, hạnh phúc

Số 9 – tượng trưng cho sự vĩnh cửu, hạnh phúc

Cửu ngư quần hội - Tranh sang trọng đẳng cấp

Cửu ngư quần hội làm quà tân gia

>> ACT GOLD mời bạn xem video về sản phẩm Tranh Cửu Ngư:

 • Tranh vợ chồng chim công – Thay lời chúc gia đình hạnh phúc mãi mãi

Quà tân gia với bộ đôi Chim công và hoa mẫu đơn vốn đại diện cho sự thịnh vượng, cao sang, quyền quý và hạnh phúc lứa đôi. Hình ảnh vợ chồng chim công cùng nhìn về một hướng thể hiện sự đồng lòng, chia ngọt sẻ bùi, cùng nhau vượt qua bao thách thức của cuộc sống để hưởng mật ngọt của hạnh phúc.

Bức tranh này đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ mới mua nhà hoặc chung cư. Khi tặng quà tân gia nhà mới bằng món quà này là bạn rất hiểu tâm lý chủ nhân rồi đấy.

Tranh đôi chim công dát vàng làm quà mừng tân gia cao cấp

Tranh đôi chim công dát vàng làm quà mừng tân gia cao cấp

tranh đôi chim dát vàng được chế tác tinh xảo bởi ACT GOLD

Bức tranh được chế tác tinh xảo bởi ACT GOLD

Xem video Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng

 • <h3Tranh tùng hạc diên niên – Chúc gia đình êm ấm, ông bà trường thọ, con cháu giỏi giang

Tùng hạc diên niên như một lời chúc cho gia đình sẽ được êm ấm, ông bà cha mẹ mãi mạnh khỏe, trường thọ cùng con cháu. Con cái trong gia đình học hành giỏi giang, đỗ đạt thành tài. Cuộc sống gia đình được như vậy còn gì ý nghĩa hơn món quà tặng tân gia này phải không bạn?

tranh tùng hạc diên niên dát vàng với thông điệp yêu thương gửi đến gia chủ

tranh tùng hạc diên niên dát vàng với thông điệp yêu thương gửi đến gia chủ

Tùng hạc diên niên - vạn sự như ý

Tùng hạc diên niên – vạn sự như ý

Xem thêm các sản phẩm Tranh Tùng hạc diên niên

 • Tranh tứ quý – Quà tân gia độc đáo mang lời chúc gia đình luôn mạnh khỏe

Nếu bạn chưa biết nên tặng quà tân gia nhà mới gì thì có thể tham khảo tranh tứ quý. Tranh tứ quý là một dòng tranh cực kỳ được ưa chuộng để làm quà mừng tân gia, đặc biệt với người trung niên. Bởi với họ, treo tranh tứ quý trong nhà không những làm đẹp không gian mà còn là một sự chiêm nghiệm về cuộc đời để an sống một cuộc sống an nhiên, tự tại.

Quà tặng tân gia phải hội tụ đủ 2 yếu tố: hình thức vừa đẹp, vừa sang và nội dung mang nhiều thông điệp ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe, tài lộc, vạn sự cát tường đến gia chủ.

Tranh tứ quý dát vàng

Tranh tứ quý dát vàng

Mai - Lan - Cúc - Trúc

Mai – Lan – Cúc – Trúc

 • Tranh chữ Phúc – Chúc gia chủ gặp nhiều phúc lành

Chữ phúc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn, sung sướng và hạnh phúc. Hẳn là ai cũng sẽ rất hãnh diện khi được khen là “Nhà ấy rất có phúc”. Tặng tranh chữ Phúc làm quà mừng tân gia là bạn mong muốn gia đình được gặp nhiều phúc lành.

 • Tranh chữ Tâm – Chúc gia chủ luôn bình an

Món quà tặng tân gia với ý nghĩa lấy tâm làm gốc, từ tâm mà tạo ra tất cả, đây chính là khởi nguồn của sự thành công. Chính vì vậy quà tặng tân gia là tranh thư pháp chữ Tâm là vô cùng ý nghĩa. Nó như một lời chúc gia chủ lúc nào cũng có cái Tâm sáng tựa sao để lòng thanh tịnh, an vui.

chọn quà tân gia

Tranh chữ Tâm mang lại sự an nhiên, tự tại trong tâm hồn.

tranh chữ tâm

An nhiên tự tại chính là thông điệp ý nghĩa của bức tranh này

>>> ACT GOLD mời bạn xem chi tiết các loại sản phẩm về dòng tranh thư pháp: tại đây

 • Tranh sơn mài – Món quà mừng tân gia mang đậm dấu ấn truyền thống Việt Nam

Tranh sơn mài loại hình nghệ thuật truyền thống nổi tiếng từ xưa được lưu giữ cho đến ngày nay. Rất nhiều người ưa chuộng dòng tranh này làm quà tặng mừng tân gia bởi nó mang đậm giá trị, bản sắc văn hóa, dân tộc Việt Nam.

mua quà tân gia nhà mới

Tranh sơn mài hoa sen

 • Hoa lan hồ điệp – Quà mừng tân gia mang ý nghĩa thịnh vượng, con đàn cháu đống

Mừng tân gia là một bức tranh hoa lan hoặc chậu hoa lan còn như một lời chúc các cặp vợ chồng trẻ sẽ sớm có con và ngôi nhà mới sẽ đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ. Những cánh hoa đối xứng, tròn đầy tượng trưng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn cho chủ nhân ngôi nhà. Đây chính là món quà tân gia ý nghĩa được nhiều người ưa chuộng.

Chậu hoa lan hồ điệp

Chậu hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp dát vàng

Lan hồ điệp dát vàng

chậu hoa lan dát vàng

Món quà tân gia ý nghĩa

 • Lọ hoa trang trí giúp căn nhà bừng sáng

Một căn nhà mới sẽ không thể không có những lọ hoa trang trí được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Gia chủ có thể đặt ở phòng khách, bàn làm việc, bàn uống nước, góc cầu thang hay phòng ngủ. Những lọ hoa với nhiều kiểu dáng sẽ giúp cho căn phòng lộng lẫy hơn, nhiều sức sống hơn.

Lọ hoa trang trí nhà mới

Lọ hoa trang trí nhà mới

 • Tượng linh vật phong thủy 

Một trong những món quà phong thủy rất được nhiều người tìm mua làm quà tân gia nhà mới đó là Tượng linh vật theo tuổi. Bạn chỉ cần biết chủ nhà sinh năm con giáp nào rồi tìm mua Tượng linh vật con giáp đó là ổn nhất. Ngoài ra, đây là món quà tân gia cho sếp vô cùng phù hợp đấy.

Tượng gà trống hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy, gia chủ tuổi Hợi, Mão, Dậu

Tượng gà trống hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy, gia chủ tuổi Hợi, Mão, Dậu

>>> Xem ngay các mẫu tranh gà dát vàng tại đây: Xem ngay

Tượng linh vật phong thủy

Tượng linh vật phong thủy

Tượng Rồng dát vàng

Tượng Rồng phù hợp với người tuổi Thìn

 • Thuyền buồm phong thủy – Quà mừng tân gia may mắn trong cuộc sống và công việc

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng cũng rất hợp với chủ nhà là người kinh doanh. Món quà tân gia ý nghĩa này như một lời chúc mong muốn mọi việc của gia chủ sẽ công thành danh toại, không gặp trở ngại nào. Cùng tham khảo một số mẫu thuyền buồm dát vàng được ưa chuộng tại ACT GOLD nhé.

thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng, dát vàng thích hợp làm quà tân gia cho người kinh doanh

biểu trưng thuyền buồm

Biểu trưng phù hợp với những người kinh doanh, làm ăn

thuyền buồm dát vàng

Sản phẩm được trưng bày tại showroom ACT GOLD

>> Xem video về tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng:

 • Tượng Phúc Lộc Thọ – Quà mừng tân gia cao cấp và ý nghĩa

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống sung túc, đầy đủ, đông con nhiều cháu, gia đình hạnh phúc, sức khỏe an khang và sống lâu trăm tuổi. Chính vì vậy tượng 3 vị thần Phúc-Lộc-Thọ  rất phù hợp làm quà mừng tân gia với ý nghĩa chúc phúc cho chủ nhà nhiều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Tượng Tam Đa bằng chất liệu pewter mạ vàng được làm vô cùng tinh xảo

Tượng Tam Đa bằng chất liệu pewter mạ vàng được làm vô cùng tinh xảo

Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa

 • Hộp đựng trà Pewter mạ vàng – Quà mừng tân gia thiết thực, cao cấp

Với đối tác, Sếp, khách hàng là những người cực kỳ quan trọng thì một hộp đựng chè tại phòng khách sẽ là quà tân gia độc đáo đấy. Được làm từ nguyên liệu cao cấp là Pewter nhập khẩu từ Malaysia với hàm lượng thiếc lên tới 97%, không chì, rất an toàn cho sức khỏe.

Với thiếc kế 2 nắp đẩy không khí, hộp trà Pewter sẽ giúp trà luôn khô, không bị ẩm mốc và giữ nguyên hương vị của trà.

Hộp đựng trà Pewter mã đáo thành công vừa cao cấp, vừa ý nghĩa, vừa thiết thực khi làm quà mừng tân gia

Hộp đựng trà Pewter mã đáo thành công vừa cao cấp, vừa ý nghĩa, vừa thiết thực khi làm quà mừng tân gia

Hộp đựng trà Pewter mã đáo thành công

Thân hộp trà được chế tác hình con ngựa

 • Quả cầu pha lê phong thủy – Quà tân gia nhà đem tới tài lộc và hạnh phúc gia đình

Quả cầu pha lê phong thủy cũng được khá nhiều người lựa chọn làm món quà mừng tân gia. Vật phẩm trang trí này có thể chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Quả cầu pha lê có rất nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên lại không sang trọng khi có vàng lá 24k lấp lánh bên trong.

Quả cầu pha lê làm quà tặng tân gia

Quả cầu phong thủy làm quà tặng tân gia

cầu pha lê vàng lá 24k

Món quà tân gia giúp mang đến may mắn cho gia chủ

quả cầu pha lê phong thủy

Có thể khắc chữ vào đế đựng quả cầu pha lê

 • Cây tài lộc – Quà mừng tân gia đem tới sự thịnh vượng cho gia chủ

Đây là một trong những món quà tân gia rất được ưa chuộng bởi chỉ nghe tên thôi đã thấy sự thịnh vượng, may mắn và phát đạt rồi. Món quà như một lời chúc cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của gia chủ sẽ ngày một hưng thịnh.

Cây tài lộc dát vàng

Cây tài lộc dát vàng

cây tài lộc dát vàng

Cây tài lộc – chính cái tên đã thể hiện rõ thông điệp ý nghĩa của món quà

 • Quà tân gia nhà mới sang trọng, độc đáo với Hoa sen dát vàng 

Hoa sen được biết tới là loài hoa có vẻ đẹp thuần khiết, đem đến sự bình yên trong tâm hồn. Không những thế, sự vươn lên từ bùn lầy của Hoa sen còn thể hiện ý chí, khát khao mãnh liệt được sống và dâng cho đời những gì tốt đẹp nhất. Một bức tranh hoa sen, một chậu sen hay một đầm sen làm quà mừng tân gia vừa tinh tế vừa ý nghĩa lại không sợ phạm húy.

Hồ sen dát vàng tại ACT GOLD

Hồ sen dát vàng tại ACT GOLD

 • Quà tân gia với bộ ly rượu vang pha lê đúc vàng đẳng cấp

Cái ăn, cái mặc là nhu cầu thiết yếu của con người từ xa xưa. Ngày nay ăn mặc cũng phải làm sao cho thật sành điệu và có khí chất. Quà tặng mừng tân gia là những bộ ly uống rượu vang được làm từ chất liệu cao cấp từ pha lê và vàng lá 24k sẽ không những điểm tô cho căn bếp mới mà còn là một vật dụng không thể thiếu trong các cuộc liên hoan với bạn bè.

Bộ ly với thiết kế đẳng cấp sẽ hiện diện trên bàn ăn của gia chủ

Bộ ly với thiết kế đẳng cấp sẽ hiện diện trên bàn ăn của gia chủ

bộ ly rượu vang pha lê đúc vàng

Bộ ly rượu với thiết kế tinh xảo

ly pha lê đúc vàng

Quà tặng tân gia ý nghĩa

 • Bộ ly uống rượu mạnh pha lê phối sứ đúc vàng – Quà tân gia độc đáo

Ngoài ra, trong ngày tân gia với không khí đầm ấm, vui mừng, quà tặng là bộ bình ly uống rượu hay bộ trà cũng là một lựa chọn hay. Bạn có thể gợi ý chủ nhà dùng luôn món quà này ngay tại bữa tiệc tân gia. Chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ, thán phục vì mắt thẩm mỹ của bạn. Món quà này vừa sử dụng được mỗi khi nhà có tiệc, lại vừa là vật trang trí khá sang trọng cho ngôi nhà mới của gia chủ.

Bộ ly uống rượu

Bộ ly uống rượu – Món quà yêu thích của cánh mày râu

ly uống rượu dát vàng 24k

Bộ ly uống rượu dát vàng 24k

 • Quà mừng tân gia độc đáo với Bộ uống trà cao cấp đính pha lê Swarovski chính hãng

Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết, trải qua nhiều công đoạn phức tạp từ khâu phác thảo thiết kế đến lúc sản phẩm hoàn thiện. Trong mọi điều kiện thời tiết, sản phẩm vẫn đảm bảo độ bóng đẹp, hút mắt.

Bộ ấm trà cao cấp làm quà mừng nhà mới

Bộ ấm trà cao cấp làm quà mừng nhà mới

Kết hợp với từng đường nét hoa văn mới lạ, không bị bó buộc trong các dạng bộ ấm trà truyền thống. Từng cánh hoa mai ngũ phúc được gắn 1 viên pha lê cao cấp mang thương hiệu Swarovski. Đây chính là món quà tân gia ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè vô cùng độc đáo đấy.

Bộ ly uống trà cao cấp, sang trọng

Bộ ly uống trà cao cấp, sang trọng

Bộ ly uống trà tại ACT GOLD

Bộ ly uống trà tại ACT GOLD

 • Tượng hồ lô phong thủy

Quà tân gia thể hiện được mong muốn và lời chúc sức khỏe, trường thọ cũng được xem là một món quà tân gia ý nghĩa. Thế nên tặng tượng hồ lô phong thủy cho các dịp tân gia không chỉ thể hiện lời cầu chúc về sự trường thọ, sung túc trong cuộc sống mà còn thể hiện lời cầu chúc về sức khỏe bình an, đẩy lùi bệnh tật dành cho gia đình gia chủ.

Tượng hồ lô phong thủy

Tượng hồ lô phong thủy

Tượng hồ lô với lời chúc trường thọ, cát tường

Tượng hồ lô với lời chúc trường thọ, cát tường

 • Biểu trưng tượng cá Rồng

Tượng cá rồng phong thủy thường được chọn tặng quà tân gia nhà mới cho những gia đình kinh doanh, buôn bán. Được xem như là một “thỏi nam châm” thu hút sự may mắn đến với gia đình với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng trong tiền tài, tài lộc, món quà tân gia độc đáo này còn giúp gia chủ tiến gần hơn với thành công, thăng cấp và đặt được thành tựu mong muốn trong cuộc sống.

Tượng cá Rồng

Tượng cá Rồng mang đến năng lượng may mắn

Tượng cá rồng được trưng bày tại

Tượng cá rồng dát vàng

Tượng cá rồng được trưng bày tại ACT GOLD

 • Vật phẩm phong thủy

Trong thời điểm những vật phẩm phong thủy ngày càng được ưa chuộng như ngày nay thì câu hỏi quà tân gia nên mua gì cũng không còn khó khăn nữa. Vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đa dạng, có thể tượng trưng cho việc may mắn, thu hút tài lộc, lời chúc sức khỏe, trường thọ hay thậm chí tình duyên.

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy ý nghĩa

Tranh tuổi tý phong thủy

Tranh tuổi tý phong thủy

 • Bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia thiết thực

Không lấy làm lạ khi bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia lại được nhiều người ưa chuộng đến thế. Vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, đường nét hoa văn tinh tế thể hiện trên sản phẩm rất đa và phong phú.

Quà tặng là một bộ bát đĩa vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa có giá trị sử dụng lâu dài, luôn được đánh giá cao. Khi chọn bộ bát đĩa làm quà, bên cạnh giá trị thiết thực, nó còn thể hiện sự kính trọng và tình cảm của bạn đối với gia chủ.

Bộ bát đĩa rất được ưa chuộng làm quà tân gia

Bộ bát đĩa rất được ưa chuộng làm quà tân gia

 • Lọ hoa pha lê

Lọ hoa pha lê là món thường xuyên được chọn để tặng quà tân gia nhà mới từ trước đến nay, món đồ này không chỉ mang lại cho gia đình một không gian tươi mới, đẹp đẽ và sang trọng mà theo phong thủy, món quà này còn có tác dụng mang lại được sự may mắn, mang lại niềm vui cho hạnh phúc cho gia đình.

Lọ hoa pha lê

Lọ hoa pha lê

 • Nội thất, đồ gia dụng

Nếu bạn vẫn còn phân vân quà tân gia nên mua gì thì tại sao không thử nghĩ đến những món đồ nội thất phù hợp với phong cách của gia chủ, với thiết kế ngôi nhà? Không nhất thiết phải là các món quà đắt đỏ, chỉ cần là một bức tranh, đồng hồ treo tường,,…cũng đã đủ giúp bạn thể hiện tấm lòng đối với gia chủ.

Đồ gia dụng-bộ xoong chảo

Đồ gia dụng

 • Bộ lục bình tranh dĩa

Chọn quà tân gia làm sao để toát lên được phong thái sang trọng, quý phái để phù hợp với chủ nhân ngôi nhà là một vấn đề không hề dễ dàng? Đó là do bạn chưa biết đến bộ lục bình tranh dĩa đang nổi vào thời gian gần đây, với sự đồng nhất trong chất liệu và họa tiết, bộ lục bình sẽ là vật trang trí vô cùng đẹp mắt và làm tôn lên không gian sống của gia đình.

Bộ lục bình

Bộ lục bình mang đến không gian quý phái và sang trọng

 • Bộ ghế sofa

Để chọn quà tân gia có ý nghĩa có khả năng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của gia đình không gì khác chính là bộ ghế sofa. Bộ ghế được xem là một vật dụng cần thiết và cũng được xem như là bộ mặt của phòng khách, nơi tiếp đón những vị khách quý khi đến thăm nhà. Thế nên nếu như vẫn còn băn khoăn không biết quà tân gia mua gì thì đừng ngần ngại chọn ngay bộ ghế sofa nhé.

bộ ghế sofa

Bộ ghế sofa làm quà tân gia

 • Tranh decor treo tường

Tranh treo tường là một trong các món thường được lựa chọn mua tặng quà tân gia. Nếu như sắp dự buổi tiệc tân gia của gia đình kinh doanh, bạn có thể lựa chọn bức tranh tối giản, quý phái; nếu là gia đình truyền thống sẽ phù hợp với những bức tranh phong cảnh thủy mặc; nếu là người trẻ thì tranh canvas đơn giản, cá tính sẽ phù hợp hơn…Tùy vào đối tượng mà bạn có thể mua quà tân gia cho phù hợp.

tranh decor treo tường

Những bức tranh sẽ tôn lên nét đẹp của không gian

 •  Đồng hồ quả lắc

Quà tân gia nên tặng gì thì phù hợp? Những đồng hồ con lắc mang đậm nét đẹp cổ điển, vintage với tone màu trầm ấm sẽ làm cho không gian sống thêm quý phái và sang trọng hơn. Tùy vào điều kiện không gian, phong cách của chủ nhân ngôi nhà mà bạn có thể chọn một món quà phù hợp.

đồng hồ quả lắc

Đồng hồ treo tường hình quả lắc

>4. Lời chúc mừng tân gia dành cho gia chủ

Khi đến dự tiệc mừng tân gia thì ngoài tặng một món quà, bạn cũng nên chuẩn bị một vài lời chúc ngắn gọn nhưng súc tích và ý nghĩa dành cho gia chủ. Điều này mang tính xã giao. Nhưng nếu không làm tốt sẽ làm mất điểm nhất là người được tặng là đối tác, khách hàng lớn, hay sếp cấp trên của bạn.

 1. Chúc anh/chị chuyển tới nhà mới tài lộc dồi dào, gia đình đầm ấm, công việc thuận lợi ngày càng tiến tới.
 2. Chúc tấn tài tấn lộc, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió …
 3. Cảm ơn bạn đã mời chúng tôi đến với lễ tân gia của gia đình bạn. Chúc các bạn sẽ bình an, may mắn và nhiều tài trong ngôi nhà mới.
 4. Cảm ơn anh/ chị đã mời tôi đến chung buổi tân gia của gia đình. Tôi chúc anh/ chị chuyển đến nhà mới phát tài phát lộc, vạn sự như ý, làm ăn tấn tới, hạnh phúc dồi dào.
 5. Chúc bạn thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào trong ngôi nhà mới của mình.

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ chọn được một món quà tân gia vừa ý nghĩa, vừa độc đáo, được gia chủ vui vẻ đón nhận. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm tranh treo tường, quà lưu niệm trong dịp tân gia, bạn có thể tham khảo website của ACT GOLD. Showroom của ACT GOLD tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có hàng trăm mẫu quà dành cho dịp tân gia sang trọng, tinh tế, ý nghĩa, phù hợp với tất cả đối tượng.

Ghé thăm ACT GOLD để nhận sự tư vấn tốt nhất:

Tag: tặng quà tân gia nhà mới, tặng quà tân gia, tang qua tan gia, quà tân gia độc đáo, quà tân gia ý nghĩa, quà tân gia nên tặng gì, quà tân gia nên mua gì, quà tân gia nhà mới, quà tân gia nhà, quà tân gia nhà mới, qua tan gia co y nghia, qua tan gia, mua quà tân gia nhà mới, mua quà tân gia, chọn quà tân gia