Lịch sử hình thành

Quà tặng MT Gold Art là thương hiệu Quà Tặng Cao Cấp được phát triển bởi CÔNG TY TNHH NETOS thành lập ngày 26/10/2010 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế 0104761062.

MT Gold Art ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với thiết kế tinh tế và ý nghĩa tốt đẹp nhất. Chúng tôi cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng luôn độc và lạ. Mỗi tặng phẩm của MT Gold Art sẽ nói thay tấm lòng của bạn. Điều đó sẽ mang lại niềm vui cho người được tặng và nâng tầm thương hiệu cho Doanh nghiệp.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp quà tặng dát vàng, mạ vàng cao cấp số 1 Việt nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sứ mênh

“Nói đến MT Gold Art, Nói đến sự Độc Đáo Và Tinh Tế!”

Giá trị cốt lõi

Tôn chỉ hoạt động của MT Gold Art: CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO, CHÍNH XÁC trong từng sản phẩm. Sứ mệnh to lớn: “Bằng sự uy tín của mình, MT Gold Art cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất”.

Chúng tôi luôn đổi mới thiết kế, update xu hướng quà tặng mới nhất trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm khác nhau được khách hàng đánh giá cao. Tất cả các tặng phẩm dù là cung cấp cho doanh nghiệp hay cá nhân trong các dịp Lễ tết, chúng tôi đều có dịch vụ in, khắc logo, lời chúc miễn phí. Điều đó vừa thể hiện sự khác biệt của món quà vừa có giá trị Marketing hiệu quả và lâu dài.

THƯƠNG HIỆU TIN TƯỞNG ACT GOLD

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

personnel

VeerDaman Singh

Bộ phận kỹ thuật

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida. Risus commodo viverra maecenas accumsan lacus vel facilisis.

personnel

VeerDaman Singh 2

Bộ phận kỹ thuật 2

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida. Risus commodo viverra maecenas accumsan lacus vel facilisis. 2

personnel

VeerDaman Singh 3

Bộ phận kỹ thuật 3

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida. Risus commodo viverra maecenas accumsan lacus vel facilisis. 3

personnel

VeerDaman Singh 4

Bộ phận kỹ thuật 4

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida. Risus commodo viverra maecenas accumsan lacus vel facilisis. 4

personnel

VeerDaman Singh 5

Bộ phận kỹ thuật 5

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida. Risus commodo viverra maecenas accumsan lacus vel facilisis. 5

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Bằng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên MT Gold Art đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như:

Là đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp cho Ban Kinh tế Trung ương, Văn phòng Chính phủ.

Chúng tôi đã và đang tham gia cung cấp các gói thầu lớn về quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp cho các tập đoàn, tổng công ty, các đơn vị trong ngành Viễn thông, Tài chính - Ngân hàng, Các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng luôn độc và lạ. Mỗi tặng phẩm của MT Gold Art sẽ nói thay tấm lòng của bạn. Điều đó sẽ mang lại niềm vui cho người được tặng và nâng tầm thương hiệu cho Doanh nghiệp.

Chứng nhận

certification

đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp CHẤT LƯỢNG CAO 2018

certification

What is Lorem Ipsum?

certification

Why do we use it?

certification

Where does it come from?

certification

Where can I get some?

Xưởng chế tác

Là một công ty gia công mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp có mặt đầu tiên tại Việt Nam, ACT GOLD đã luôn nỗ lực phát triển và khẳng định vị thế tiên phong trong mạ vàng. ACT GOLD không ngừng phát triển, cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
workshop
workshop
workshop