Lịch sử hình thành

Quà tặng vàng ACT GOLD là thương hiệu Quà Tặng Cao Cấp được phát triển bởi Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế ACT. Thương hiệu quà tặng vàng ACT GOLD ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với thiết kế sáng tạo, độc đáo, khác biệt, tinh tế và ý nghĩa tốt đẹp nhất.Chúng tôi luôn luôn cam kết tận tâm, sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm để những món quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng luôn độc đáo, khác biệt, tinh tế... Mỗi tặng phẩm của ACT GOLD sẽ nói thay tấm lòng của bạn. Điều đó sẽ mang lại niềm vui, sự tri ân tới người được tặng và nâng tầm giá trị thương hiệu cho Doanh nghiệp.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ dát vàng, mạ vàng cao cấp số 1 Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG – ĐẲNG CẤP – SỰ KHÁC BIỆT”. ACT GOLD thực hiện một sức mệnh hội nhập ra thế giới bằng những món quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ sang trọng, tinh tế, mang nguồn gốc bản sắc văn hóa Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi có 5 giá trị cốt lõi

1. CHÍNH TRỰC: Suy nghĩ hành động một cách nhất quán, đúng đắn, chính đáng, trung thực và thẳng thắn.

2. TẬN TÂM: Vượt lên tinh thần trách nhiệm thông thường, người ACT GOLD luôn thực hiện mọi việc với sự chu đáo, cẩn trọng, bằng cả trái tim nhiệt huyết yêu thương và lòng biết hơn sâu sắc. Không chỉ là sự chuyên nghiệp cần có, ACT GOLD liên tục rèn luyện để làm hoàn hảo từng chi tiết công việc với tư cách là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

3. KỶ LUẬT: Luôn tập trung cao độ, kiên trì sắt đá, kiên quyết nhìn thẳng vào sự thật để tiến bộ mỗi ngày, kiên định vững vàng để tiến lên phía trước. Với tinh thần thép của chiến binh, sát cánh tạo thành một đội quân thống nhất, quả cảm, kiên cường, sẵn sàng cùng nhau vươn tới những thành công mới.

4. ĐỒNG ĐỘI: Đoàn kết gắn bó giữa đồng nghiệp bằng tình đồng đội keo sơn. Tin tưởng, lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.

5. SÁNG TẠO; Tìm tòi, cầu thị, đổi mới sáng tạo để đạt được những đỉnh cao mới. Cổ vũ những điều mới mẻ, khác biệt theo phương châm tôn trọng mọi suy nghĩ, coi trọng chất lượng hành động và tôn vinh thành quả.

THƯƠNG HIỆU TIN TƯỞNG ACT GOLD

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

personnel

Anna

Account Exacutive

Làm việc mỗi ngày là niềm vui của tôi

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Bằng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên ACT GOLD đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như:Là đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp cho Ban Kinh tế Trung ương, Văn phòng Chính phủ.Chúng tôi đã và đang tham gia cung cấp các gói thầu lớn về quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp cho các tập đoàn, tổng công ty, các đơn vị trong ngành Viễn thông, Tài chính - Ngân hàng, Các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng luôn độc và lạ. Mỗi tặng phẩm của ACT GOLD sẽ nói thay tấm lòng của bạn. Điều đó sẽ mang lại niềm vui cho người được tặng và nâng tầm thương hiệu cho Doanh nghiệp.

Chứng nhận

certification

Kết quả kiểm nghiệm mẫu vàng lá 24k của ACT GOLD

certification

certificate iso 9001:2015

certification

Kết quả kiểm nghiệm mẫu sản phẩm Pewter

certification

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

certification

Kết quả kiểm nghiệm mẫu sản phẩm Bạc của ACT GOLD

Xưởng sản xuất & chế tác

Chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng, nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong chế tác quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ hiện nay và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thông qua các khóa học thực tiễn về xu thế phát triển của ngành. Mục đính làm chủ được tất cả các khâu từ lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất... đạt tiêu chí " CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP - SỰ KHÁC BIỆT" đến tận tay Quý Khách hàng. Một số hình ảnh được chụp tại Xưởng sản xuất và Chế tác ACT GOLD.
workshop
workshop
workshop
workshop